Tìm mua băng keo simili màu chổ nào mức giá rất mềm ?

Tìm mua băng keo simili màu chổ nào mức giá rất mềm ?

Băng keo simili 3F5 (3.5cm) là sản phẩm rất hữu dụng trong các công việc văn phòng như đóng gáy sổ sách, dán bìa nhãn, trang trí nội thất văn phòng.
Băng keo simili 3F5 (3.5cm) là sản phẩm rất hữu dụng trong các công việc văn phòng như đóng gáy sổ sách, dán bìa nhãn, trang trí nội thất văn phòng.

Uy tín là tiêu chuẩn tốt nhất. băng keo simili được cấu tạo bởi lớp vải da và thành phần nhựa pvc ( giả da ) hay được biết đến là băng keo giả da , băng keo si có độ dính cao và co giãn tốt. băng keo simili tại doanh nghiệp bọn tôi có nhiều chủng màu vàng, trắng, xanh , đỏ … Kích cỡ từ 2f4, 3f6, 4f8, 5f. 7f … được sử dụng để đóng gáy sách , tập trong những đơn vị photo coppy, in, phát hành , bài trí bên trong office …

Tính chất và chủng màu của băng keo simili

Băng keo simili là một loại hàng rất hữu ích trong những công tác office như đóng gáy sổ sách , dán bìa nhãn, bày biện bên trong office. Mặt băng dính có xây dựng nổi bật bởi các đường nằm ngang xếp lớp giúp thuận lợi dán và cắt.

Chủng màu băng keo rất phong phú : xanh, vàng, nâu, đỏ, đen.

Khu vực phân phối băng keo simili giá rẻ

Nếu bạn đang kiếm tìm khu vực phân phối băng keo simili mức giá rất mềm. Doanh nghiệp sinh băng keo việt nhật chuyên sản xuất những mặt hàng băng keo dán thùng .

Ngoài các vật dụng chính như băng keo trong & đục dán thùng băng keo việt nhật, vẫn ít tiêu cực sinh sản phẩm băng keo simili 2f4, 4f8, 5f vàng, trắng, xanh giá bèo nhằm đem đến cho các đại lý.

Do băng keo simili được sử dụng hầu hết trong lĩnh vực đóng gáy sách nên quy cách để người tiêu dùng chọn lựa mua băng keo cũng lệ thuộc vào việc đóng sách dày hay mỏng.

Bình thường với những sách dày 50 đến một trăm trang thì nên áp dụng băng keo với quy cách bản rộng 3f6 là chính đáng và đây còn là bản được ứng dụng phổ biến nhất trong vệc đóng gáy sách. đối với các sách mỏng thì chỉ cần dùng bản rộng 2f4 là đủ , giông giống với những sách dày hơn cần dùng băng keo simili 5f, 7f mới có khả năng cam kết độ cứng chắn của gáy sách .

Nếu bạn đang mua đi bán lại kết quả hay để mắt tới kết quả đều có thể liên lạc đến băng keo việt nhật. Mọi kết quả băng keo việt nhật đều bao đổi trả hàng, bao phí giao hàng và tư vấn bảo ban nhà xe để gởi hàng cho bạn. Vì là khu vực phân phối băng keo simili 2f4, 4f8, 5f vàng, trắng, xanh giá bèo nên bạn triệt để tinh tưởng lúc cộng tác với băng keo việt nhật chúng tôi.

Nhận xét bài viết!