Tìm băng keo dán nền đảm bảo an toàn phía bên ngoài sản phẩm giá sỉ

Tìm băng keo dán nền đảm bảo an toàn phía bên ngoài sản phẩm giá sỉ

Băng keo dán đảm bảo an toàn sản phẩm bên ngoài kết quả là món đồ bắt buộc phải có đối với những quầy điện máy hay hàng gia dụng. Nó sở hữu chức năng đảm bảo an toàn các bên ngoài mặt hàng không bị trầy xước, đụng độ. Bạn cần kiếm băng keo dán đảm bảo an toàn phía bên ngoài mặt hàng giá sỉ ?

Hãy cập nhật ngay với công ty băng keo việt nhật nhé !

Màng tape bảo vệ bề mặt là gì?

Màng tape là sản phẩm có cấu tạo từ màng PE nguyên sinh được tráng một lớp keo đặc biệt có khả năng dính cao nhưng không để lại lớp keo trên bề mặt khi bóc màng ra.

Ưu điểm của màng tape bảo vệ bề mặt

 • Chống thấm, chống ẩm.
 • Bảo vệ bề mặt tối đa.
 • Chống trầy xước sản phẩm.
 • Che phủ bề mặt sản phẩm hiệu quả.

Công dụng màng tape bảo vệ bề mặt

Màng tape bảo vệ không chỉ được sử dụng để bảo vệ thực phẩm tránh khỏi các tác nhân bên ngoài mà còn được dùng để bảo vệ sản phẩm khỏi bị trầy xước, tróc sơn,… Cụ thể, màng bảo vệ này được dùng trong các ngành nghề, lĩnh vực sau:

 • Ứng dụng chuyên sâu trong các ngành điện tử, các thiết bị điện tử như máy tính, màn hình LCD, tivi,… các thiết bị gia dụng như máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng,…
 • Dùng trong ngành công nghiệp ô tô, xe máy, bảo vệ kính hay các chi tiết nhựa trong quá trình gia công.
 • Dùng trong các ngành công nghiệp kính, gia công kính, các sản phẩm như cửa nhựa, cửa kính,… giúp sản phẩm không bị trầy xước, đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công và trước khi sử dụng.

Chẳng hạn, với các đơn vị kinh doanh các mặt hàng điện tử, nếu sản phẩm để lâu ngày có thể bị bám bụi, oxy hóa hay các tác động vật lý. Để bảo vệ sản phẩm, người ta có thể sử dụng màng tape bảo vệ bề mặt.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA MÀNG BẢO VỆ ĐỐI VỚI SẢN PHẨM
NHỮNG LỢI ÍCH CỦA MÀNG BẢO VỆ ĐỐI VỚI SẢN PHẨM

Thông tin về băng keo dán đảm bảo an toàn phía bên ngoài sản phẩm.

Băng keo dán phòng vệ ngoài mặt hay được biết đến là băng keo phòng vệ ngoài mặt, màng dính đảm bảo an toàn phía bên ngoài, màng phòng thủ chống trầy xước …sản phẩm được làm ra từ màng pe và nhiều loại màng polymer khác , nội tại có tráng một lớp keo có độ chống dính cao giúp phòng thủ các bề ngoài kết quả một cách nhiều nhất tuy nhiên lại thuận lợi bóc rời đi khỏi mặt hàng mà không lưu lại vết keo hay vết nhăn trên sản phẩm

Sử dụng của băng keo dán đảm bảo an toàn bề ngoài kết quả :

 • Phòng vệ bề ngoài nhôm, kính, inox
 • Đảm bảo an toàn ngoài mặt ván gỗ
 • Phòng thủ ngoài mặt ti vi, tủ đông giá, máy vi tính, máy giặt, điều hòa, …
 • Đảm bảo an toàn các linh kiện điện tử
 • Phòng thủ các ngoài mặt gạch

Đặc trưng :

 • Dùng tránh hiện tượng mặt hàng bị trầy xước, bụi, bị các chất hóa học khác làm bẩn, làm suy giảm giá trị của sản phẩm
 • Không bị bám keo lúc tách khỏi sản phẩm
 • Dễ bóc tách

… ….

Trên khu vực kinh doanh có 3 loại băng keo dán đảm bảo an toàn phía bên ngoài mặt hàng thông dụng :

 • Băng keo dán phòng vệ ngoài mặt đen trắng ( màng đen trắng ) : sử dụng để phòng vệ các phía bên ngoài nhôm, thép , inox hay những biển quảng các
 • Băng keo dán đảm bảo an toàn bề ngoài màu trắng trong : sử dụng để phòng thủ các màn hình tv, bên ngoài kính, biển số, …
 • Băng keo dán phòng thủ bên ngoài màu xanh dương, xanh đậm : sử dụng để đảm bảo an toàn các phía bên ngoài nền nhà cho các công trình kiến trúc đang xây dựng, bề mặ kim loại , nhôm
 • Thấy được rằng sự quan trọng trên nên phần đông mọi người luôn muốn tìm băng keo dán đảm bảo an toàn bề ngoài kết quả giá sỉ và doanh nghiệp lê thanh đã phân phối kết quả đến tay khách hàng một cách nhanh nhất

♦ Kiểm tra thêm : đại lý ủy quyền màng keo chóng trầy cho inox, gỗ, thép , tấm pastel giá rẻ

Tìm băng keo dán bảo vệ ngoài mặt mặt hàng giá sỉ ?

Màng tape bảo vệ bề mặt là gì? Màng tape là sản phẩm có cấu tạo từ màng PE nguyên sinh được tráng một lớp keo đặc biệt có khả năng dính cao nhưng không để lại lớp keo trên bề mặt khi bóc màng ra.
Màng tape bảo vệ bề mặt là gì? Màng tape là sản phẩm có cấu tạo từ màng PE nguyên sinh được tráng một lớp keo đặc biệt có khả năng dính cao nhưng không để lại lớp keo trên bề mặt khi bóc màng ra.

Tại sài gòn, công ty băng keo việt nhật là khu vực chuyên phân phối băng keo dán phòng thủ bảo vệ bên ngoài mặt hàng giá sỉ được tín nhiệm cao và giá trị. Với tiêu chuẩn : luôn đem đến ưu việt nhất cho người tiêu dùng nên các vật dụng nơi này liên tục được sử dụng nhanh. Ngoài ra, lúc mua sắm với lượng ít nhất bạn còn được lấy giá sỉ, không lấy tiền chuyển hàng đến tận nhà.

Với những biệt đãi kèm với giá trị của băng dính phòng thủ bề ngoài mặt hàng của doanh nghiệp lúc mua sắm ở đây sẽ trở thành cảm nhận khoái chí dành cho bạn.

Hãy cập nhật ngay qua hotline: để có bản quyền các vật dụng tốt từ doanh nghiệp nhé !

Nhận xét bài viết!