Thông tin về cuộn căng Màng co màng PE màng chít màng quấn Pallet dùng để đóng gói sản phẩm

Màng co màng PE màng chít màng quấn Pallet dùng để đóng gói sản phẩm – Một màng nhựa có khả năng co giãn cao thường được làm từ polyethylene mật độ thấp tuyến tính (LLDPE) quấn quanh các vật dụng. Sự phục hồi đàn hồi giữ cho các sản phẩm được liên kết chặt chẽ.

Màng căng được sử dụng để bọc các sản phẩm trên pallet và cố định chúng vào nhau và pallet. Giúp giảm thất thoát sản phẩm, hạn chế xáo trộn tải và giảm chấn thương cho công nhân.

Chúng tôi giải thích chi tiết hơn trong bài đăng trên blog của chúng tôi Màng căng được sử dụng để làm gì. Có nhiều loại chiều rộng, độ dày và loại màng căng.

Dưới đây là bảng phân tích về hai quy trình đùn được sử dụng phổ biến nhất của màng căng. Đùn là sản xuất màng căng và nhiều loại sản phẩm nhựa dẻo khác.

Truy cập blog của việt nhật để biết thêm chi tiết về quy trình ép đùn.

Màng co màng PE màng chít màng quấn Pallet dùng để đóng gói sản phẩm
Màng co màng PE màng chít màng quấn Pallet dùng để đóng gói sản phẩm

Màng Pe – Còn được gọi là màng bọc căng đúc, Màng co được sản xuất bằng quy trình đùn đúc.

Quá trình đùn đúc là một quá trình liên tục trong đó vật liệu nhựa nhiệt dẻo được nấu chảy và đùn qua khuôn phẳng trên một cuộn lạnh, nơi nó được làm nguội và làm rắn lại.

Quá trình này cho phép màng căng Cast có độ trong tuyệt vời, ít cần lực để kéo căng hơn, tăng khả năng chống xé rách, xả ra nhẹ nhàng từ máy móc và mang lại độ bám cao hơn.

Có cả màng căng cấp độ máy và cấp độ tay. hay còn gọi là màng Pe quấn máy và màng co màng chít quấn tay

Ưu điểm của màng Pe màng co, màng chít quấn hàng

Ít tốn kém hơn màng căng thổi, do giảm chi phí sản xuất nên màng căng đúc được ưa chuộng hơn.

Tăng độ rõ ràng cho phép người dùng nhìn thấy các sản phẩm được bao bọc. Đai quấn căng đúc sẽ cuộn nhẹ nhàng so với quấn căng thổi .

Màng căng đúc cung cấp khả năng bám hai mặt cho phép màng bọc được đóng gói an toàn.

Nhược điểm của màng căng đúc 

Không cung cấp tải / giữ lực thổi màng căng cung cấp. Màng căng đúc có ít bộ nhớ và khả năng chống rách hơn so với màng căng thổi.

Màng pe quấn hàng – Còn được gọi là cuộn căng thổi, được sản xuất bằng quy trình đùn thổi.

Chất dẻo nóng chảy này được đùn qua một khuôn dạng khe hình khuyên, thường là theo chiều dọc, để tạo thành một ống có thành mỏng. Không khí được đưa vào từ một lỗ ở giữa khuôn để làm nổ ống phim như một quả bóng bay.

Trên đầu ống phim, một vòng không khí thổi vào phim để làm mát nó. Quá trình này cho phép màng thổi mạnh hơn và đàn hồi hơn so với màng đúc.

Các đặc tính cơ học cao hơn của màng thổi thường cho phép khả năng giữ tải đáng kể hơn.

Ưu điểm của Màng co – màng chít  – Mang lại khả năng chịu tải và kéo căng cao hơn. Màng căng thổi là loại màng chất lượng cao.

Màng căng thổi có mức độ nhớ cao hơn sau khi được kéo căng, cho phép tải sản phẩm được bảo đảm tốt hơn.

Khả năng chống xé rách cao hơn là một lợi thế khi đảm bảo tải trọng với các cạnh sắc.

Nhược điểm của Blown Stretch Wrap – Giá thành cao hơn do quá trình sản xuất. Bọc kéo căng bị thổi có độ trong kém do kết tinh trong quá trình sản xuất. Màng thổi cũng bị nhiễu khi chưa cuốn từ cuộn.

Các câu hỏi thường gặp về phim căng màng pe – màng căng – màng co – màng chít

Khi nào tôi sử dụng Phim căng màng co – màng pe – màng chít ?

Thông thường, một màng căng giữ các hộp và sản phẩm với nhau trên một pallet để vận chuyển. Nó cũng được sử dụng để giữ các đồ vật khác lại với nhau và bảo vệ đồ vật trong quá trình vận chuyển và cất giữ.

Màng căng có thể có nhiều loại màng đặc biệt. Một số ví dụ như màng căng UV, màng bọc pallet thông hơi, màng căng chống tĩnh điện, màng căng màu , v.v.

Làm thế nào để tôi biết kích thước của màng căng – màng pe – màng co – màng chít để sử dụng?

Các độ dày và chiều rộng có kích thước khác nhau của màng cho các ứng dụng khác nhau sẽ cần được xem xét. Sử dụng biểu đồ bên dưới để tìm độ dày và chiều rộng nào là lý tưởng cho ứng dụng của bạn.

Giới hạn tải phim căng được đề xuất chỉ để đưa ra ý tưởng chung về khả năng chịu tải. Chúng không nên được hiểu là các giới hạn đặc điểm kỹ thuật.

màng Pe màng co, màng chít quấn hàng
Màng Pe màng co, màng chít quấn hàng

Làm thế nào chọn màng Pe – Màng co bọc hàng loại nào phù hợp dày hay mỏng ?

Do chi phí xăng dầu tăng cao, các nhà sản xuất màng căng đã sản xuất màng bọc căng mỏng hơn và mạnh hơn . Màng căng mỏng hơn này sử dụng ít nhựa dầu mỏ hơn trong quá trình sản xuất, do đó chi phí thấp hơn.

Màng căng tương đương sử dụng công nghệ nhiều lớp để tăng cường độ cho màng. Các nhà sản xuất khác nhau có các tên khác nhau cho các bộ phim tương đương của họ.

Hai loại màng căng tay tương đương mà chúng tôi cung cấp là màng căng Hybrid và màng căng Micron.

Chúng tôi cũng cung cấp dòng sản phẩm Hiệu suất của màng căng máy mỏng hơn, chắc chắn hơn và mang đến cho người dùng khả năng tiết kiệm chi phí.

Cả màng lai và màng căng micromet được coi là một lựa chọn thân thiện với môi trường để giảm chất thải màng.

Màng căng lai là một màng căng mỏng hơn với công thức nhựa siêu bền. Đây là loại phim nhẹ nhất mà chúng tôi cung cấp, nhưng nó không được khuyến khích cho tải trên 1800 lbs.

Vì màng pe mỏng nên nó không có khả năng chống xé rách như màng dày hơn.

Màng căng Micron là màng nằm giữa màng căng “được đo thực” và màng căng Hybrid. Nó là một bộ phim nhiều lớp cung cấp khả năng chống bám, kéo giãn và xé rách tuyệt vời.

Nó cung cấp cho người dùng khả năng giảm chi phí trong khi vẫn tự tin về bảo mật tải.

Máy căng màng hiệu suất là câu trả lời của chúng tôi đối với chi phí máy căng màng tăng cao.

Màng căng hiệu suất là loại màng căng máy nhiều lớp cung cấp độ căng hơn so với màng căng máy truyền thống. Nó cung cấp một lượng lớn cơ hội đeo bám và giảm kích thước.

Có những ưu điểm nào khi sử dụng màng căng – màng pe – màng co  – màng chít trong suốt?

Màng căng trong suốt mang lại nhiều ưu điểm hơn so với màng căng trong suốt. Một số lợi ích bao gồm:

  1. Đi đường vòng qua các chuyến hàng có giá trị bằng cách che giấu các sản phẩm.
  2. Nó giúp bảo vệ sản phẩm khỏi Tia UV.
  3. Ngăn ngừa hư hỏng do mưa, sương và bụi.
  4. Duy trì màng căng trong suốt thường xuyên trong thời gian bảo quản ngoài trời kéo dài.
  5. Tuyệt vời cho các sản phẩm mã hóa màu.

Tôi có cần phim căng UV không?

Khả năng chống tia cực tím có thể giúp kéo dài tuổi thọ của màng căng khi được bảo quản dưới ánh nắng mặt trời. Việc sử dụng màng bọc căng UV trong suốt có thể làm tăng tuổi thọ của màng và sản phẩm khi bảo quản bên ngoài.

Bất kỳ ai cũng nên xem xét độ giãn của tia UV đối với bất kỳ lô hàng nào được lưu trữ bên ngoài lâu hơn 60 ngày.

 

Màng căng màng co màu đen bạc phủ màu đen uv
Màng căng màng co màu đen bạc phủ màu đen uv

 

 

Có thể tái chế màng co và màng căng không?

Cả màng bọc / màng co và màng / màng bọc căng đều có thể tái chế. Kiểm tra với trung tâm tái chế địa phương của bạn và đảm bảo rằng họ chấp nhận nhựa mềm.

Tôi có cần một máy quấn căng cụ thể không?

Máy quấn căng được khuyến nghị cho bất kỳ gói kinh doanh nào nhiều hơn 15 tải mỗi ngày. Máy quấn căng giúp giảm thiểu chất thải, tăng hiệu quả và thúc đẩy tải ổn định và an toàn hơn.

Có nhiều loại máy phân phối màng căng thủ công và các sản phẩm dành cho các doanh nghiệp có số lượng màng bọc ít hơn 15 tải mỗi ngày.

Màng kéo dài lõi mở rộng đã sẵn sàng và dễ dàng sử dụng ngay khi xuất xưởng. Nó là tuyệt vời cho các doanh nghiệp cần màng căng, nhưng không vận chuyển nhiều tải.

Máy kéo màng căng bằng tay dùng hai tay được sử dụng vì dễ sử dụng, hệ thống phanh được tích hợp sẵn và khả năng giữ chặt tải trọng.

Pre Stretch Film là gì?

Phim căng trước hay Phim căng sẵn là loại phim căng tiêu chuẩn được kéo căng lên đến 90% tỷ lệ căng tối đa của phim.

Màng căng tiêu chuẩn 80 khổ trở thành màng căng 37 khổ sau khi được kéo căng 90%. Màng đã kéo căng được cuộn vào lõi và ít cần kéo căng trong quá trình thi công.

Làm thế nào để căng bọc một pallet?

Trích khoảng một yard nhựa ra khỏi cuộn phim căng, ép 8 đến 10 inch phần cuối lại với nhau để tạo thành hình sợi dây.

Luồn phần dây qua một góc của pallet. Một nút thắt là không cần thiết. Bắt đầu quấn quanh đế của pallet.

Quấn phần dưới của pallet ít nhất năm lần trong khi giữ cho màng căng khi kéo ra khỏi cuộn. Từ từ di chuyển theo cách của bạn lên hộp, tập trung vào việc duy trì một lớp bọc chặt chẽ.

Mục đích là để tất cả các sản phẩm luôn kết hợp với nhau như một. Khi đã ở trên cùng của pallet, hãy đẩy các hộp trên cùng để xem liệu chúng có di chuyển hay không hay chúng là một với các hộp dưới cùng. Nếu chúng di chuyển, hãy quấn theo cách của bạn trở lại phần dưới cùng của pallet.

Nhận xét bài viết!