Ship COD là gì? Cách vận chuyển COD 2021

Bạn đã từng nghe đến dịch vụ ship hàng COD nhưng bạn chưa hiểu rõ quy trình hoạt động như thế nào? Làm sao để nhận tiền COD nhanh chóng và tiện lợi nhất? Cách vận chuyển COD 2021?

Mã vận chuyển là gì?

Cách vận chuyển COD 2021

Để hiểu thêm về dịch vụ này, hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin sau đây nhé!

mã tàu

Ship COD giao hàng tiết kiệm

Ship Code là gì?

Ship COD được biết đến là dịch vụ giao hàng nổi bật nhất thế kỷ XXI. Đây là dịch vụ phát triển nhanh chóng ở các nước Châu Âu và không thể thiếu trong tất cả các cơ sở kinh doanh. Được biết, đây là dịch vụ giao hàng rồi mới thu tiền. Dịch vụ này mang lại lợi thế lớn cho người dùng bởi họ có thể mua hàng online hoàn toàn yên tâm hoặc có quyền đổi trả trong trường hợp sản phẩm không đúng như quảng cáo.

==> Xem thêm: https://bangkeovietnhat.vnlimh-xe-la-gi-danh-sach-chanh-xe-moi-nhat-2021/

mã ship viettel

Cách rút tiền từ chuyển phát tiết kiệm

Có thể thấy, dịch vụ ship hàng COD hay còn gọi là dịch vụ thu hộ và được áp dụng rất phổ biến tại các cơ sở kinh doanh online. Đây là xu hướng bùng nổ trong những năm đầu thế kỷ XXI.

mã tàu

Hướng dẫn gửi hàng tiết kiệm

Mã Ship Viettel

Để thanh toán trực tuyến có nghĩa là việc sử dụng tiền mặt bị hạn chế, nhưng sử dụng thanh toán trực tuyến tự động. Tuy nhiên, với hình thức này, người tiêu dùng không an tâm lắm nên thường sẽ lựa chọn dịch vụ ship hàng COD. Sau khi mua hàng sẽ giao tiền, từ đó người bán sẽ có trách nhiệm hơn với sản phẩm mình đã mua.

mã ship viettel

Danh sách bưu điện chuyển phát tiết kiệm

Bạn có quan tâm đến dịch vụ? Ship Cod Viettel và quan tâm đến cách tính phí thu hộ theo khu vực vận chuyển, mời bạn tham khảo thông tin sau! Dịch vụ này miễn phí thu hộ COD cho tất cả các đơn hàng trong nội thành và ngoại tỉnh. Đối với các đơn hàng liên tỉnh, phí thu hộ Ship Cod Viettel được tính bằng 0,8% giá trị cod. Đối với các đơn hàng ở các xã, huyện liên tỉnh, phí COD thường cao hơn 1,4% so với tiền COD.

==> XEM THÊM CÁC MẪU BAO BÌ CỦA CÔNG TY VÁCH NGĂN GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Mã vận chuyển là gì?

Phí vận chuyển COD

Ship COD bưu điện

Đây là dịch vụ vận chuyển do Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cung cấp, gọi tắt là VNPost. Đây là hình thức Ship Cod rất đa dạng với nhiều gói dịch vụ nhanh, chậm, bưu kiện,… Với độ phủ khắp 63 tỉnh thành. Theo đó, để sử dụng dịch vụ này, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Đến bưu cục gần nhất mang sản phẩm muốn gửi hoặc liên hệ trực tiếp với dịch vụ Ship Cod của bưu cục. Tiến hành giao hàng tại quầy dịch vụ. Hàng hóa cần ghi rõ thông tin và thanh toán phí vận chuyển. Sau 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, quý khách cần mang hóa đơn đơn hàng ra bưu điện để nhận tiền. Đối với những khách hàng gửi thường xuyên hoặc số lượng nhiều có thể ký hợp đồng với bộ phận để dễ dàng quản lý và chuyển tiền thuận tiện hơn.

làm thế nào để gửi mã

Cách tính phí vận chuyển theo km

Nguồn gốc của Dịch vụ vận chuyển COD

Có thể khẳng định dịch vụ ship hàng COD đã phổ biến từ lâu trên thế giới. Dịch vụ này đã không ngừng phát triển và du nhập vào thị trường nước ta những năm đầu của thế kỷ XXI. Theo đó, tất cả các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, thay vì đến tận cửa hàng để mua thì hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. chọn dịch vụ mua hàng trực tuyến và thanh toán tiền vận chuyển COD.

Hiện tại Ship Cod tại các công ty vận chuyển có dịch vụ thu tiền hộ bao gồm: dịch vụ ship hàng toàn quốc như: Viettel Post, Bưu Điện – VNPost, ESM, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem…

mã vận chuyển

Cách gửi hàng qua bưu điện thu tiền hộ

Hướng dẫn ship COD toàn quốc

Nhiều bạn đang bán hàng online hoặc mới bắt đầu kinh doanh online muốn học cách ship COD toàn quốc. Vậy làm sao để gửi hàng nhanh chóng và tiện lợi? Muốn chuyển hàng đi tỉnh phải làm thế nào? Thu phí như thế nào?

Bước 1: Bạn cần lấy thông tin khách hàng bao gồm: Họ và tên; địa chỉ giao hàng; Số điện thoại liên hệ; Tên sản phẩm; giá sản phẩm.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa: Bạn cần đóng gói hàng hóa cẩn thận, đảm bảo không rơi vỡ hay chống va đập tốt nhất. Hiện nay đang sử dụng các loại băng keo, xốp chống va đập rất tốt.

viettel post

Bước 3: giao hàng cho nhân viên tại điểm vận chuyển. Có hai hình thức vận chuyển COD phổ biến nhất để bạn tham khảo:

Ship COD qua shiper (có thể chọn loại như Proship hoặc Giaohangtietkiem) hoặc Ship COD tỉnh chọn dịch vụ như ViettelPost, Bưu điện …

Bước 4: Nhận tiền COD: Sau khi hàng được vận chuyển, kiểm tra lịch hoạt động đúng và nhận hàng thanh toán COD đúng ngày. Bạn cần mang phiếu cẩn thận đến điểm để nhận COD. Trường hợp bạn là khách hàng chuyên nghiệp, dịch vụ sẽ lưu số tài khoản và chuyển tiền cho bạn.

Với những thông tin về quy trình ship hàng COD không chỉ những khách hàng mới mà ngay cả những khách hàng tìm hiểu về dịch vụ này cũng đã có những thông tin cơ bản. Theo đó, hãy lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với công ty của bạn!

mã số

Làm thế nào để gửi đồ cho người thận qua đường bưu điện?

Nhận tiền ship Cod Viettel

Bạn có quan tâm đến lấy tiền Mã Viettel và phí vận chuyển tại đây. Hãy chúng tôi Tìm hiểu thêm về điều này!

Theo đó, phí sản phẩm còn phụ thuộc vào thời gian, trọng lượng và quãng đường của quá trình vận chuyển. Có hai dịch vụ phổ biến là dịch vụ hỏa tốc và dịch vụ thông thường. Theo đó, sau khi gửi hàng, bạn sẽ nhận được tiền Cod vận chuyển như thế nào.

mã số

Bảng giá vận chuyển COD bưu điện

Nhận ship COD rất đơn giản, điều quan trọng nhất là sau khi gửi hàng, bạn phải giữ lại phiếu gửi có mã vận chuyển. Trong thời gian quy định, Quý khách vui lòng đến Viettel Post để nhận tiền COD. Trong trường hợp bạn là khách hàng quen thuộc, bạn có thể lưu số trong tài khoản và dịch vụ sẽ trực tiếp chuyển tiền COD cho bạn.

Được đánh giá là dịch vụ phổ biến nhất hiện nay cùng với quy trình vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi, ship COD đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của giới kinh doanh online.

==> Xem thêm cửa hàng bao bì nhựa in gần gũi với bạn

BĂNG KEO VIỆT NHẬT

Hotline:  0794 481 888

Email: bangkeovietnhat@gmail.com

Add: Số 36 Trần Thị Năm, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tphcm

Xưởng sản xuất miền bắc: Thanh tùng – Thanh miện – Hải Dương

Xưởng sản xuất tây nguyên: Đơn dương – Lâm Đồng

Nhận xét bài viết!