BÁN SỈ, LẺ GIẤY IN NHIỆT – IN HÓA ĐƠN TẠI TPHCM

Giấy in nhiệt – in hóa đơn đang đóng một vai trò vô cùng lớn và cần thiết trong đời sống. Giấy in nhiệt – in hóa đơn là sản phẩm mà ai cũng từng biết đến khi mua hàng tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, các quán ăn, cửa hàng thời trang, … Các nhà kinh doanh, chủ cửa hàng đang cần mua số lượng lớn giấy in nhiệt – in hóa đơn nhằm phục vụ cho hoạt động xuất hóa đơn cho khách hàng. Vậy nên mua ở đâu thì được nhận mức giá rẻ nhất. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây của chúng tôi!

BÁN SỈ LẺ GIẤY IN NHIỆT - IN HÓA ĐƠN TPHCM
BÁN SỈ LẺ GIẤY IN NHIỆT – IN HÓA ĐƠN TPHCM

TÌM HIỂU VỀ GIẤY IN NHIỆT – IN HÓA ĐƠN

Giấy in nhiệt gồm 3 loại: K57, K58 và K80. Với các chiều rộng khổ giấy tương xứng là 57mm, 58mm và 80mm. Tùy vào máy in hóa đơn bạn đang sử dụng mà lựa chọn kích thước phù hợp.

Mỗi cuộn giấy in có đường kính khác nhau, thông thường là 45mm hoặc 80mm

Giấy in nhiệt sử cho máy máy in nhiệt trực tiếp, Giấy in ra thường có màu đen hoặc màu xanh. Trên các loại giấy này có phủ chất hóa học cảm nhiệt, để lúc giấy chạy băng qua cảm nhiệt máy in chúng sẽ được in chữ và hình ảnh lên.

Giấy được đóng gói 100 cuộn/ thùng, các cuộn giấy được hoàn thiện bọc giấy bạc và dán tem 2 đầu.

Giấy in nhiệt – in hóa đơn được ứng dụng hầu hết để in hóa đơn ở những siêu thị, hàng quán tiện dụng, cửa hàng y phục, mĩ phẩm hoặc in hóa đơn tại cây atm, cơ sở khám chữa bệnh.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm giấy in nhiệt – in hóa đơn ANTECH chất lượng nhất và giá cả phải chăng nhất!

GIẤY IN NHIỆT ANTECH CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ
GIẤY IN NHIỆT ANTECH CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

BĂNG KEO VIỆT NHẬT, NHÀ CUNG CẤP GIẤY IN NHIỆT – IN HÓA ĐƠN GIÁ RẺ

Công ty Băng Keo Việt Nhật được rất đông khách hàng biết đến là nhà cung cấp uy tín chuyên cung cấp giấy in nhiệt – in hóa đơn uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất TPHCM. Điều đó có được từ giá trị sản phẩm, thái độ phục vụ và kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được cam kết chính hãng, độ hoàn thiện của sản phẩm ở mức cao nhất. Số lượng chúng tôi luôn luôn có sẵn, đáp ứng được những đơn hàng lớn của khách hàng trong khoảng thời gian cực kì nhanh chóng.

GIẤY IN NHIỆT - IN HÓA ĐƠN ANTECH SỐ LƯỢNG LỚN
GIẤY IN NHIỆT – IN HÓA ĐƠN ANTECH SỐ LƯỢNG LỚN

Chúng tôi còn cam kết đảm bảo với khách hàng những quyền lợi và ưu đãi như sau:

  • Giá xuất kho luôn rẻ nhất thị trường.
  • Cam kết đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nên phát hiện sản phẩm không chất lượng.
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, miễn phí khu vực TPHCM
  • Chiết khấu hoa hồng cực ưu đãi cho những khách hàng lâu năm và khách hàng mua hàng với số lượng lớn.

Qua những thông tin trên khách hàng hãy tin tưởng và chọn lựa Công ty Băng Keo Việt Nhật làm nhà cung cấp. Chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. Đừng bỏ qua những ưu đãi mà chúng tôi đang chờ đón bạn!!!

Nhận xét bài viết!