Tìm mua băng keo vải chổ nào chi phí rẻ ? – băng keo vải đủ màu

Tìm mua băng keo vải chổ nào chi phí rẻ ? – băng keo vải đủ màu

Được tín nhiệm cao là tiêu chuẩn tốt nhất. băng keo vải được cấu tạo nổi bật bởi lớp vải ngang dọc và lớp keo acrylic bảo đảm độ bám dính cực chắc, bền nên rất tương xứng cho đòi hỏi dán bạt, bao nổi bật là các công trình kiến trúc ngoài trời, dưới nước … băng keo vải vá bao bạt có đủ kích cỡ kiểu dáng và chủng màu trắng, vàng, xanh, xám, đen …ngoài ra bọn tôi còn nhận sinh băng keo vải theo đề nghị của bạn.

Băng dính vải là sản phẩm cao cấp, kết hợp giữa sợi vải nguyên chất và lớp keo cao su tự nhiên, có cấu trúc bền chắc và sự kết dính cực tốt phù hợp hầu hết ...
Băng dính vải là sản phẩm cao cấp, kết hợp giữa sợi vải nguyên chất và lớp keo cao su tự nhiên, có cấu trúc bền chắc và sự kết dính cực tốt phù hợp hầu hết …

Tính chất của băng keo vải dán, vá bao bạt

Băng keo vải là một loại băng keo đặc biệt, là sự phối hợp giữa sợi vải tinh khiết và lớp keo cao su thiên nhiên, nên với thiết kế bền chắc và sự kết dính cực tốt thỏa đáng đa số các bề ngoài vật liệu và mọi mục tiêu dùng.

Băng keo vải là một mặt hàng băng dính có độ dính tối ưu nhất ngày nay. băng dính vải đang được sử dụng rộng rãi trong đa ngành nghề không giống nhau.

Nhờ được bọc một lớp keo acrylic và phía bên ngoài được cấu tạo từ vật liệu vải vốn có xuất phát từ xứ sở kim chi, kết quả băng dính vải của doanh nghiệp bám dính chắc trên đa phần các ngoài mặt như vải, gỗ, kính … Chấp nhận được các ảnh hưởng từ bên ngoài , không lưu lại vết keo dán, độ dai cao, kéo dãn tốt cam kết không đứt rách lúc dùng.

Cân nặng và chủng màu của băng keo vải dán, vá bao bạt

  • Băng keo vải có đủ mọi sắc thái : xanh ( đậm và nhạt ) , nâu, bạc, trắng, vàng, da cam, đen, đỏ, .
  • Bề rộng : 2. 4f, 3. 6f, 4. 8f, 5f, 6f, .
  • Bề dài ( 1yard = 0 . 9m ) : 10yard – 20yard – 30yard – 40yard – 50yard – 60yard – 80yard – 90yard – 100yard, .

Băng keo vải sử dụng để đóng những thùng hàng nặng, vận tải xa, dán inox và có khả năng thay thế băng dính dán sàn trong tạo nên và sơn sửa.

Băng dính vải vô cùng đa dạng về sắc thái, đẹp nên còn có khả năng sử dụng trong những công tác bày biện, rất đa dụng của băng dính vải mà bạn chưa ngờ đến.

Những khả năng xuất sắc của băng dính vải chất lượng tối ưu thời nay rất thiết thực trong đời sống đời thường.

Lùng mua băng keo vải chổ nào chi phí rẻ ? – băng keo vải đủ màu

Được tín nhiệm cao là tiêu chuẩn tốt nhất. Băng keo vải được cấu tạo nổi bật bởi lớp vải ngang dọc và lớp keo acrylic bảo đảm độ bám dính cực chắc, bền nên rất được ưa chuộng

Nhận xét bài viết!