Ý nghĩa thú vị của tiếng trống Băng Keo Việt Nhật có thể bạn chưa biết?

Nếu có dịp đến thăm nơi làm việc của công ty Băng Keo Việt Nhật, chắc hẳn bạn sẽ ấn tượng với “tiếng trống nhắc tên”. Bởi hình ảnh chiếc trống chỉ quen thuộc với mọi người ở trường học, lễ hội khai giảng, đầu đình,… mà có lẽ ở công ty / xí nghiệp nào cũng chưa có.

Chuyện kể rằng, ở mảnh đất có truyền thống hiếu học, Phú Thọ nổi tiếng với nhiều người đỗ đạt làm quan trong triều đình. Người dân nơi đây rất tự hào về truyền thống hiếu học của mình. Nhưng sau một thời gian dài vì cuộc sống mưu sinh và sự thay đổi của xứ sở truyền thống này dần bị mai một. Và để đánh thức nét văn hóa truyền thống này, có một người già trong làng đã quyết định đập dùi 3 lần liên tiếp vào lúc 6 giờ tối. 11 giờ đêm, thầy cầm dùi đánh ba hồi trống liên tiếp. Công việc hàng ngày này của thầy đã nhanh chóng đánh thức một làng quê vốn đang bận rộn với câu chuyện “cơm áo, gạo tiền”.

Nhiều người tò mò hỏi tại sao cô giáo lại làm vậy nhưng cô giáo giải thích rằng: Những nhịp trống được cô đánh theo khung giờ cố định đó gọi là trống kích thích tinh thần học tập. Bài học thiếu nhi – Trường mầm non tương lai của đất nước, của làng quê. Sau đó, cô giáo phát một tờ giấy cho từng gia đình trong thôn và hướng dẫn đọc to nội dung tờ giấy cho các em trong gia đình nghe trong mỗi bữa ăn.

Mọi người đều nghe lời cô giáo và làm theo, cứ sau giờ ăn trưa nghe tiếng trống đánh bài của cô giáo là mọi người ngồi vào bàn học bài nghiêm túc. Mười một giờ, mọi người thu dọn sách vở, đồ dùng học tập rồi nhanh chóng đi ngủ.

Sau một thời gian áp dụng theo sự đôn đốc của cô giáo, thành tích học tập của trẻ em trong thôn có nhiều tiến bộ. Có nhiều em đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi do nhà trường tổ chức và các cuộc thi quốc gia, olympic quốc tế,… Tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của các bậc tiền bối, các thế hệ đi trước của làng.

Qua câu chuyện trên có thể thấy, những việc làm tuy nhỏ nhưng nếu biết nâng niu, dành dụm sẽ tạo nên những việc lớn. Hiểu được giá trị văn hóa tinh thần của trống nhắc, công ty Băng Keo Việt Nhật đã ứng dụng vào sản xuất và hoạt động chung của đơn vị. Băng Keo Việt Nhật mong muốn được bắt đầu từ một việc nhỏ, giản dị và chân thành sau đó sẽ làm những việc lớn hơn.

Ý nghĩa thú vị của “trống Băng Keo Việt Nhật” có thể bạn chưa biết

Hiện công ty Băng Keo Việt Nhật đang đặt 2 thùng phuy lớn tại trung tâm nhà máy. Chia sẻ về mục đích sử dụng chiếc trống nhắc việc này, ban lãnh đạo công ty Băng Keo Việt Nhật cho biết, tiếng trống sẽ thay tiếng nói của họ, nhằm đôn đốc, động viên anh chị em trong công ty làm việc hăng say, có trách nhiệm và mang lại năng suất cao hơn nữa trong công việc.

Khi nghe tiếng trống, tất cả cán bộ, công nhân viên trong công ty sẽ ý thức được rằng đã đến giờ làm việc, đã đến giờ nghỉ ngơi. Tất cả đều được thực hiện đồng bộ, tự giác, không ai phải nhắc nhở ai về thời gian làm việc. Bộ phận quản lý của Băng Keo Việt Nhật không phải mất nhiều thời gian và công sức để nhắc nhở từng bộ phận, cá nhân.

Trống Băng Keo Việt Nhật.

Băng Keo Việt Nhật xây dựng văn hóa làm việc hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, qua tiếng trống

Tiếng trống lao động là nét văn hóa mà Băng Keo Việt Nhật muốn xây dựng xuyên suốt từ nay đến mai sau. Bởi trống là biểu tượng của sự nghiêm trang, khởi đầu vui vẻ,… của văn hóa Việt Nam từ xưa đến nay. Công ty Băng Keo Việt Nhật mong muốn quảng bá nét đẹp văn hóa này của dân tộc vào quá trình hoạt động sản xuất của đơn vị. Cùng nhau xây dựng văn hóa làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ. Tất cả nhân viên của công ty đều có thao tác làm việc nhanh nhẹn, luôn sẵn sàng và hăng say làm việc, mang lại năng suất tốt nhất và chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

Băng Keo Việt Nhật xây dựng văn hóa làm việc chuyên nghiệp qua tiếng trống
Băng Keo Việt Nhật xây dựng văn hóa làm việc chuyên nghiệp qua tiếng trống

Công ty Băng Keo Việt Nhật đạt được nhiều thành tích xuất sắc

Việc đánh trống ra quân như một hồi trống thúc giục công việc đã được ban lãnh đạo, 100% CBCNV công ty ủng hộ và thực hiện nghiêm túc. Tinh thần của Ban Giám đốc luôn được hướng dẫn xuyên suốt trong mọi việc. Vì vậy, đến nay, chúng tôi đã đạt được những tiêu chuẩn đáng tự hào sau:

  • 2011: Nhận chứng chỉ ISO 9001 – 2008.
  • Năm 2014: Đạt chứng nhận HACCP và GMP, chứng nhận an toàn thực phẩm.
  • 2017: Nhận chứng chỉ ISO 9001-2015.
  • Năm 2020: Nhận được chứng nhận BRC vấn đề 6.
  • Năm 2021: Đạt chứng chỉ ISO 15378.

Công ty Băng Keo Việt Nhật có công suất hoạt động lớn

Kết quả rõ nét nhất khi chúng ta đưa một hình ảnh quen thuộc và có sức thôi thúc, tạo tinh thần nghiêm túc, trật tự vào sản xuất, đó là công suất hoạt động bình quân ngày tăng lên, đáp ứng yêu cầu. về số lượng, chất lượng và đặc biệt là tiến độ đối với các đơn hàng của khách hàng trong nước và xuất khẩu. Đến nay, Công ty Băng Keo Việt Nhật đã xây dựng và đưa vào hoạt động 2 nhà máy với diện tích, quy mô lớn, tiêu chuẩn cao, đảm bảo hệ thống hoạt động với công suất lớn, đáp ứng và đảm bảo an toàn. Hoàn thành Bao bì cho khách hàng hiện tại và tương lai.

Nhà máy 1: KCN Tân Phú Trung, Củ Chi: Quy mô 10.000m2, công suất 35-40 tấn / ngày.

Nhà máy 2: KCN VSIP II, Bình Dương: Quy mô 12.000m2, công suất 35-50 tấn / ngày.

Công ty Băng Keo Việt Nhật có công suất hoạt động lớn
Công ty Băng Keo Việt Nhật có công suất hoạt động lớn

Công ty Băng Keo Việt Nhật cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh

Đến với công ty Băng Keo Việt Nhật, quý khách hàng và đối tác sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Chúng tôi sở hữu đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, đúng hẹn.

Cung cấp sản phẩm trực tiếp cho khách hàng không qua trung gian. Do đó, giá thành các sản phẩm bao bì do Băng Keo Việt Nhật cung cấp luôn phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Ngoài ra, công ty Băng Keo Việt Nhật còn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng lâu năm, khách hàng đặt hàng với số lượng lớn, chế độ hậu mãi tốt nhất.

Các kế hoạch trong tương lai

Trên đây là một trong những ý tưởng và dần dần đưa vào thực tế để chúng tôi có thể xây dựng “10 Sứ mệnh Băng Keo Việt Nhật” trong 3 năm tới.

Chúng tôi hy vọng sẽ là “” chiếc áo mới “” đồng hành cùng sản phẩm của Quý khách hàng trên thị trường tiêu dùng nói riêng và các ngành hàng khác nói chung trong tương lai.

 

BĂNG KEO VIỆT NHẬT

Hotline:  0794 481 888

Email: bangkeovietnhat@gmail.com

Add: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10 , Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tphcm

Xưởng sản xuất miền bắc: Thanh tùng – Thanh miện – Hải Dương

Xưởng sản xuất tây nguyên: Đơn dương – Lâm Đồng

Nhận xét bài viết!