Sản xuất băng keo in logo , băng keo in chữ , băng keo đủ màu in chữ.

Sản xuất băng keo in logo , băng keo in chữ , băng keo đủ màu in chữ.

Sản xuất băng keo in logo , băng keo in chữ , băng keo đủ màu in chữ.
Sản xuất băng keo in logo , băng keo in chữ , băng keo đủ màu in chữ.

Uy tín là tiêu chuẩn tốt nhất. Băng keo in logo là một loại hàng đóng , dán thùng tuyệt đẹp và chắt chiu nhất ở thời điểm hiện tại. Ngoài chức năng đóng , dán thùng thì băng keo in logo là cách thức quản bá hãng, trình làng kết quả, phát quyết giá trị sản phẩm hữu hiệu, có lợi nhất ở thời điểm hiện tại.

Cũng bởi nguyên nhân này mà đông khách trăn trở lúc quyết định kiểu dáng, sắc thái để in logo cho hợp với mặt hàng công ti.

Mặc dù ngẫm ngợi sơ qua thì khó tuy nhiên có kinh nghiệm phong phú trong nghề doanh nghiệp băng keo việt nhật sẽ bảo ban, xây dựng không lấy tiền logo cho bạn. Và để bạn yên tâm ngoài ra băng keo việt nhật sẽ đề cử những bức ảnh băng keo in logo thực tiễn dưới đây mà doanh nghiệp bọn tôi đã nhiệt huyết thực hành nhằm đem đến các sản phẩm băng keo vừa dán thùng vừa quảng cáo nhãn hiệu giá trị nhất.

Tính chất sản phẩm băng keo in logo

Vật liệu sản xuất
  • Được làm ra từ màng nhựa bopp, pvc với những hợp chất kết dính làm thành jumbo băng keo .
  • Tiếp đó cán nền màu lên băng keo trong thời gian suốt này và cho chạy băng qua trục đồng đã được in sẵn chữ , hoặc logo của doanh nghiệp đã qua xây dựng.
  • Mỗi một trục đồng được ứng dụng cho một bức ảnh logo ( màu sắc ) riêng.
Kích thước 4F8, 5F, 6F
Trọng lượng 1.2kg. 2kg, 3kg…
Chiều dài 100Yard, 200yard, 300yard
Độ dính 50MIC…
Màu sắc
  • Toàn bộ hình ảnh, biểu tượng logo sẽ được in lên mặt sau của nền băng keo.
  • Có thể in logo lên băng keo trong hoặc băng keo màu tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Màu sắc càng ít thì giá thành băng keo càng rẻ.
Trục in Được làm từ chất liệu đồng có mạ thép bên ngoài, có khả năng chống rỉ sét cao. Vì vậy khách hàng có thể bảo quản và sử dụng trục in lâu dài, in lại nhiều lần mà không phải mất thêm chi phí.
Tính chất
  • Khả năng bám dính chắc, không đứt, không nhã keo khi đóng gói. Sản phẩm có thể để trong thời gian lâu dài mà không bị khô keo, bong tróc màu.Lựa chọn băng keo in logo để gói quà, đóng dán, niêm phong thùng hàng là hình thức quản bá thương hiệu, giới thiệu, khẳng định chất lượng sản phẩm hữu ích và tiết kiệm nhất hiện nay.
  • Băng keo logo cũng là cách tốt nhất để gây ấn tượng với đối tác và giúp mọi người biết đến sản phẩm của quý khách nhiều và nhanh hơn.
Công dụng Dùng để đóng gói, niêm phong thùng hàng, bưu kiện bưu phẩm…
Quy cách đóng gói Mỗi cây gồm 6 cuộn, mỗi bao gồm 20 cây (thông thường băng keo in logo được đóng vào bao, hoặc đóng gói bằng thùng carton theo yêu cầu của khách hàng).

 

Băng keo việt nhật đã có thời gian dài trong ngành in và sản xuất băng keo logo nên bạn đầy đủ khả năng an tâm. Băng keo việt nhật sẽ giải đáp thắc mắc hỗ trợ thiết kế logo theo chiều hướng thời đại với sắc thái đẹp nét và kích cỡ chuẩn nhất.

Nhận xét bài viết!