Hiển thị 1–12 của 35 kết quả

Băng keo dán thùng

Băng keo dán thùng băng keo việt nhật
Băng keo dán thùng băng keo việt nhật

Băng keo dán thùng – băng dính dán thùng

Băng keo việt nhật là một trong số nhà cung cấp đầy đủ các sản phẩm băng keo dán thùng cho các ngành công nghiệp khác nhau. Với các cơ sở sản xuất tại HCM, VIỆT NHẬT đã và đang cung cấp giải pháp đóng gói giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Việt nhật sản xuất và phân phối nhiều loại băng keo dán thùng carton, trong đó nhóm sản phẩm chủ lực là băng keo trong OPP, băng keo đục OPP, băng keo màu OPP màu quy cách 48 mm x 100 yards, băng keo giấy kraft hay còn gọi là băng keo giấy nâu…, băng keo vải đóng gói , băng keo in chữ, băng keo in logo theo yêu cầu.

Băng keo việt nhật chuyên sản xuất và phân phối nhiều loại băng keo dán thùng carton, băng keo dán thùng xốp, băng dính dán thùng hàng, băng keo dán thùng cho các ngành công nghiệp đóng gói thự phẩm sản xuất… 

Băng keo dán thùng nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn ?

Khi nói đến việc chọn băng keo dán thùng phù hợp, bạn phải tính đến một số yếu tố – chẳng hạn như trọng lượng và kích thước của gói, độ ổn định của thùng hàng, yêu cầu bảo mật, độ bền của hộp và phương thức vận chuyển.

Ví dụ: các hộp thùng hàng có trọng lượng nhẹ có thể cần băng BOPP thông thường , các gói nặng có thể cần băng keo giấy, trong khi một gói có giá trị có thể cần niêm phong rõ ràng là giả mạo. Khi nói đến các dịch vụ vận chuyển hàng đầu, thương hiệu lớn như Vinamilk  sử dụng băng giấy để đóng gói, trong khi các vận đơn như shoppe… khuyến nghị sử dụng băng BOPP, băng keo dán thùng sử dụng cho loại hàng hóa có tải trọng lượng nặng dùng băng keo  giấy.

Cách chọn loại băng keo dán thùng nó phụ thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của bạn. Chọn loại băng keo phù hợp nhất cho nhiệm vụ có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể lo lắng. Vì vậy, hãy đầu tư vào băng keo dán thùng phù hợp, luôn luôn!

Cần tư vấn về loại băng keo dán thùng để chọn cho hàng hóa hoặc sản phẩm của bạn? gửi mail, chat zalo, gọi trực tiếp cho băng keo việt nhật hoặc để lại bình luận của bạn bên dưới ! 

Hoặc xem thêm về các loại băng keo đóng gói, tư vấn chọn sản phẩm băng keo phù hợp, cách nhận biết băng keo loại tốt, thông tin và các hướng dẫn về băng keo tại danh mục này của chúng tôi tại đây.

Tư vấn băng keo

Các sản phẩm băng keo dán thùng chủ lực mà việt nhật đang cung cấp

# 1 – Băng keo trong BOPP

Hình ảnh băng keo trong vàng chanh dáng thùng BOPP
Hình ảnh băng keo trong vàng chanh dáng thùng BOPP

Cấu tạo: Màu sắc rõ ràng và sức đề kháng cao. So với ruy băng màu đục và màu, ruy băng opp được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Dùng trong văn phòng phẩm rất nhiều.

Ứng dụng: Chúng chuyên dùng để dán những loại thùng carton, thùng xốp, thùng hàng các loại…

Các sản phẩm băng keo trong bán chạy

 • Băng keo trong OPP 4F8 – 100 yard
 • Băng keo trong OPP 4F8 – 200 yard

Bấm vào xem tất cả các loại sản phẩm băng keo trong OPP  của chúng tôi.

Băng keo trong

# 2 – Băng keo đục BOPP

Hình ảnh băng keo đục dán thùng carton
Hình ảnh băng keo đục dán thùng carton

Cấu tạo: Băng keo đục hay còn gọi là, băng đóng gói BOPP màu nâu bong bóng, băng keo tự dính, được làm bằng màng polypropylene định hướng (BOPP), được phủ bằng chất kết dính Acrylic gốc nước.

Ứng dụng: dán thùng carton hàng nặng, thùng hàng quan trọng do nó có độ kết dính khá tốt do đặc tính kỹ thuật của băng keo đục là kết dính siêu chắc với vật liệu giấy đặc biệt là thùng carton

Các sản phẩm best-selling: 

 • Băng keo đục BOPP 4F8 – 100 yard
 • Băng keo đục BOPP 4F8 – 200 yard

Bấm vào xem tất cả các loại sản phẩm băng keo trong OPP  của chúng tôi.

Băng keo đục

# 3 – Băng keo màu OPP

Hình ảnh băng keo màu dán thùng
Hình ảnh băng keo màu dán thùng

Cấu tạo: Băng keo màu OPP là sử dụng màng OPP làm vật liệu lót nền và được phủ một lớp keo cao su tự nhiên. Nó có độ bám dính và lực nhả tốt, bảng được cố định theo đặc tính cơ học của quy trình của khách hàng Màng bảo vệ mặt được loại bỏ nhanh chóng.

Ứng dụng: dáng thùng carton, thùng hàng hóa các loại do có nhiều màu nên băng keo màu thường được dùng để phân biệt các loại thùng khi khác nhau khi niêm phong.

Các sản phẩm bán chạy:

 • Băng keo màu BOPP 4F8 – 100 yard – Xanh, đỏ, vàng
 • Băng keo màu BOPP 4F8 – 80 yard – Xanh, đỏ, vàng
 • Băng keo màu BOPP 4F8 – 70 yard – Xanh, đỏ, vàng
 • Băng keo màu BOPP 4F8 – 60 yard – Xanh, đỏ, vàng

Băng keo màu

# 4 – Băng keo in logo in chữ BOPP

Hình ảnh băng keo in logo in chữ
Hình ảnh băng keo in logo in chữ

Cấu tạo: Đây là sản phẩm được sản xuất từ màng nhựa BOPP, PVC cùng với các chất phụ liệu khác để tạo thành jumbo băng keo.

Các jumbo băng keo này sẽ được cán nên màu và in chữ, logo khi chạy qua trục đồng, toàn bộ hình ảnh, chữ, logo sẽ được in lên mặt sau của nền băng keo tạo thành băng keo in logo.

Ứng dụng: dùng để đóng gói thùng hàng, dán gói quà tặng,… chính là hình thức quảng bá thương hiệu

Sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất

 • Băng keo trong đục in màu
 • Băng keo màu in màu
 • Băng keo trong sữa in màu
 • Băng keo in chữ hàng dễ vỡ 4F8 – 100 yard 6 cuộn/cây
 • Băng keo in logo theo yêu cầu

In băng keo

# 5 – Băng keo giấy dán thùng Kraft, giấy nâu

Các loại băng keo giấy dán thùng phổ biến hiện nay
Các loại băng keo giấy dán thùng phổ biến hiện nay

Cấu tạo: Được cấu tạo từ giấy kraft nhập khẩu. Giấy kraft là loại giấy được sản xuất từ bột giấy trong quy trình kraft, giấy kraft có màu nâu nhạt được làm từ sợi Xenlulozo

Ứng dụng: Băng keo giấy Nâu – tự hủy bảo vệ môi trường, sử dụng băng keo giấy để dán thùng xuất khẩu hàng hóa

Sản phẩm phổ biến bán chạy

 • Băng keo giấy màu da bò – Kraft Tape
 • Băng keo giấy kem
 • Băng keo giấy trắng
 • Băng keo giấy màu
 • Băng keo giấy da bò láng
 • Băng keo giấy Nâu
 • Băng keo giấy Nâu thấm nước

Quy cách:  Kích thước: Bản rộng 2.4mm –  4.8mm, độ dài 100m

Băng keo giấy Kraft

FAQ Những câu hỏi về băng keo dán thùng – băng dính dán thùng  ?

Băng keo dán thùng - Băng dính dán thùng là gì ?

Băng đóng gói phổ biến nhất là băng BOPP và băng OPP,  nó có vẻ ngoài trong suốt, độ giãn dài và độ dai tốt.
Băng giấy kraft và băng keo gia cố chắc chắn hơn, thích hợp cho việc đóng gói và niêm phong thùng hàng lớn.

Hướng dẫn cách chọn các loại băng keo dán thùng trên thị trường hiện nay !

Việc phân loại băng keo dán thùng dựa trên chất keo, vật liệu phủ keo, công dụng hay hình dạng, kích cỡ.

Băng keo dán thùng có nhiều chiều dài, chiều rộng và độ dày khác nhau, trong suốt gọi là băng keo trong và màu đục băng keo màu và băng keo dán thùng đục hay gọi băng keo đục, và cũng có các chất kết dính khác nhau.


Kinh nghiệm đi mua băng keo dán thùng mà bạn nên biết ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kinh nghiệm chọn theo mẹo nhỏ này thì bạn có thể chọn băng keo dán thùng phù hợp.

 • Độ dày của băng keo dán thùng

40 mic, 43 mic, 45 mic, 50 mic. Đó là những loại thường dùng nhiều nhất. Ngoài ra còn có các loại màng mỏng hơn (38 mic) hoặc dày hơn (52 mic, 54 mic, 60 mic).

Bạn hãy đưa ra một số đo độ dày cụ thể để để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình

 • Băng keo dán thùng 40 mic trở xuống

Màng 40mic là loại màng vừa phải, giá rẻ hơn, nhưng rất dễ chịu ảnh hưởng của thời tiết. Vào mùa lạnh và hanh khô, độ dính của chúng sẽ giảm đi, có trường hợp còn bị bung ra khi vận chuyển.

 • Băng keo dán thùng 40 mic trở lên

Màng 43 mic thì chịu được các kiểu khí hậu từ mùa nóng đến mùa lạnh, từ thời tiết nóng ẩm đến hanh khô. Màng 43 mic là loại màng thích ứng tốt nhất,giá thành vừa phải

Chất màng chủ yếu của băng keo dán thùng là màng nhựa BOPP, keo nước hoặc Jumbo băng keo đều được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Malaisia, Trung Quốc

 • Băng keo được nhập từ Trung Quốc thường có giá thành rất rẻ

Băng keo dán thùng Đài Loan, Hàn Quốc giá cao hơn, chất lượng ổn định giá cao hơn

 • Tìm đúng nhà cung cấp băng keo dán thùng uy tín – chất lượng – giá rẻ

Vì vậy, hãy để băng keo việt nhật là nguồn cung cấp cho mọi nhu cầu về băng keo dán thùng của bạn. Chúng tôi có thể giới thiệu sản phẩm phù hợp cho mặt hàng của bạn.

Làm thế nào để chọn một loại băng keo dán thùng tốt nhất ?

Có nhiều yếu tố cần xem xét khi chọn một loại băng keo đóng gói, nếu bạn không biết về công năng, các đặc tính kỹ thuật và kinh nghiệm chọn loại băng keo dán thùng chất lượng có thể bạn sẽ đưa ra quyết định sai lầm, và bạn có thể làm cho công việc đóng gói gây khó khăn và không hiệu quả

 • Chất liệu thùng hàng là chất liệu gì?

Với chất liệu nilon thì chỉ cần tiêu dùng băng keo mang độ dày 40 mic, 43 mic đã mang thể bám dính tốt.

Những chất liệu nhựa, kim loại, giấy, cỗ áo carton cũng là chất liệu dễ bám dính, màng băng dính 45 mic là đáp ứng tốt nhu cầu.

 • Sử dụng băng dính trong nhà hay ngoại trừ trời?

Hàng hóa trọng lượng nặng hay nhẹ, sở hữu dùng trong môi trường nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt hay không? Với các chi tiết như vậy thì màng băng dính 50 mic là sự lựa tìm thông minh.

các môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ quá cao, quá thấp, ẩm thấp thì băng dính trong ko thể thực hành thấp khả năng bám dính, chúng tôi kiến nghị phải sử dụng những mẫu băng keo khác thay thế như băng dính vải, băng dính nhôm, băng dính sợi thủy tinh.

 • Về độ dài của băng keo:

đối mang việc dán cỗ vánmang sử dụng dao cắt băng dính thì buộc phải tậu chiếc 100 yard là vừa tay và dễ dùng nhất, các loại dày hơn sẽ khó để bỏ vừa vào dao cắt, còn trong ví như những bạn quấn hàng bên cạnh chợ ko dùng dao cắt thì phải chăng nhất phải tiêu dùng những cuộn băng dính dày như 150 yard, 200 yard sẽ tiết kiệm giá thành hơn.

Cuối cùng nếu nhu cầu sử dụng rộng rãi thì thấp nhất bắt buộc tiêu dùng mẫu băng dính nhiều yard, từ 100 yard trở lên.

Đơn giản vì khi sản suất 1 cuộn băng dính trong 100 yard thì tầm giá sẽ phải chăng hơn sản xuất 2 cuộn băng dính 50 yard do chỉ nên sử dụng một lõi.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu làm thế nào để chọn băng bao bì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bây giờ bạn có thể sử dụng thông tin này để đưa ra quyết định đúng đắn cho chiến lược đóng gói của công ty bạn.