Tìm hiểu về màng co nhiệt PVC với POF. màng co nhiệt

Màng co nhiệt Sự khác biệt giữa màng co nhiệt PVC và POF là gì? Chúng ta hãy so sánh màng co nhiệt PVC với màng co nhiệt POF.

Liên hệ 079 4481 888 để được tư vấn

Khái niệm màng co nhiệt

Màng co nhiệt Màng co rút là loại màng nilon mỏng dùng để bọc đồ đạc, bảo vệ hàng hóa khỏi nước, bụi bẩn hay trầy xước do va đập. Đây là loại màng có tính chất khá đặc biệt, khi gặp nhiệt độ cao sẽ tự động co lại để bám chặt vào bề mặt hàng hóa.

Màng co nhiệt POF
Màng co nhiệt POF

POF co màng

Nguồn gốc sản xuất

Màng co nhiệt POF được sản xuất từ ​​hạt nhựa polyolefin cực bền và đa dụng, cũng rất an toàn và tiện lợi cho người sử dụng, kể cả trong ngành bao bì thực phẩm đã được FDA chứng nhận. Loại vật liệu này có độ bền cao và rõ ràng, ứng dụng đóng gói thành phẩm tốc độ cao

POF co màng
POF co màng

Ưu điểm của POF. màng co

Màng POF có thể tái chế: Màng POF được làm bằng nhựa Polyolefin nên có thể tái chế. Với độ trong và kiểu dáng đẹp tuyệt vời, màng co POF là sự lựa chọn tối ưu cho các sản phẩm tiêu dùng chú trọng đến ngoại hình.

Màng POF rất bền và ít bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ. Màng khó rách, có khả năng co nhanh và đều (co 4 chiều) ngay khi ra khỏi buồng nhiệt của màng co.

Màng co nhiệt PVC

Nguồn gốc sản xuất

Màng co nhiệt PVC được sản xuất từ ​​vật liệu polyme (VLDPE), có chuỗi ngắn và chủ yếu là chuỗi thẳng, có độ mềm dẻo tuyệt vời, độ dẻo dai tốt, bảo vệ môi trường hiệu quả, thân thiện với con người. và tạo tính thẩm mỹ cao.

Màng co nhiệt PVC
Màng co nhiệt PVC

Ưu điểm của màng co PVC

  • Ưu điểm nổi bật nhất của loại màng này là dễ đóng gói, có thể thay đổi hoa văn dễ dàng thay vì in trực tiếp trên màng co.
  • Màng co bao bì đóng gói đồ uống, mỹ phẩm, thực phẩm là một dạng màng mềm bao quanh chai, lọ với các hình dạng in ấn tùy chọn mà các loại tem nhãn truyền thống không làm được. Đúng.
  • Với đặc tính chịu nước và bền, tem nhãn làm bằng màng co giúp sản phẩm đẹp hơn, tiết kiệm chi phí do có thể bị rách theo đường rách dễ dàng.
  • Thiết kế xung quanh bao bì co lại rất tốt.
  • Chống thấm và chống bụi hiệu quả, dù ở môi trường nào thì đặc tính dẻo không bị thay đổi quá nhiều.
  • Hiện nay, các nhà phân phối cũng dần quan tâm hơn đến vị thế thương hiệu của công ty, việc in logo hay dòng chữ của công ty lên phim giúp khẳng định thương hiệu của các doanh nghiệp.

Mua màng co nhiệt giá rẻ ở đâu

Quý khách hàng có nhu cầu mua màng co nhiệt chất lượng cao, giá rẻ hãy đến với Băng Keo Việt Nhật.

Băng Keo Việt Nhật là công ty sản xuất và cung cấp màng co nhiệt với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất hiện nay. Với cơ sở sản xuất hiện đại, dây chuyền, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay chắc chắn sẽ cho ra những sản phẩm màng co nhiệt tốt nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu.

Băng Keo Việt Nhật Ngoài ra còn có các chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng quen thuộc và mới.

 

 

 

 

 

Băng Keo Việt Nhật
Địa chỉ nhà: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Số điện thoại : 0794 481 888 – 096 181 3909
Xưởng sản xuất miền bắc: Thanh tùng – Thanh miện – Hải Dương
Xưởng sản xuất tây nguyên: Đơn dương – Lâm Đồng
E-mail: bangkeovietnhat@gmail.com

Nhận xét bài viết!