XƯỞNG IN BAO BÌ THỰC PHẨM TẠI TP.HCM

Kinh doanh thực phẩm không thể bỏ qua khâu vô cùng quan trọng đó là in bao bì thực phẩm. Một trong những lý do quan trọng nhất đó là việc bảo vệ sản phẩm bên trong được đảm bảo chất lượng tốt nhất, đồng thời trong quá trình vận chuyển đảm bảo thực phẩm không xảy ra sơ suất nào. Tất cả những yếu tố cần thiết của bao bì cần đảm bảo phù hợp nhất để quá trình bảo quản thực phẩm được an toàn tuyệt đối.

Xưởng in bao bì tại Tp.HCM
Xưởng in bao bì tại Tp.HCM

Tuy nhiên, để đặt in và lựa chọn được đơn vị sản xuất bao bì thực phẩm tốt nhất, chất lượng đạt tiêu chuẩn và giá thành ổn định thì bạn cần hợp tác trực tiếp với các cơ sở in ấn chuyên nghiệp, có năng lực. kĩ năng cao.

Xưởng sản xuất bao bì đa dạng, nhiều mẫu mã tại Tp.HCM
Xưởng sản xuất bao bì đa dạng, nhiều mẫu mã tại Tp.HCM

1. Ý nghĩa bao bì thực phẩm.

Bao bì thực phẩm là sản phẩm công nghiệp dùng để bao gói các loại thực phẩm nhằm bảo toàn giá trị sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, bốc xếp nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo quá trình bảo quản của người tiêu dùng. thức ăn một cách tốt nhất.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ in ấn bao bì, bao bì thực phẩm cũng được thiết kế và sản xuất vô cùng ấn tượng nhằm kết nối giữa sản xuất và người tiêu dùng. Đây là cách nhận diện thương hiệu, quảng bá hình ảnh, thông tin đến khách hàng và thuyết phục người tiêu dùng lựa chọn.

Chuyên sản xuất bao bì thực phẩm
Chuyên sản xuất bao bì thực phẩm

2. Tạo thiết kế ấn tượng cho bao bì thực phẩm? Tại sao không ?

Không riêng gì kinh doanh thực phẩm mà hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh trên thị trường hiện nay đều chú trọng đến khâu thiết kế bao bì. Vậy tại sao cần thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng, đẹp mắt và độc đáo? Hãy cùng tìm hiểu những lý do sau đây nhé!

Thiết kế bao bì đẹp mắt thu hút sự chú ý

Có thể bạn chưa biết, người tiêu dùng thường dán mắt vào những gì nổi bật nhất, đặc biệt là màu sắc ấn tượng. Đây là hiệu ứng trực quan nên những thiết kế cầu kỳ sẽ thu hút sự chú ý và con số lên đến 70% kích thích vị giác của khách hàng. Đây là cách để tăng doanh thu đột biến.

Chuyên sản xuất bao bì thực phẩm giá rẻ
Chuyên sản xuất bao bì thực phẩm giá rẻ

Tăng doanh số bán sản phẩm

Có thể thấy, trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm giống nhau và có sự cạnh tranh về giá cả cũng như chất lượng. Vì vậy, thiết kế bao bì đẹp sẽ tạo được niềm tin mạnh mẽ cho khách hàng và họ sẵn sàng chi tiền để sở hữu chúng. Đồng thời, đây cũng là chiến lược giữ chân khách hàng Băng Keo Việt Nhật với món ăn.

Gia tăng cạnh tranh trên thị trường

Có thể thấy, ngành thực phẩm có nhiều ông lớn và sự cạnh tranh gay gắt là hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu bạn không tạo ra một thiết kế độc đáo, riêng biệt để tăng sức cạnh tranh, bạn có thể bị đuổi khỏi thị trường thực phẩm ngay lập tức.

Chuyên sản xuất và in ấn bao bì thực phẩm chuyên nghiệp
Chuyên sản xuất và in ấn bao bì thực phẩm chuyên nghiệp

Thiết kế đẹp – bán sản phẩm với giá cao hơn

Thiết kế đẹp – bán sản phẩm với giá nhiều hơn bạn tin? Đây là cách để nhận diện thương hiệu, có nghĩa là bao bì giúp sản phẩm của bạn thiết lập giá trị thậm chí cao hơn giá thực tế. Nhiều khách hàng sẵn sàng chi thêm tiền để mua những sản phẩm có nhãn mác bao bì có thương hiệu.

Xưởng sản xuất bao bì tại Tp.HCM
Xưởng sản xuất bao bì tại Tp.HCM

3. Phân loại bao bì thực phẩm:

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bao bì thực phẩm như: bao bì thực phẩm bằng xốp, bìa hoặc nhựa; bao bì thực phẩm bằng nhôm; bao bì thực phẩm bằng nhựa HD, PE; bao bì thực phẩm bằng gỗ; Bao bì thực phẩm bằng đất nung… Tùy từng loại thực phẩm khác nhau mà chúng ta sẽ lựa chọn loại bao bì thực phẩm phù hợp và đảm bảo chất lượng sản phẩm được đóng gói an toàn, nguyên vẹn. Nói chung, bao bì thực phẩm được phân loại theo chức năng thành hai loại:

Bao bì thực phẩm kín: đây là loại bao bì hoàn toàn dùng để bọc các loại thực phẩm đã qua chế biến công nghiệp nhằm bảo quản chất lượng sản phẩm sau khi sản xuất và lưu thông trên thị trường đến tay người tiêu dùng. để có chất lượng tốt nhất. Đây là loại bao bì thực phẩm trực tiếp nên rất tiện lợi và mang lại hiệu quả kinh tế cao trong quá trình sản xuất bao bì.

Bao bì thực phẩm hở: là loại bao bì đựng các loại thực phẩm tươi sống hoặc rau quả hoặc một số loại thực phẩm không thể bảo quản lâu mà sử dụng hoặc chế biến ngay.

Tùy từng loại thực phẩm mà trong quá trình sản xuất, nên lựa chọn sản phẩm bao bì tái sử dụng để đảm bảo đúng chất lượng và bảo quản thực phẩm an toàn.

Chuyên in túi đựng thực phẩm
Chuyên in túi đựng thực phẩm

4. Bao bì giấy thực phẩm

Với sự phát triển của thị trường hiện nay, nhu cầu ăn uống là không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người và ngày càng trở nên đa dạng hơn. Theo đó, ngoài các loại thực phẩm tươi sống, rau củ quả, thị trường Việt Nam còn có nhiều loại thức ăn nhanh như bánh mì, gà rán, pizza, cà phê,… Một trong những loại thực phẩm này là giá cả vô cùng cạnh tranh. và việc lựa chọn bao bì thương hiệu cũng quyết định lớn đến việc tăng doanh thu của doanh nghiệp. Ngoài việc sử dụng bao bì thực phẩm bằng nhựa thì bao bì thực phẩm bằng giấy cũng đang được thị trường vô cùng ưa chuộng và mang lại giá trị thương hiệu cho thực phẩm.

Xưởng in bao bì thực phẩm
Xưởng in bao bì thực phẩm

5. Bao bì mỹ phẩm được gia công, thiết kế.

Kinh doanh mỹ phẩm đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải sáng tạo ra những mẫu mã mới để thay đổi chiến lược marketing. Vì vậy, việc gia công bao bì mỹ phẩm là vô cùng quan trọng và tạo nên thương hiệu mỹ phẩm doanh nghiệp.

Nếu bạn có một logo đẹp và hiện đại, bao bì của bạn sẽ thực sự nổi bật và tạo nên thương hiệu. Hãy để tất cả những vấn đề này cho đội ngũ thiết kế của công ty Băng Keo Việt Nhật ngay nhé! Chắc chắn những mẫu thiết kế in tại đây sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Xưởng in bao bì thực phẩm
Xưởng in bao bì thực phẩm

Ngành kinh doanh thực phẩm đang ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Đặc biệt trong những năm 2020, việc đóng gói thực phẩm và sử dụng bao bì làm mục đích quảng cáo và tiếp thị trở nên sôi động. Nhiều cơ sở đặt in bao bì thực phẩm chuyên dụng với kích thước và tính năng đặc biệt để bảo quản thực phẩm tốt nhất. Vậy nên đặt đóng gói thực phẩm loại nào? Công ty in bao bì thực phẩm lớn nhất, uy tín nhất ở đâu?

6. Những loại bao bì thực phẩm

Bao bì thực phẩm được biết đến là phương tiện bảo quản thực phẩm khỏi các tác nhân bên ngoài. Loại túi này hạn chế tối đa quá trình lên men và oxy hóa giúp thực phẩm an toàn hơn, chất lượng hơn và thơm ngon hơn rất nhiều.

Đây là loại túi được thiết kế với nhiều kiểu dáng thời trang, thẩm mỹ thu hút sự chú ý của khách hàng. Với sự ra đời của bao bì thực phẩm, đây là sản phẩm được đánh giá cao và nổi bật trên thị trường.

Bao bì thực phẩm làm từ xốp, bìa nhựa: Đây là loại bao bì dùng để đóng gói các loại thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản… Loại bao bì này bảo vệ thực phẩm một cách an toàn, chắc chắn và đảm bảo. dinh dưỡng và dễ dàng đóng mở trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, đồ uống dạng lỏng được đóng gói trong hộp và chai. Với thực phẩm khô, thực phẩm khô có thể được đóng gói trong túi ni lông rất tiện lợi.

Xưởng in bao bì thực phẩm
Xưởng in bao bì thực phẩm

Bao bì thực phẩm bằng nhôm: Bên cạnh bao bì làm từ xốp, bìa, nhựa thì bao bì làm từ nhôm cũng rất được ưa chuộng. Loại bao bì này dùng để đựng các loại thực phẩm đông lạnh, thực phẩm đông lạnh, thủy hải sản.

Các loại bao bì thực phẩm làm từ nhựa PE, HD: Các loại bao bì làm từ nhựa PE, HD thường giữ ẩm khá tốt. Đây là loại túi có giá thành rẻ, đóng gói tiện lợi, giá thành rẻ nên nhiều người lựa chọn loại túi này trong kinh doanh.

Các loại bao bì làm từ gỗ: Ngoài các loại bao bì sản phẩm làm từ nhôm, nhựa, xốp thì gỗ cũng là một loại bao bì rất được ưa chuộng. Gỗ được dùng để đóng gói thực phẩm vì nó có khả năng xếp chồng, bảo vệ thực phẩm rất tiện lợi. Một trong những loại bao bì gỗ dùng để đựng rượu hoặc một số đồ vật va đập mạnh.

Bao bì thực phẩm từ thực vật, đất nung: Loại sản phẩm bao bì này thường được đựng thực phẩm đặc hoặc các chất lên men như mật ong, bia với khả năng chống thấm, chống ẩm cực tốt.

Với những thông tin trên chắc chắn bạn đã có những kiến ​​thức cơ bản về các loại bao bì thực phẩm và lựa chọn được loại bao bì phù hợp nhất.

Xưởng in bao bì thực phẩm
Xưởng in bao bì thực phẩm

7. Chuyên phân phối bao bì thực phẩm giá sỉ

Một trong những xưởng chuyên sản xuất bao bì thực phẩm với giá tốt nhất thị trường hiện nay là công ty bao bì Thành Tiến. Hiện tại xưởng đã cho ra đời các mẫu túi zipper đựng thực phẩm, túi PA hút chân không, bao bì thực phẩm đông lạnh Đủ loại kích thước.

Tất cả đều là bao bì cao cấp, có in ấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Hiện tại, nhà máy Thành Tiến đang xưởng in bao bì thực phẩm giá sỉ cho tất cả các đơn hàng từ 25kg trở lên và đảm bảo mọi sản phẩm được giao hoàn toàn tận nơi, đúng hẹn.

8. Là nơi sản xuất bao bì thực phẩm đáng tin cậy

Với nhu cầu sử dụng bao bì thực phẩm ngày càng trở nên cạnh tranh và tìm kiếm những mẫu mã sang trọng, độc đáo, các doanh nghiệp luôn mong muốn được hợp tác với xưởng sản xuất bao bì thực phẩm chuyên nghiệp. Một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất, in ấn và tung ra các mẫu thiết kế bao bì Thực phẩm đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất hiện nay có thể kể đến công ty Băng Keo Việt Nhật.

Đây là đơn vị nhập khẩu trực tiếp công nghệ sản xuất bao bì từ Nhật Bản, trực tiếp sản xuất các loại bao bì thực phẩm như: túi zipper, túi màng ép, túi hút chân không thực phẩm, túi xốp, túi đựng. hột xoài… tất cả các mẫu túi đựng thực phẩm đều được sản xuất theo quy cách, công nghệ cao nên sản phẩm luôn đảm bảo an toàn tốt nhất trên thị trường.

Xưởng in bao bì thực phẩm
Xưởng in bao bì thực phẩm

Đặt in bao bì thực phẩm tại Băng Keo Việt Nhật còn có những chính sách ưu đãi nhất như:

Báo giá bao bì thực phẩm giá gốc không qua trung gian

Bao bì đảm bảo chất lượng, an toàn và phù hợp với nhiều loại thực phẩm

Nhận in ấn, sản xuất bao bì thực phẩm theo yêu cầu trọn gói từ A-Z

Sản phẩm bao bì thực phẩm được in ấn công nghệ cao, đảm bảo ấn tượng, độc đáo, thời trang, không phai màu trong quá trình sử dụng

Hỗ trợ thiết kế toàn bộ từ A-Z.

Nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc và kiểm tra trước khi nhận.

Băng Keo Việt Nhật là công ty có hệ thống xưởng sản xuất bao bì lớn nhất TPHCM và sản xuất, cung cấp từ Hà Nội vào TPHCM, với hơn 15 đơn vị cung cấp và phân phối bao bì thực phẩm giá tốt, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Mẫu bao bì chuẩn nhất hiện nay.

 

BĂNG KEO VIỆT NHẬT

Hotline:  0794 481 888

Email: bangkeovietnhat@gmail.com

Add: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tphcm

Xưởng sản xuất miền bắc: Thanh tùng – Thanh miện – Hải Dương

Xưởng sản xuất tây nguyên: Đơn dương – Lâm Đồng

Nhận xét bài viết!