Chọn mua băng keo dán thùng 48mm chổ nào giá rẻ nhất tphcm – băng keo dán thùng 48mm – 4F8

Chọn mua băng keo dán thùng 48mm chổ nào giá rẻ nhất tphcm – băng keo dán thùng 48mm – 4F8

Được đánh giá cao là tiêu chuẩn tốt nhất. Băng keo được làm ra từ màng nhựa bopp, pvc với những hợp chất kết dính nổi bật tiếp theo cán đều làm thành jumbo băng keo màu trong thời gian suốt và tạo ra từ máy cắt băng keo. đối với băng keo đục thì đơn vị sản xuất sẽ pha chất tạo màu vào băng keo

Công ty chúng tôi là một trong những cơ sở sản xuất và phân phối băng keo dán thùng giá rẻ sỉ cho nhà bán lẻ lớn nhất TP.HCM.
Công ty chúng tôi là một trong những cơ sở sản xuất và phân phối băng keo dán thùng giá rẻ sỉ cho nhà bán lẻ lớn nhất TP.HCM.

Quy cách băng keo trong 4,8cm các loại:

Tên sản phẩm (Product Name)
Màu sắc (Color):
Màu trong
Độ dày (Thickness):
38-55 micro
Chiều rộng (Width):
4.8cm
Quy cách: (Model)
1 kg, 1.2kg, 1,4kg
Chất liệu (Material):
Màng BOPP
Chất dính (Adhesive):
Acrylic
Mặt dính (Adhesive Side):
Một mặt
Sức căng (Tensile Strength):
25N / CM
Đặc tính (Feature):
Chống nước
Thời hạn sử dụng (Shelf time):
5 năm
Quy cách đóng gói (Packaging):
6 cuộn/lố – 36 cuộn/ thùng carton – 20 cây/bao

Ngoài các kích cỡ trang bị sẵn như trên công ti bọn tôi còn nhận cắt băng keo theo yêu cầu của người tiêu dùng.

Note :

  • Cân nặng từ 950g trở xuống sẽ ngang bằng với số mét 80y ( yard ) .
  • Lượng mua hàng càng nhiều thì giá tiền càng giảm

Những sản phẩm băng keo dán thùng đạt chất lượng tối ưu thị trường

Kết quả băng keo sử dụng để đóng gói, niêm phong sản phẩm, bưu kiện, bưu phẩm trong những đơn vị in, bao bì, giày da , đồ biển. Băng keo trong không bị bỏ sót kích cỡ, cân nặng từ 1f2, 2f4, 4f, 4f8, 6f, 10f …tương đương 1,2cm, 2,4cm, 4cm, 4,8cm, 6cm, 10cm

Những mặt hàng băng keo dán thùng đạt chất lượng tối ưu khu vực kinh doanh như băng keo trong dán thùng & băng keo đục dán thùng 100y, 200y, 300y. Những mặt hàng phải được làm ra theo quy định của pháp luật nghiêm, nguyên vật liệu là màng nhựa bopp, pvc với những hợp chất kết dính nổi bật.

Phân bổ băng keo dán thùng giá bèo sỉ cho nhà bán lẻ

Doanh nghiệp băng keo việt nhật là một trong nhiều đơn vị sản xuất và điều tiết băng keo dán thùng giá bèo sỉ cho đơn vị bán lẻ nhiều nhất sài gòn. Hcm. Kết quả băng keo của bọn tôi đã hiện diện đa phần ở những siêu thị, quầy chất liệu, sạp hoa quả, các đại lý bán lẻ lớn ở chợ kim biên, chợ lớn.

Không bị bỏ sót kiểu dáng, kích cỡ từ 1f2, 1f4, 4f, 6f. Nổi bật kết quả băng keo của bọn tôi cam đoan bao đổi trả nếu không bằng lòng bạn. Bên cạnh đó bọn tôi còn nhận sinh băng keo theo đơn hàng mà bạn yêu sách. Nếu bạn muốn làm việc với bọn tôi thì cập nhật ngay đến hotline để được giúp không qua khâu trung gian.

Mọi dữ liệu phản hồi xin gởi về khu vực thư điện tử.

Nhận xét bài viết!