Phân phối xốp quấn, xốp giảm chấn, màng pe foam tại Bắc Ninh

Sản xuất các loại màng xốp khí, màng pe foam tỉnh bắc ninh

Bắc ninh được biết rõ có diện tích nhỏ nhất Việt Nam, thuộc về Đồng bằng sông hồng và nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, Việt Nam.

Đây là vị trí thích hợp cho các nhà máy sản xuất công nghiệp, điện tử hoạt động nhiều năm như Samsung Electronics Việt Nam, Microsoft Mobile Vietnam, Hong Hai Foxconn …

Đó là lý do Băng Keo Việt Nhật tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các loại xốp bao bì, màng pe foam Bắc Ninh giá rẻ với chính sách cực kỳ ưu đãi cho tất cả các khu công nghiệp tại Bắc Ninh.

Loại xốp được sử dụng phổ biến trong ngành bao bì
Loại xốp được sử dụng phổ biến trong ngành bao bì

Băng Keo Việt Nhật Có những loại sản phẩm gói xốp nào?

Sản phẩm màng bọc thực phẩm bong bóng do công ty Băng Keo Việt Nhật sản xuất rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

 1. Xốp xốp khí: gồm 1 lớp màng mỏng và 1 lớp xốp khí
 2. Xốp PE chống tĩnh điện: là loại có chất chống tĩnh điện trên bề mặt, thường được dùng trong bảo vệ hàng hóa điện tử.
 3. Xốp pe foam tráng bạc: Chúng tôi nhận gia công các loại túi bong bóng theo mọi kích thước mà bạn yêu cầu.
 4. Tấm xốp hơi: từ dạng cuộn, chúng tôi có thể cắt và gia công các tấm xốp với kích thước nhỏ hơn theo yêu cầu.

Công dụng của xốp bong bóng, màng pe foam

Xốp nổ, xốp khí, xốp khí được sản xuất tại Băng Keo Việt Nhật Bắc Ninh ngoài khả năng đóng gói thông thường nó còn có những công dụng đặc biệt sau.

  • Khả năng chống sốc, chống va đập. Hạn chế tối đa va đập và trầy xước cho sản phẩm
  • Đảm bảo các loại thực phẩm như rau, cá luôn tươi ngon
  • Làm vật liệu cách nhiệt tốt trong sinh hoạt và nội thất gia đình
  • Chống nấm mốc, ẩm ướt và đặc biệt chống thấm nước khi không còn sử dụng
Túi xốp bọc hàng
Túi xốp bọc hàng

Áp dụng chính sách giao hàng miễn phí tại các khu công nghiệp của Bắc Ninh

Băng Keo Việt Nhật sản xuất xốp khí, màng pe foam Bắc Ninh Với mức giá rẻ nhất, chúng tôi chỉ áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển khi bạn – công ty bạn mua ít nhất 1 xe tải hoặc đã ký hợp đồng với nhà cung cấp. Các địa chỉ IP được hưởng chính sách vận chuyển:

Ứng dụng xốp hơi
Ứng dụng xốp hơi

Phân phối màng bọc thực phẩm cho KCN Tiên Sơn

Khu công nghiệp Tiên Sơn là một trong những khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh được thành lập ngày 18/12/1998 với tổng số vốn đầu tư lên đến 834,4 tỷ đồng. Khu công nghiệp tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay nút giao giữa Quốc lộ 1 và Tỉnh lộ 295B, thuộc địa phận huyện Tiên Du và Từ Sơn – Bắc Ninh.

Đây cũng là Khu công nghiệp có nhiều khách hàng thân thiết nhất của Băng Keo Việt Nhật

Phân phối màng bọc thực phẩm cho KCN Quế Võ 1

Năm 2002, khu công nghiệp Quế Võ 1 là một trong những khu công nghiệp của tỉnh Bắc Ninh được thành lập với tổng diện tích lên đến 640 ha. Khu công nghiệp nằm trên trục giao thông quan trọng, kết nối các trung tâm kinh tế lớn. Hơn nữa, nơi đây còn có khả năng kết nối với nhiều dự án khu công nghiệp quy mô lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh.

Phân phối màng bọc thực phẩm cho KCN Quế Võ 2

Đối với khu công nghiệp Quế Võ 2 là loại hình công nghiệp theo xu hướng của thế giới. Ở đây sẽ chú ý đến các yếu tố khác như độ sạch, thân thiện với môi trường và đặc biệt sẽ ưu tiên các ngành công nghiệp điện tử, dược phẩm, viễn thông, năng lượng, chế biến. Vị trí của khu công nghiệp này nằm trên quốc lộ 18, thuộc xã Ngọc Xá, huyện Quế Võ, Bắc Ninh với quy mô lên đến 270 ha.

Phân phối màng bọc thực phẩm cho KCN Quế Võ 3

Khu công nghiệp Quế Võ 3 nằm giữa khu công nghiệp Quế Võ 1 và Quế Võ 2. Nó được hưởng lợi khá nhiều từ cơ sở hạ tầng đã đầu tư trong hai giai đoạn trước. Và dự án khu công nghiệp Quế Võ 3 được Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh chấp thuận chủ trương đầu tư tại văn bản số 311 / UBND-CN ngày 11/3/2008 với quy mô lên đến 598 ha.

Phân phối màng bọc thực phẩm cho KCN Yên Phong 1

Khu công nghiệp Yên Phong 1 hiện là dự án được đầu tư đồng bộ lớn nhất miền Bắc. Từ năm 2005 đến nay, đã có hơn 100 doanh nghiệp với một số thương hiệu lớn khác như Samsung. Mobase, Dawon Vina, KCC,…. Cùng với sự phát triển vượt bậc này, đến nay, Khu công nghiệp Yên Phong được biết đến là dự án khu công nghiệp lớn nhất Bắc Ninh với quy mô lên đến 658 ha.

Phân phối màng bọc thực phẩm cho KCN Yên Phong 2

Khu công nghiệp Yên Phong đang được phát triển theo mô hình khu công nghiệp kết hợp khu đô thị. Nó có tổng diện tích lên đến 1200 ha. Trong đó, diện tích khu công nghiệp sản xuất 1000 ha và khu đô thị lên đến 200 ha.

Dự án này sẽ được chia thành 3 giai đoạn với 3 phân khúc với các chức năng riêng biệt. Khu A nằm ở phía Tây có diện tích 151,27 ha; tại phân khu B nằm trên quốc lộ 3 và ĐT.227 có diện tích 282,67ha; và tại phân khu C nằm về phía Đông đường ĐT.227 với diện tích 221,06ha.

Phân phối màng bọc thực phẩm cho KCN HANAKA

Đây là một khu công nghiệp ở Bắc Ninh. HANAKA nằm sát quốc lộ 1A, đường 271, phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Phân phối màng bọc thực phẩm cho KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn

Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, tỉnh Bắc Ninh được thành lập năm 2005 với vốn đầu tư đăng ký ban đầu là 553,50 tỷ đồng. Nơi đây nằm giữa cao tốc Hà Nội và Lạng Sơn trên tỉnh lộ 295, huyện Tiên Du với quy mô lên đến 400ha.

Phân phối màng bọc thực phẩm cho KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh

Theo quyết định số 856 của thủ tướng chính phủ năm 2007 với tổng diện tích lên đến 1000ha. Trong đó khu công nghiệp 800ha và khu đô thị 200ha. Khu công nghiệp Nam Sơn – Hạp Lĩnh thuộc phường Nam Sơn, thành phố Bắc Ninh và xã Yên Gia, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Phân phối màng bọc thực phẩm cho KCN Thuận Thành 1

Khu công nghiệp Thuận Thành 1 được thành lập trên cơ sở Nghị quyết số 243 / QĐ-UBND tỉnh Bắc Ninh. Khu công nghiệp Thuận Thành 1 thuộc địa phận các xã Nghĩa Đạo, Ninh Xá và Trạm Lộ của huyện Thuận Thành, Bắc Ninh. Hơn nữa, nơi đây có quy mô sử dụng đất lên đến 250ha với số lượng công nhân dự kiến ​​khoảng 100-> 150.000 người.

Phân phối màng bọc thực phẩm cho KCN Thuận Thành 2

Riêng khu công nghiệp Thuận Thành 2 được thành lập năm 2009 với quy hoạch 300 ha và được khởi công xây dựng từ năm 2011. Địa điểm này nằm trên quốc lộ 18, sát thị trấn Hồ thuộc huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Giao thông phát triển thuận tiện, đi lại dễ dàng.

Phân phối màng bọc thực phẩm cho KCN Thuận Thành 3

Dự án này được thành lập theo văn bản số 1546 của Thủ tướng Chính phủ về việc điều chỉnh, bổ sung các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Khu công nghiệp Thuận Thành được chia thành 2 phân khu, trong đó:

  • Phân khu A: Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Khai Sơn
  • Phân khu B: Chủ đầu tư là Công ty Đầu tư Trung Quý, Bắc Ninh.

Phân phối màng bọc thực phẩm cho KCN Gia Bình

Khu công nghiệp Gia Bình là nơi tập trung khá nhiều ngành công nghiệp, một trong số đó phải kể đến là công nghiệp sạch ít ô nhiễm môi trường, công nghiệp điện tử viễn thông, lắp ráp linh kiện điện tử, công nghiệp lắp ráp. lắp ráp xe máy và cuối cùng là ngành cơ khí chính xác. Vị trí của khu công nghiệp Gia Bình thuộc xã Đại Bái, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh, với quy mô khu công nghiệp lên đến 250ha.

Phân phối màng bọc thực phẩm cho KCN Gia Bình 2

Ngay sau khi khu công nghiệp Gia Bình 1 cùng với khu công nghiệp Gia Bình 2 được thành lập theo văn bản số 353 / QĐ-UBND và được UBND tỉnh Bắc Ninh ký ngày 10/8/2020 thì Khu công nghiệp Gia Bình 2 là một trong những khu công nghiệp. tại tỉnh Bắc Ninh.

 

 

 

 

Băng Keo Việt Nhật
Địa chỉ nhà: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Số điện thoại : 0794 481 888 – 096 181 3909
Xưởng sản xuất miền bắc: Thanh tùng – Thanh miện – Hải Dương
Xưởng sản xuất tây nguyên: Đơn dương – Lâm Đồng
E-mail: bangkeovietnhat@gmail.com

Nhận xét bài viết!