Tổng hợp những xu hướng thiết kế bao bì nổi bật nhất năm 2021

Theo các chuyên gia, năm 2021 xu hướng thiết kế bao bì Ở Việt Nam sẽ có nhiều đột phá về màu sắc và hình thức. Chúng được hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới cho các doanh nghiệp và sự đa dạng phong phú hơn cho người tiêu dùng. Cùng Băng Keo Việt Nhật tổng hợp những xu hướng thiết kế bao bì nổi bật nhất năm 2021 ngay bài viết dưới đây nhé!

Xu hướng thiết kế bao bì sử dụng hình ảnh minh họa chi tiết nhỏ

Các mẫu bao bì được thiết kế với hình ảnh minh họa sản phẩm bên trong một cách đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Việc sử dụng những hình ảnh nhỏ gợi nhớ đến sản phẩm bên trong, để khách hàng nhanh chóng nhận ra sản phẩm là gì mà không cần phải đọc quá nhiều thông tin trên bao bì.

Một ví dụ điển hình: Thay vì một doanh nghiệp sử dụng ảnh thực tế về khoai tây chiên, bạn có thể thiết kế một hình ảnh tam giác nhỏ gợi nhớ đến khoai tây chiên.

Xu hướng thiết kế bao bì sử dụng hình ảnh minh họa chi tiết nhỏ
Xu hướng thiết kế bao bì sử dụng hình ảnh minh họa chi tiết nhỏ

Xu hướng thiết kế bao bì cổ điển đích thực

Trên thực tế, bao bì được thiết kế theo phong cách cổ điển đã là xu hướng từ lâu. Thiết kế bao bì này mang đến cho khách hàng trải nghiệm du hành xuyên thời gian. Từ chất liệu đến hình ảnh, màu sắc và phông chữ của bao bì đều được thực hiện theo phong cách cổ điển.

Tuy nhiên, khi bước sang năm 2021, các chuyên gia cho rằng người tiêu dùng nói chung sẽ không nhìn thấy nhiều loại bao bì lấy cảm hứng từ cổ điển. Thay vào đó, bao bì có kiểu dáng và cảm giác cổ điển.

Xu hướng thiết kế bao bì nghệ thuật

Thêm một xu hướng thiết kế bao bì nữa hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho ngành bao bì, đó chính là bao bì nghệ thuật. Xu hướng thiết kế này được lấy cảm hứng từ kỹ thuật vẽ tranh trừu tượng và sơn dầu. Mục tiêu chính là tích hợp chúng vào thiết bị một cách khéo léo, giúp chúng nhanh chóng trở thành trung tâm của sự chú ý.

Các chuyên gia cho rằng xu hướng thiết kế này sẽ giúp làm mờ ranh giới giữa thiết kế bao bì và mỹ thuật. Nó cũng chứng minh rằng bất kỳ sản phẩm nào cũng sẽ trở nên độc đáo và có giá trị khi được đựng trong bao bì nghệ thuật này.

Xu hướng thiết kế bao bì nghệ thuật
Xu hướng thiết kế bao bì nghệ thuật

Xu hướng thiết kế bao bì với bố cục đối xứng hoàn hảo

Đối với thiết kế bao bì theo bố cục đối xứng sẽ mang lại cảm giác ổn định và hài hòa hơn. Cụ thể, nhà sản xuất sẽ phân bố đồng đều các mảng màu và chi tiết. Bạn có thể kết hợp hài hòa với không gian âm để tạo điểm nhấn cho bao bì mà vẫn mang lại cảm giác hoàn thiện về mặt thị giác.

Băng Keo Việt Nhật luôn đi đầu xu hướng thiết kế bao bì

Thị hiếu của khách hàng trên thị trường ngày càng thay đổi và khắt khe hơn. Vì vậy, Băng Keo Việt Nhật luôn nỗ lực, đi tắt đón đầu mọi xu hướng thiết kế bao bì để cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất cho khách hàng. Dưới đây là những cơ sở vững chắc để bạn có thể yên tâm lựa chọn Băng Keo Việt Nhật để thiết kế và in bao bì đẹp, giá cả phải chăng cho doanh nghiệp của mình.

Băng Keo Việt Nhật đạt các chứng chỉ quốc tế có giá trị

Dưới đây là một số thành tựu đáng tự hào mà công ty Băng Keo Việt Nhật đã đạt được trong lĩnh vực sản xuất bao bì mà bạn có thể tham khảo:

 • 2011: Nhận chứng chỉ ISO 9001 – 2008.
 • Năm 2014: Đạt chứng nhận HACCP và GMP, chứng nhận an toàn thực phẩm.
 • 2017: Nhận chứng chỉ ISO 9001-2015.
 • Năm 2020: Nhận được chứng nhận BRC vấn đề 6.
 • Năm 2021: Đạt chứng chỉ ISO 13578.

Băng Keo Việt Nhật đầu tư nhiều trang thiết bị, máy móc sản xuất bao bì hiện đại

Nhà máy Băng Keo Việt Nhật hiện đang đưa vào hoạt động hàng trăm máy móc thiết bị ngành in hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới sau:

 • Máy in ống đồng màu điện tử.
 • Máy phủ.
 • Máy ép khô bằng dung môi.
 • Máy ép khô không dung môi.
 • Máy kiểm tra.
 • Máy kiểm tra mối hàn.
 • Máy đóng bao.
 • Bộ tách cuộn.
 • Máy in offset.
 • Máy vân tay.
 • Máy làm túi giấy.
 • Máy thổi 3 lớp, 5 lớp….
Băng Keo Việt Nhật đầu tư nhiều máy móc thiết bị sản xuất bao bì hiện đại
Băng Keo Việt Nhật đầu tư nhiều máy móc thiết bị sản xuất bao bì hiện đại

Băng Keo Việt Nhật xây dựng 2 nhà máy sản xuất quy mô lớn

 • Nhà máy 1: KCN Tân Phú Trung, Củ Chi: Quy mô 10.000m2, công suất 35-40 tấn / ngày.
 • Nhà máy 2: KCN VSIP II, Bình Dương: Quy mô 12.000m2, công suất 35-50 tấn / ngày.

Cả hai nhà máy đều hoạt động với công suất cao mỗi ngày. Đảm bảo cung cấp đủ số lượng và chất lượng bao bì cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng trực tiếp không qua trung gian nên giá thành đóng gói sản phẩm luôn phải chăng.

Kết luận:

Vậy là Băng Keo Việt Nhật đã cùng bạn điểm qua những xu hướng thiết kế bao bì mới nhất năm 2021 để bạn tham khảo. Đừng ngần ngại liên hệ với Băng Keo Việt Nhật theo địa chỉ sau nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại bao bì dẻo của sản phẩm nhé!

 

BĂNG KEO VIỆT NHẬT

Hotline:  0794 481 888

Email: bangkeovietnhat@gmail.com

Add: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10 , Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tphcm

Xưởng sản xuất miền bắc: Thanh tùng – Thanh miện – Hải Dương

Xưởng sản xuất tây nguyên: Đơn dương – Lâm Đồng

Nhận xét bài viết!