Nhà Sản Xuất Lưới Chụp Hoa Ly Hoa Cúc Giá Rẻ

Nhà Sản Xuất Lưới Chụp Hoa Ly Hoa Cúc Giá Rẻ

Đối với các nông dân trồng hoa thì lưới chụp hoa ly hoa cúc là sản phẩm đắc lực giúp người nông dân bảo vệ hoa tươi lâu hơn và không bị dập. 1lưới chụp hoa ly hoa cúc giá rẻ  sẽ giúp họ bảo vệ đến hơn 500 nhánh hoa (1kg) mà không mất nhiều chi phí.

Công ty nhựa hòa phát ( hòa phát plastics ) là công ty chuyên sản xuất trực tiếp là nhà sản xuất gốc cung cấp các vật tư ngành hoa cho thị trường đà lạt – lâm đồng cũng như thị trường việt nam. Bên cạnh sàn xuất lưới chụp Hoa ly, hoa cúc và bao xốp bọc ổi, bao tải lưới, túi trùm mít,… Chúng tôi còn là công ty sản xuất túi lưới gốc nhà sản xuất công ty sản xuất túi lưới đựng hoa bọc hoa trực tiếp không qua trung gian túi lưới bọc bưởi da xanh giá rẻ TPHCM hàng đầu.

Nhà Sản Xuất Lưới Chụp Hoa Ly Hoa Cúc Giá Rẻ
Nhà Sản Xuất Lưới Chụp Hoa Ly Hoa Cúc Giá Rẻ

 ĐẶC ĐIỂM TÚI LƯỚI NHỰA ĐỰNG BƯỞI

Túi lưới bọc bưởi da xanh là sản phẩm được sử dụng để bọc hoa quả, rau câu, hành tỏi, bánh kẹo…..nhưng chủ yếu nhất là dùng để bọc bưởi da xanh và rất được nhiều vựa trái cây yêu thích sử dụng.

Chất liệu

Túi lưới bọc bưởi da xanh được làm từ nhựa nguyên sinh không tạp chất. Với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo chất lượng cho cả trái cây xuất khẩu do đó sản phẩm này có độ bền cao, độ dẻo tốt và an toàn với sức khỏe, môi trường. Nhờ chất liệu này mà túi lưới có độ cứng vừa phải nhưng vẫn dẻo dai, độ co giãn cao, ôm trọn quả bưởi.

 Kết cấu

Túi lưới bọc bưởi da xanh được thiết kế lưới cước có hình mắt cáo (đường kính mắt lưới là 4mm) tạo độ thông thoáng cho trái cây, không gây hiện tượng ẩm mốc, bí nóng khi đựng quả.

Túi có kích thước với chiều dài 35 – 40cm, đúng chuẩn bưởi da xanh thương phẩm. Độ rộng khi chưa kéo giãn là 5cm, sau khi kéo giãn là 35, 36cm giúp dễ dàng đưa quả vào túi.

Đi kèm với túi lưới là bộ khóa tiện lợi có thể cầm nắm. Nhờ bộ khóa này mà bạn có thể mở hoặc khóa túi 1 cách dễ dàng hơn và cũng có thể tái sử dụng được nhiều lần.

Màu sắc

Sản phẩm túi lưới bọc bưởi da xanh được sản xuất với màu sắc đa dạng. Chủ yếu là các màu như xanh, vàng,…Màu sắc tươi, đẹp mắt, không phai màu theo thời gian.

Túi lưới bọc bưởi da xanh là sản phẩm được sử dụng để bọc hoa quả, rau câu, hành tỏi, bánh kẹo
Túi lưới bọc bưởi da xanh là sản phẩm được sử dụng để bọc hoa quả, rau câu, hành tỏi, bánh kẹo

VÌ SAO SỬ DỤNG TÚI LƯỚI BỌC BƯỞI DA XANH LÀ CẦN THIẾT ?

Nhiều bà con chưa hiểu rõ tác dụng của túi lưới bọc bưởi da xanh thường nghĩ nó không quá cần thiết. Tuy nhiên, đây là sản phẩm hỗ trợ bà con đa chiều, hiệu quả bất ngờ.

  • Phòng ngừa bưởi bị nứt, bỏng, rám nắng do tác động của tia cực tím, ánh nắng mặt trời quá gắt
  • Tăng độ thẩm mỹ cho quả bưởi, sang trọng hơn, góp phần đẩy mạnh xuất khẩu bưởi ra nước ngoài
  • Túi nhỏ gọn giúp đựng hoa quả được dễ dàng, dễ cầm xách, vận chuyển
  • Ngoài đựng bưởi bạn còn có thể tái sử dụng để dựng hành tỏi, đồ chơi, …

Công ty nhựa hòa phát NHẬN sản xuất túi lưới bọc bưởi da xanh tại các vựa trái cây cho ngày tết

Chúng tôi còn là công ty sản xuất túi lưới gốc nhà sản xuất công ty sản xuất túi lưới đựng hoa bọc hoa trực tiếp không qua trung gian túi lưới bọc bưởi da xanh giá rẻ TPHCM mà bạn không thể bỏ qua. Túi lưới bọc bưởi Chúng tôi còn là công ty sản xuất túi lưới gốc nhà sản xuất công ty sản xuất túi lưới đựng hoa bọc hoa trực tiếp không qua trung gian cung cấp sản xuất từ nhựa nguyên sinh 100%, không pha tạp chất, bền bỉ, dẻo dai. Chúng tôi cung cấp sỉ sản phẩm khắp các khu vực, ngõ ngách của TPHCM.

Bên cạnh đảm bảo chất lượng túi lưới bọc bưởi da xanh, Bao bì hòa phát còn đảm bảo hài lòng bởi chính sách bán hàng cực kỳ ưu thế. Khi chọn Chúng tôi còn là công ty sản xuất túi lưới gốc nhà sản xuất công ty sản xuất túi lưới đựng hoa bọc hoa trực tiếp không qua trung gian, quý khách sẽ được:

  • Mua sỉ chỉ từ 1kg túi lưới, đóng gói đẹp mắt, gọn gàng
  • Giao hàng tốc độ, thanh toán dễ dàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận số lượng, kích thước trước khi giao cho khách
  • Đổi trả 100% nếu phát hiện túi lỗi, hỏng, rách, không đóng mở khóa được,..

Khi đến Chúng tôi còn là công ty sản xuất túi lưới gốc nhà sản xuất công ty sản xuất túi lưới đựng hoa bọc hoa trực tiếp không qua trung gian, quý khách sẽ thật sự choáng với mức giá mà chúng tôi đưa ra. Giá lẻ đã thấp, mua sỉ giá lại càng thấp hơn, mua càng nhiều, giá sỉ càng thấp. Tùy thuộc quý khách mua theo Kg hay mua theo số lượng, mức giá sỉ sẽ thay đổi.

Cần tìm nơi bỏ sỉ túi lưới bọc bưởi da xanh giá rẻ TPHCM tốt nhất. Gọi ngay công ty nhựa bao bì hòa phát. Kho hàng túi lưới bọc bưởi da xanh, xốp lưới,.. cùng nhiều sản phẩm hỗ trợ khác luôn có sẵn!

Hòa phát sản xuất đầy đủ các loại lưới trái cây và rau quả. Túi lưới của chúng tôi hòa phát được sử dụng để đóng gói hành tây, chanh, tỏi, cam, bơ, chanh, các loại hạt, mận và chanh dây. Lưới đảm bảo thoáng khí cho sản phẩm và cho phép linh hoạt khi đóng gói.

Chúng tôi sản xuất cuộn lưới để sử dụng trong máy đóng gói cam quýt, túi cam quýt minimesh để đóng gói lên đến 3,3kg sản phẩm; túi cam quýt nhẹ, đặc biệt tốt để đóng gói bưởi và cam; túi cam quýt dây rút. Bó túi lưới kín có sẵn cho tất cả các loại bao bì thực phẩm tươi sống và có 7 màu, bao gồm tím và vàng. Túi cam quýt Supersoft được thiết kế để đóng gói trái cây tinh tế như nho và anh đào.

Lưới cây ăn quả cũng có sẵn từ . Lưới cây ăn quả của chúng tôi bảo vệ cây ăn quả, rau, dây leo và cây con của bạn khỏi thiệt hại của chim hoặc mưa đá lớn.

Nhận xét bài viết!