Nắm bắt thông tin về bao bì giấy Kraft

Bao bì giấy kraft ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại bởi những tiện ích và tính năng vượt trội. Bao bì giấy kraft có sự khác biệt từ Bao bì thông thường? Một vài chia sẻ thú vị dưới đây sẽ giúp chúng ta lựa chọn được công ty in ấn và có cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề này.

Tìm hiểu về bao bì giấy Kraft

Đây là một khái niệm còn khá xa lạ với nhiều người. Trên thực tế, dòng bao bì này vốn đã rất gần gũi với chúng ta. Họ thường được gọi là bao xi măng được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và xây dựng. Các dòng tiêu biểu trong phân khúc này bao gồm: bao bì chứa hạt màu, hạt nhựa, chà ron gạch,… có độ dẻo dai và chống thấm tốt.

Với đặc tính dẻo dai, chịu mài mòn tốt, đồng thời giấy Kraft có khả năng hút ẩm cao, thân thiện với môi trường, Bao bì giấy kraft ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực:

  • Ngành công nghiệp: bao bì hạt màu, bao bì hạt nhựa, bao bì hóa chất, v.v.
  • Xây dựng: bao bì xi măng, bao bì vữa xây dựng, bao bì bột trét, bao bì keo dán gạch, bao bì keo dán gạch, …
Bao bì giấy kraft đẹp và hữu ích
Bao bì giấy kraft đẹp và hữu ích

Ngoài ra, bây giờ ứng dụng của Bao bì giấy kraft Nó cũng rất phổ biến trong các lĩnh vực như Bao bì giấy, túi thức ăn, thùng cạc-tông, các loại giấy Kraft dày và chất lượng cao được sử dụng để làm Name card, tag quần áo, một số được dùng làm bao thư, bìa hồ sơ, v.v.

Các công đoạn sản xuất bao bì giấy kraft

Quy trình sản xuất bao bì giấy Kraft bao gồm 4 công đoạn chính bao gồm:

  • Giai đoạn 1:Giấy kraft cuộn và vải PP được ép mỏng để tạo thành màng ghép giữa giấy và vải, là bán thành phẩm chính trong quá trình sản xuất này.
  • Giai đoạn 2: In bao bì giấy cuộn màng ghép công đoạn đầu tiên được chuyển qua máy in để in các chi tiết trên bề mặt giấy dựa trên thiết kế trước đó theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giai đoạn 3:Cắt, dán và tạo hình: sản phẩm được tạo ra từ công đoạn 2 sẽ được đưa cho bộ phận cắt dán để tạo ra các mặt hàng đóng gói theo yêu cầu.
  • Giai đoạn 4: May thành phẩm và đóng gói.

Mẫu thiết kế bao bì kraft ấn tượng

Thiết kế bao bì kraft đẹp, ấn tượng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quá trình tiếp cận người dùng, quảng bá sản phẩm, thương hiệu.. Sau đây, để giúp bạn đọc cũng như khách hàng tham khảo và có được sự lựa chọn phù hợp nhất, chúng tôi đưa ra một số gợi ý về các mẫu bao bì phổ biến hiện nay.

Mẫu túi giấy bằng tay

Phông chữ viết tay Với những hình ảnh đơn giản, quen thuộc được in trên túi giấy kraft thường tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với người tiêu dùng.. Từ đó kích thích khả năng mua hàng của họ. Với ý tưởng này, các công ty in ấn bao bì sẽ dựa vào nhu cầu của doanh nghiệp bạn để tạo ra những mẫu, chữ đẹp và phù hợp nhất với sản phẩm.

Bao bì túi giấy kraft bằng tay
Bao bì túi giấy kraft bằng tay

Có tay cầm quay

Thói quen mang vác hàng hóa, đồ đạc từ lâu đã trở nên phổ biến trong tâm lý người tiêu dùng Việt. Do đó, những Mẫu bao bì giấy quay tay chắc chắn cũng sẽ là một gợi ý hay mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Thiết kế bao bì kraft tạo sự tương phản về hình ảnh và màu sắc

Đây là một phong cách mới. Bằng cách áp dụng màu sắc và hình ảnh để tạo độ tương phản, đơn vị in bao bì có thể tạo hoa văn đẹp. Vì vậy, khi người tiêu dùng tiếp cận, điều đầu tiên đập vào mắt họ sẽ là sự độc đáo và ấn tượng. Từ đó, khả năng tìm hiểu và mua được sẽ cao hơn.

Màu sắc tương phản tạo ấn tượng trong thiết kế bao bì kraft
Màu sắc tương phản tạo ấn tượng trong thiết kế bao bì kraft

Địa chỉ in bao bì giấy Kraft tin cậy

Chúng tôi tự hào với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ in túi giấy cho nhiều doanh nghiệp, cơ sở và người tiêu dùng trên địa bàn TPHCM. khách hàng có nhu cầu thiết kế túi giấy, in túi giấy kraft các loại Vui lòng liên hệ với Băng keo việt nhật

 

 

BĂNG KEO VIỆT NHẬT

Hotline:  0794 481 888

Email: bangkeovietnhat@gmail.com

Add: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10 , Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tphcm

Xưởng sản xuất miền bắc: Thanh tùng – Thanh miện – Hải Dương

Xưởng sản xuất tây nguyên: Đơn dương – Lâm Đồng

Nhận xét bài viết!