Sản xuất băng keo in logo, băng keo in chữ, băng keo đủ màu in chữ

Sản xuất băng keo in logo, băng keo in chữ, băng keo đủ màu in chữ

Uy tín là tiêu chuẩn tốt nhất, băng keo in logo là một loại hàng đóng, dán thùng tuyệt đẹp và không lãng phí nhất ngày nay.

Ngoài tác dụng đóng, dán thùng thì băng keo in logo là cách thức quảng bá nhãn hàng, đề cử kết quả, phát quyết giá trị sản phẩm hữu hiệu, có lợi nhất ở thời điểm hiện tại, cũng bởi nguyên nhân này mà đông khách trăn trở lúc chọn lựa kiểu dáng, chủng màu để in logo cho hợp với mặt hàng doanh nghiệp.

Mặc dù suy nghĩ sơ qua thì khó tuy nhiên có kinh nghiệm phong phú trong nghề doanh nghiệp băng keo việt nhật sẽ hướng dẫn, xây dựng không lấy tiền logo cho bạn.

Và để bạn yên chí ngoài ra băng keo việt nhật sẽ trình làng những bức ảnh băng keo in logo thực tiễn dưới đây mà doanh nghiệp băng keo việt nhật đã nhiệt huyết thực hành nhằm đem đến các sản phẩm băng keo vừa dán thùng vừa quảng cáo nhãn hiệu giá trị nhất.

Băng keo logo có thành phần hóa học tương tự băng keo OPP, gồm lớp màng OPP được in logo, in chữ theo yêu cầu của người sử dụng, với công nghệ in phủ tiên ...
Băng keo logo có thành phần hóa học tương tự băng keo OPP, gồm lớp màng OPP được in logo, in chữ theo yêu cầu của người sử dụng, với công nghệ in phủ tiên …

Tính chất của sản phẩm

Vật liệu sản xuất:
 • Được làm ra từ màng nhựa bopp, pvc với những hợp chất kết dính hợp thành jumbo băng keo, tiếp theo cán nền màu lên băng keo trong thời gian suốt này và cho chạy băng qua trục đồng đã được in sẵn chữ , hoặc logo của doanh nghiệp đã qua xây dựng, mỗi một trục đồng được ứng dụng cho một bức ảnh logo ( sắc thái ) riêng.
Kích thước:
 • 4f8, 5f, 6f …
Cân nặng:
 • 1,2kg – 2kg – 3kg.
chiều dài:
 • 100yard – 200yard – 300yard
Độ dính:
 • 50 mic
Quy cách màu:
 • Toàn thể bức ảnh, biểu trưng logo sẽ được in lên mặt phía Sau của nền băng keo, nhiều khả năng in logo lên băng keo trong hoặc băng keo màu tuỳ vào đòi hỏi và mục tiêu dùng của người tiêu dùng màu sắc càng ít thì giá cả băng keo càng rẻ 
Trục in:
 • Được chế tạo từ vật liệu đồng có mạ thép ngoài, có điều kiện chống rỉ sét cao. thế nên khách có khả năng bảo quản đồng thời dùng trục in dài lâu, in lại nhiều lần mà không phải mất thêm khoản tiền phải trả cho.
Tính chất: 
 • Năng lực bám dính chắc, không đứt, không nhã keo lúc đóng gói. Sản phẩm có thể để trong khoảng thời gian dài lâu mà không bị khô keo, bong tróc màu .
 • Quyết định băng keo in logo để bọc quà , đóng dán, niêm phong thùng hàng là cách thức quản bá hãng, mai mối, cho thấy giá trị mặt hàng có lợi và cần kiệm nhất ngày nay.
 • Băng keo logo đồng thời là giải pháp tối ưu để để lại dấu ấn với đối tác và giúp chúng ta biết đến kết quả của bạn nhiều và nhanh hơn.
công dụng: 
 • Dùng để đóng gói, niêm phong thùng hàng , bưu kiện bưu phẩm 
Quy cách đóng gói:
 • Mỗi cây gồm 6 cuộn , mỗi gồm có 20 cây ( bình thường băng keo in logo được đóng vào bao, hoặc đóng gói bằng thùng carton theo yêu cầu của người dùng

Băng keo việt nhật đã có thời gian dài trong ngành in và xây dựng sản xuất băng keo logo nên bạn đầy đủ khả năng đặt niềm tin, băng keo việt nhật sẽ tư vấn công phu, trợ giúp xây dựng logo theo xu thế thời đại với sắc thái đẹp nét và kích cỡ chuẩn nhất.

Nhận xét bài viết!