Ở ĐÂU BÁN CUỘN MÀNG PE GIÁ RẺ?

NHU CẦU VỀ CUỘN MÀNG PE GIÁ RẺ?

Cuộn Màng PE mỏng là loại vật liệu có khả năng ngăn thấm nước, ẩm mốc, bụi bẩn cực kì tốt. Được ứng dụng rất phổ biến và không thể thiếu trong đời sống nhờ những công dụng tuyệt vời của chúng. Chính vì thế mà nhu cầu tìm mua Cuộn Màng PE chất lượng trên thị trường ngày càng lớn.

Tuy nhiên để tìm được một nhà cung cấp vừa uy tín, chất lượng vừa giá rẻ lại là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng. Công ty Băng Keo Việt Nhật chuyên nhận cung cấp CUỘN MÀNG PE ĐẠT CHẤT LƯỢNG CAO với độ dính từ 10mic cho đến 27mic, trọng lượng từ 2,0kg đến 4,2kg (đối với màng quấn tay), từ 13,8kg đến 16kg (đối với màng quấn máy), từ 22kg đến 27kg (đối với jumpo)… phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

CUỘN MÀNG PE CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ
CUỘN MÀNG PE CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

TÌM HIỂU ĐẶC ĐIỂM VÀ CẤU TẠO CUỘN MÀNG PE

CHẤT LIỆU CẤU TẠO: Gồm Màng PE được làm từ 100% hạt nhựa PE cuốn quanh lõi giấy hình trụ.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT: Tiến hành nóng chảy hạt nhựa PE ở nhiệt độ thích hợp trong máy đùn, sau đó được định hình bằng khuôn. Ở giai đoạn định hình, chúng ta có thể điều chỉnh độ mỏng – dày của màng PE bằng cách tăng giảm tốc độ khi nhựa đi qua khuôn định hình. Bước kế tiếp là tiến hành làm nguội và cuộn thành khối hình trụ có lõi giấy bên trong. Bước cuối cùng là đóng gói thành phẩm.

MÀU SẮC: Đa phần là loại có màu trong suốt có ánh mờ hay thường gọi là màu trắng. Các loại màng màu đen, xanh thường ít thông dụng hơn.

TÍNH CHẤT:

  • Không dẫn điện, không dẫn nhiệt, ngăn không khí đi qua, chống bụi bẩn, nước và ẩm móc rất tốt.
  • Có cơ chế co giãn tốt và bám dính chặt vào vật liệu (kim loại, bao bì mặt hàng ăn uống, các giỏ trái cây…) bảo vệ tuyệt đối khỏi các tác động của môi trường giúp các sản phẩm không bị oxi hóa, bụi bám vào, tránh trầy xước khi vận chuyển, úa vàng, gỉ sét….

CÔNG DỤNG:

  • Dùng để bọc các linh kiện điện tử (linh kiện tivi, tủ lạnh, vali, máy giặt ..v..v..)
  • Đóng gói hộp quà,  bọc thức ăn, lương thực thực phẩm…
  • Làm bạt che mưa, sương mù, nắng nóng (hầu hết ở các trang trại cây trồng…).
  • Làm tấm lót đáy ao hồ khi nuôi tôm cá, thuỷ hải sản….
CUỘN MÀNG PE MÀU SẮC ĐA DẠNG
CUỘN MÀNG PE MÀU SẮC ĐA DẠNG

THÔNG SỐ CUỘN MÀNG PE

BỀ RỘNG: 2.4F, 3.6F, 4.8F, 6F, 8F, 10F, 20F, 30F, 50F, 100F,…

BỀ DÀI: 50m, 80m, 90m, 100m, 200m, 500m, 1000m…

TRỌNG LƯỢNG: 2kg, 2.5kg, 3kg, 3.5kg, 7kg, 13kg, 18kg…

LÕI GIẤY: tuỳ vào yêu cầu khách hàng và trọng lượng màng PE

QUY CÁCH: Được đóng gói bằng thùng carton (mỗi thùng từ 4 cuộn, 6 cuộn, 12 cuộn, 24 cuộn…).

 

Ngoài những thông số thông dụng như trên, công ty chúng tôi còn nhận sản xuất, cung cấp theo từng yêu cầu của quý khách hàng.

Với hơn một thập niên kinh nghiệm sản xuất và cung ứng sản phẩm, khách hàng của chúng tôi chưa một lần nào phát thất vọng! Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu!

Công ty Băng Keo Việt Nhật chúng tôi có rất nhiều những chính sách ưu đãi lớn dành cho khách hàng mới như : mức chiết khấu hoa hồng cao, càng mua nhiều thì giá càng rẻ …

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn, giải đáp và đặt hàng!

Nhận xét bài viết!