Sản xuất băng keo màu xanh, đỏ, vàng, cam,…nhiều kích thước tùy yêu cầu

Sản xuất băng keo màu xanh – đỏ – vàng – cam…nhiều kích thước tùy yêu cầu

Băng keo màu giá sỉ tại TPHCM Băng keo màu còn có tên gọi khác như OPP màu, băng dính màu…, đây là một trong các loại băng keo phổ biến hiện nay
Băng keo màu giá sỉ tại TPHCM Băng keo màu còn có tên gọi khác như OPP màu, băng dính màu…, đây là một trong các loại băng keo phổ biến hiện nay

Hiện nay xuất phát từ nhu cầu sử dụng mà khách hàng luôn muốn chọn nơi sản xuất băng keo màu xanh, đỏ, vàng, cam,…nhiều kích thước tùy yêu cầu. Vì thế, để đáp ứng được nhu cầu của người mua doanh nghiệp băng keo việt nhật đã không giới hạn nâng cao chất lượng sản phẩm để sở hữu đến cho các bạn các cuộn băng keo nhiều màu mang chất lượng phải chăng nhất. Cũng nhờ đó mà chúng tôi trở thành nhãn hiệu uy tín bậc nhất trong lĩnh vực chế tạo băng keo trên toàn quốc cho quý khách hàng.

Băng keo nhiều màu và những ưu điểm của chúng

Công ty băng keo việt nhật là tổ chức chuyên sản xuất băng keo màu xanh, đỏ, vàng, cam,… Nhiều kích thước tùy yêu cầu. Sở dĩ chiếc băng keo nhiều màu này được tiêu dùng đa dạng như vậy bởi chúng với mức giá khá rẻ. Hơn thế, mang điểm mạnh là rộng rãi màu cần cái băng keo này không “kén chọn” hàng hóa. Bạn sở hữu thể sử dụng để dán hòm hàng, dán sản phẩm, hay dùng để đánh dấu hàng hóa. Do chúng với đa dạng màu cần các bạn với thể tiêu dùng được vào nhiều mục tiêu hơn và hiệu quả cũng cao hơn.

Băng keo màu được phân phối từ nhựa pvc, mang công nghệ tân tiến bắt buộc tạo ra những sản phẩm hoàn hảo mang độ kết độ kết dính cao và khả năng đàn hồi cũng siêu tuyệt vời.

  • Chiều dài cuộn băng keo: 100 yard, 200 yard, 300 yard.
  • Kích thước: 2f4, 4f8, 6f, 7f…
  • Độ dính: 48mic, 50mic khả năng bám dính vô cùng cao an toàn trong đóng gói.
  • Trọng lượng: 1kg, 1.1kg, 1.2kg…1.4kg…2kg…3kg.

Mỗi 1 màu sắc sẽ mang ý nghĩa và công dụng riêng. Do đấy người dùng mang thể khai thác được triệt để các điểm mạnh của băng keo để cung cấp gặp nhiều may mắn và hiệu quả hơn. Hoặc ngoài ra việc đa dạng màu cũng khiến cho băng dính này được sử dụng trong đa dạng lĩnh vực, để đóng gói sổ sách, trang trí phòng ở…

Công ty băng keo việt nhật chuyên sản xuất băng keo nhiều kích thước tùy theo yêu cầu

 Băng keo màu luôn có độ dính cao nhất 48-50. Đặt biệt chúng tôi không nhận sản xuất những đơn hàng có độ dính thấp như 40 MIC, 43 MIC, 45 MIC
Băng keo màu luôn có độ dính cao nhất 48-50. Đặt biệt chúng tôi không nhận sản xuất những đơn hàng có độ dính thấp như 40 MIC, 43 MIC, 45 MIC

Băng keo việt nhật là nhãn hiệu nổi danh cả trong và bên cạnh nước trong lĩnh vực sản xuất băng keo màu xanh, đỏ, vàng, cam,… Phổ biến kích tấc tùy yêu cầu của khách hàng.

Băng keo màu cho người dùng vô tư lựa sắm phù hợp mang mục đích sử dụng. Với quy trình tiên tiến và sự ứng dụng của máy móc chuyên nghiệp công ty băng keo việt nhật đã đưa tới tay các bạn những sản phẩm băng keo sở hữu chất lượng rẻ nhất.

Sản phẩm được đóng gói và vận chuyển kỹ lưỡng đến tận nơi cho khách hàng. Jumpo băng keo được nhập khẩu từ nước ko kể phải cái băng keo này mang độ dính cao, có thể được áp dụng tiêu dùng vào đa dạng công việc đem lại hiệu quả công việc như mong muốn.

Hơn thế, loại băng keo này còn mang độ bền vượt trội, đóng gói theo kích thước mà người dùng đề nghị sẽ giúp kiệm ước được giá tiền và mang thể dùng sản phẩm 1 phương pháp hiệu quả nhất.

Công ty băng keo việt nhật chuyên cung ứng băng keo cao cấp không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu ra rộng rãi nước khác trên thế giới. Với sự uy tín của mình, chúng tôi đã với tới tay các bạn toàn cầu các sản phẩm đáng đồng tiền nhất.

Hãy liên hệ băng keo viêt nhật ngay hôm nay để viên chức của chúng tôi tư vấn cho bạn nhé!

 

Nhận xét bài viết!