Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Màng PE

Màng PE (PE Stresch Film) là gì ?

Màng PE (PE Stresch Film) còn gọi là màng ni lông, còn gọi là Màng Chít , Màng nilon ,Màng quấn pallet , Màng PE Stretch Film là loại màng được sản xuất từ các hạt nhựa PE nguyên bản bằng cách nóng chảy chúng ở nhiệt độ thích hợp trong máy đùn rồi cho vào khuôn ép và làm nguội.

PE STRETCH FILM (MÀNG QUẤN PALLET)

PE (Polyethylene) là tên một loại nhựa dẻo được cấu tạo từ các nhóm etylen liên kết với nhau bằng liên kết Hydrogen bond.

PE Stretch film là màng dùng để bọc hàng hóa, giúp cố định các kiện hàng, các sản phẩm, tránh xô xát, va đập, bảo vệ sản phẩm khi vận chuyền.

PE Stretch film được sản xuất  từ máy Cast 5 lớp công nghệ Châu Âu.

Các loại màng quấn PE :

 Màng PE Quấn Tay

  • Chiều Rộng   : 10 cm ~ 100 cm.
  • Trọng Lượng : 2 kg ~ 6kg.
  • Độ dày           : 11 mic ~ 23mic
  • Màu sắc          : Trắng trong, xanh dương, đen.

Thường có độ dày ít hơn màng quấn máy và trọng lượng cuộn cũng ít hơn  để đễ dàng thao tác thủ công quấn hàng. Quy cách cũng đa dạng hơn sản phẩm  quấn máy.

Màng PE Quấn Máy

  • Chiều Rộng   : 50 cm ~ 100 cm.
  • Trọng Lượng : 10 kg ~ 16kg.
  • Độ dày           : 15 mic ~ 23mic

Ưu điểm nổi bật của màng PE Stretch Film tại việt nhật:

Độ dày: 11-23 micron

Khả năng chống bụi bẩn, chống va đập là phương pháp tối ưu nhất cho khâu đóng gói và vận chuyển hàng hoá.

Sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực: vận chuyển​ hàng hoá​, nước giải khát, đồ gỗ, …

Phân loại và ứng dụng của màng stretch film

Có nhiều loại màng chít có mặt trên thị trường hiện nay, nhưng phổ biến nhất chỉ có 2 loại, đó là màng đơn lớp và màng đa lớp, tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng.

Trong cuộc sống hiện nay, màng chít có ứng dụng vô cùng rộng rãi, chẳng hạn như:

Màng Strerch film (màng chít) được dùng để quấn pallet hàng hoá, hoặc các sản phẩm, kiện hàng trong quá trình vận chuyển, lưu kho, đặc biệt dùng để đóng gói hàng hoá xuất khẩu.

Màng pe có tác dụng bảo vệ sản phẩm, đảm bảo hàng hoá còn nguyên kiện, chống bụi bẩn, nước và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài. Để Pallet hàng hoá không bị đổ, vỡ, dễ dàng chuyển hàng, dỡ hàng từ phương tiện vận tải, thì sử dụng màng pe là cách tốt nhất, hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Cách sử dụng màng PE stretch film

Có 2 cách sử dụng màng PE phổ biến, đó là quấn thủ công bằng tay và quấn bằng máy.

Phương pháp quấn màng PE thủ công

Phương pháp này được thực hiện theo trình tự các bước sau:

1.Cắt màng chít theo kích thước bạn mong muốn.

2.Cố định sản phẩm vào màng PE.

3.Sấy dọc vào màn PE đến khi màng co lại và bám chặt vào sản phẩm (nhiệt độ cao).

Phương pháp quấn màng PE bằng máy

Ở phương pháp này, tùy theo loại máy sử dụng mà sẽ có những bước thực hiện khác nhau tùy theo hướng dẫn của máy. Tuy nhiên, đa phần những doanh nghiệp sẽ để sản phẩm co sát lại với màng và cho máy chạy tự nhiên.

Quy cách màng PE stretch film (màng chít)

Hiện tại, loại màng này có nhiều quy cách khác nhau. Để biết cụ thể và chọn sản phẩm phù hợp, Quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của việt nhật

Địa chỉ mua Màng PE uy tín, chất lượng

Các sản phẩm màng chít, màng PE do Công ty chúng tôi cung cấp đều được sản xuất theo một quy trình tiên tiến, công nghệ hiện đại giúp giảm bớt số lượng nhân viên thực hiện cũng như giảm bớt thời gian sản xuất, từ đó góp phần mang đến sản phẩm với mức giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường.

Bên cạnh đó, chúng tôi có thể đáp ứng những yêu cầu sản xuất nhanh cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, thực hiện theo đúng phương châm “Chất lượng tốt nhất – Giá cả thấp nhất – Giao hàng đúng hẹn”.