Xưởng in bao bì chất lượng tiêu chuẩn

Một Xưởng in bao bì được đánh giá là chất lượng khi đáp ứng được các tiêu chuẩn về quy mô, độ an toàn, tính pháp lý, đội ngũ nhân viên.… Vậy chính xác thì sao? Và đâu là địa chỉ đáp ứng được những tiêu chí đó? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Các tiêu chí để đánh giá một xưởng in chất lượng?

Xưởng là nơi trực tiếp sản xuất ra thành phẩm sau khi nhận được yêu cầu từ bộ phận kinh doanh hoặc thiết kế. Theo đó, để tạo ra những bao bì ưng ý và đáp ứng được mong muốn của khách hàng, một xưởng in chất lượng phải:

Về không gian

Không gian nhà xưởng phải đủ rộng cho người lao động có thể làm việc hàng giờ và chất đống tài liệu in ấn mà không lo hết dung lượng. Ngoài ra, cần trang bị quạt và hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình in ấn.

Một cửa hàng in chất lượng là khi nó đáp ứng được các tiêu chuẩn về không gian, độ an toàn và một số thứ khác
Một cửa hàng in chất lượng là khi nó đáp ứng được các tiêu chuẩn về không gian, độ an toàn và một số thứ khác

>> Nguyên tắc của công ty in bao bì tốt

Đảm bảo an toàn điện, phòng chống cháy nổ

Đây là tiêu chí thứ hai mà một xưởng in chất lượng phải có. Khi bây giờ, Vấn đề cháy, nổ hay tai nạn từ các thiết bị điện, điện từ đang trở nên đáng báo động.

Có giấy phép hoạt động của cơ quan chức năng

Đại diện công ty in ấn phải xuất trình được giấy phép hoạt động của xưởng liên kết khi có yêu cầu từ cơ quan chức năng hoặc khách hàng. Giấy phép này là bằng chứng cụ thể về uy tín của họ cũng như vấn đề an toàn tại nhà máy có được đảm bảo hay không.

>> Các kỹ thuật in bao bì phổ biến hiện nay

Thiết bị hiện đại

Luôn cập nhật và thay thế, bổ sung trang thiết bị hiện đại tốt nhất để phục vụ tốt cho quá trình in ấn. Đây cũng là điều chúng ta thường thấy ở các xưởng sản xuất trực thuộc các đơn vị uy tín.

Máy in offset UV 6 màu - tráng
Máy in offset UV 6 màu – tráng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

Trong quá trình tuyển dụng nhân sự của mình, các công ty luôn phải quan tâm đến thái độ và kinh nghiệm của ứng viên. Từ đó, cung cấp cho nhà máy Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm. Chúng cũng là yếu tố chính tạo nên hệ thống nhà xưởng chất lượng và hiện đại.

Từ các tiêu chí trên, xưởng in bao bì Chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp đóng gói sản phẩm và quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất. Đáp ứng được những tiêu chuẩn đó, Băng Keo Việt Nhật tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn bao bì.

Khám phá xưởng in bao bì của In Băng Keo Việt Nhật

Một góc xưởng in và đóng gói. Băng Keo Việt Nhật
Một góc xưởng in và đóng gói. Băng Keo Việt Nhật

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường in ấn hiện nay, Băng Keo Việt Nhật tự tin mang đến cho bạn những thành phẩm đẹp, ấn tượng, giá cả phải chăng từ xưởng in hiện đại nhất với hệ thống máy móc như:

  • Hệ thống CTP Heidelberg hiện đại và đồng bộ. Đây là cơ sở để xây dựng quy trình quản lý màu (Printing Color Management – PCM) theo tiêu chuẩn quốc tế: Prinect Software, Suprasetter Zinc Exporter, Proof Epson style Plus Printer, Raptor Pro zinc detector.
  • Máy in offset Heidelberg và Komori từ 5 đến 6 màu + lớp phủ nội tuyến có khả năng tạo ra nhiều hiệu ứng kỹ thuật đặc biệt trên bề mặt sản phẩm.
  • Công nghệ điều khiển và căn chỉnh trên máy in bằng hệ thống điều khiển trung tâm: kết nối và truy xuất dữ liệu từ hệ thống CTP, điều chỉnh màu nhanh chóng, giữ cân bằng mực nước, ổn định và lưu trữ các thông số in …
  • Bên cạnh đó, có Phòng Ink – Lab với ngân hàng công thức màu Pantone, có khả năng pha màu nhanh, chính xác và đảm bảo các thông số màu ∆l, ∆b, ∆b, ∆e theo yêu cầu của khách hàng, tiết kiệm thời gian chuẩn bị sản xuất.
  • Máy đo màu X-Rite giúp xác định, kiểm tra và ổn định màu sắc và mật độ mực trong quá trình in. Lưu trữ tất cả các thông số ∆ cho từng sản phẩm đảm bảo độ bền màu của sản phẩm trong nhiều năm.

Hệ thống quản lý chất lượng tại nhà máy Băng Keo Việt Nhật được đánh giá theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Cán màng bạc, vàng, nhôm tráng kim loại theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Việt Nam.

>> In bao bì theo tiêu chuẩn ISO 12647 và G7. tiêu chuẩn

Tại nơi này, nhân viên và nhân viên thiết kế Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho bạn những mẫu bao bì đẹp nhất, tốt nhất với giá cả phải chăng.

Để sở hữu những mẫu bao bì đẹp, chất lượng tốt, giá cả phải chăng được in từ xưởng hiện đại trên, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

 

BĂNG KEO VIỆT NHẬT

Hotline:  0794 481 888

Email: bangkeovietnhat@gmail.com

Add: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10 , Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tphcm

Xưởng sản xuất miền bắc: Thanh tùng – Thanh miện – Hải Dương

Xưởng sản xuất tây nguyên: Đơn dương – Lâm Đồng

Nhận xét bài viết!