Những lưu ý quan trọng trước khi tiến hành thiết kế và in tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi Nó là một trong những phương tiện quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chính vì vậy, việc in tờ rơi được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Cùng tìm hiểu những điều cần lưu ý khi thiết kế tờ rơi để có một sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Lợi ích của việc in tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
In tờ rơi mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Tờ rơi quảng cáo là một trong những hình thức quảng cáo rẻ nhất được nhiều cửa hàng, công ty sử dụng khi cần thông báo điều gì đó như khuyến mãi, giảm giá …

>> Tại sao bạn nên in phong bì thư công ty?

Ngày nay chúng ta có thể nhìn thấy chúng ở khắp mọi nơi. Việc sử dụng tờ rơi trong các chiến dịch quảng cáo đó mang lại cho các công ty, doanh nghiệp những lợi ích đáng kể sau:

  • Thu hút sự chú ý của khách hàng đến chương trình khuyến mãi của cửa hàng hoặc doanh nghiệp của bạn.
  • Tăng doanh số bán hàng bán hàng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
  • Phổ biến các chương trình khuyến mãi, giảm giá,… Cho nhiều khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo trên truyền hình hoặc đài phát thanh.
  • Tờ rơi quảng cáo không yêu cầu quá cao về chất lượng giấy in, Công nghệ in hiện đại,… Nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Những lưu ý quan trọng trước khi tiến hành thiết kế và in tờ rơi quảng cáo

Công dụng chính của in ấn Tờ rơi nhằm cung cấp thông tin cho khách hàng, cho người đọc. Vì vậy, tờ rơi quảng cáo không cần thiết kế cầu kỳ mà chỉ cần đơn giản, rõ ràng. Để tận dụng tối đa, bạn cần ghi nhớ những điều sau:

Hình thức bắt mắt

Chọn những mẫu tờ rơi ấn tượng nhất
Chọn những mẫu tờ rơi ấn tượng nhất

Để thu hút sự chú ý của người khác Tờ rơi quảng cáo cần được thiết kế một cách rõ ràng và khoa học. Với mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng, thông tin và hình ảnh cần cụ thể. Điều này giúp tạo ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng.

Như thiết kế in ấn bao bì hoặc áp phích; Tờ rơi không nên quá cầu kỳ với màu sắc nổi bật gây rối mắt, phản cảm cho người nhìn. Chìa khóa để được chú ý là thiết kế cần sự sáng tạo; Đơn giản nhưng chứa đủ thông tin để truyền tải đến khách hàng. Ngoài ra, nó còn đảm bảo cân đối giữa yếu tố hình thức và nội dung để thỏa mãn thị giác của khách hàng, hiệu quả mang lại rất cao.

Chất liệu giấy để in tờ rơi

Đây cũng là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp cần quan tâm trước khi bước vào lĩnh vực in tờ rơi. Tờ rơi được in bằng chất liệu giấy bóng mịn, dày sẽ thu hút sự chú ý của mọi người hơn những tờ rơi làm bằng chất liệu giấy mỏng và thô.. Để chiến dịch marketing của bạn hiệu quả, bạn nên có loại giấy tốt nhất để in tờ rơi quảng cáo. Hiện nay, Couche 150 là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất để in tờ rơi.

>> Chất liệu giấy thường dùng trong in ấn bao bì

Khổ giấy

Đừng sai lầm khi nghĩ rằng tờ giấy càng lớn thì người đọc càng chú ý. Thực tế, nhiều người cảm thấy bức xúc khi tờ rơi quảng cáo được thiết kế “quá khổ”. Họ sẽ khó chịu, thậm chí là phiền phức vì không biết phải đặt chúng ở đâu. Vì vậy, Về kích thước, bạn cũng nên lựa chọn cẩn thận để vừa vặn nhất. Hãy ưu tiên kích thước vừa phải, thuận tiện để tặng cho mọi khách hàng.

Chi phí in ấn

Chi phí in ấn là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp quan tâm
Chi phí in ấn là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp quan tâm

In tờ rơi giá rẻ là một trong những yếu tố quan trọng và không thể thiếu dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, tổ chức. Một trong những vấn đề cần quan tâm khi in tờ rơi là làm sao để tiết kiệm chi phí khi in. Hãy Động não các ý tưởng cũng như cho máy in biết doanh nghiệp của bạn cần gì và muốn gì. Tuy nhiên, đó không phải là lý do chúng tôi trao niềm tin cho bạn công ty in bao bì giá rẻ.

>> Nguyên tắc đánh giá một đơn vị in bao bì uy tín

Đây là những điều cơ bản mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần lưu ý trước khi in tờ rơi quảng cáo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng cũng như lựa chọn cho mình nơi in ấn uy tín nhất. Băng Keo Việt Nhật Nhóm của chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

 

 

BĂNG KEO VIỆT NHẬT

Hotline:  0794 481 888

Email: bangkeovietnhat@gmail.com

Add: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10 , Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tphcm

Xưởng sản xuất miền bắc: Thanh tùng – Thanh miện – Hải Dương

Xưởng sản xuất tây nguyên: Đơn dương – Lâm Đồng

Nhận xét bài viết!