Chúng ta cần lưu ý điều gì khi chọn kích thước thùng carton

Khi chọn thích thường xuyên thùng cạc-tông Cần lưu ý những gì? Đọc bài viết sau để biết nhiều điều cần lưu ý khi chọn kích thước thùng carton.

Liên hệ 079 4481 888 để được tư vấn chi tiết

Định nghĩa chung

Có nhiều loại thùng cạc-tông khác nhau với các kích thước khác nhau. Để thùng carton đạt tiêu chuẩn cần tính toán và cắt bìa theo quy cách, kích thước của từng loại thùng. Thùng có 3 kích thước tiêu chuẩn: Dài x Rộng x Cao

  • Chiều dài thùng carton được tính bằng chiều dài của cạnh dài hơn của thùng carton.
  • Chiều rộng thùng carton sẽ được tính là cạnh ngắn hơn của thùng carton.
  • Chiều cao thùng carton là kích thước của cạnh góc vuông với chiều dài và chiều rộng.

Tùy theo nhu cầu khác nhau của khách hàng mà in thùng carton đa dạng từ màu sắc đến diện tích, chất liệu.

Gọi ngay 079 4481 888 để mua thùng carton giá rẻ

Tại sao việc xác định các cạnh và hướng của thùng carton lại quan trọng?

Rất đơn giản, vì để sản xuất thùng cạc-tông Đối với những sản phẩm có kích thước lớn chúng ta có thể biết được chiều dài, chiều rộng và chiều cao là bao nhiêu để từ đó sản xuất chính xác hơn.

Ví dụ đối với tủ lạnh: Nếu không nắm rõ chiều dài, chiều rộng, chiều cao thì bạn rất dễ sản xuất sai kích thước. Bạn cũng có thể kiểm tra kích thước bằng cách sau: Để tủ lạnh thẳng đứng, chúng ta sẽ từ trên tủ lạnh nhìn xuống, bên nào dài hơn là chiều dài của sản phẩm và cũng là chiều dài của thùng, bên còn lại sẽ là chiều rộng của thùng. Tiếp theo chúng ta sẽ xác định chiều cao của tủ dựa trên chiều rộng hiện có. Thông thường chiều cao của tủ lạnh sẽ theo chiều dọc của tủ, đối với một số sản phẩm có hình dáng khác thì chiều dài, chiều rộng và chiều cao có thể khác nhau.

Tóm lại, kích thước thùng carton sẽ bao gồm: Dài x rộng x cao. Tiêu chuẩn của thùng carton sẽ phụ thuộc vào các sản phẩm mà thùng carton đó chứa, đựng và đóng gói. Thông thường sẽ cộng thêm từ 2cm đến 5cm so với kích thước của sản phẩm.

Các điều cần lưu ý khi chọn kích thước thùng carton

Để có thể lựa chọn thùng cạc-tông Với kích thước phù hợp nhất, bạn cần lưu ý những vấn đề sau.

Đầu tiên, bạn hãy dùng thước để đo chính xác kích thước của hàng hóa, sản phẩm, đồ dùng, vật dụng mà bạn đang kinh doanh. Bao gồm chiều dài, chiều rộng và chiều cao của thùng carton.

Đồng thời, bạn cũng cần xác định chi tiết, cụ thể những trường hợp cần nhét thêm xốp khí, xốp …. vào thùng, tránh va đập, rung lắc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nếu cần sử dụng thêm, cần tính toán các kích thước bổ sung cho phần này.

Thông thường, thùng carton sẽ được đặt cao hơn kích thước sản phẩm khoảng 2cm đến 5cm. Vì vậy, bạn cần tính toán kỹ lưỡng để chọn được những chiếc thùng carton có kích thước phù hợp. Việc xác định tiêu chuẩn thiết kế thùng carton rất quan trọng, đáp ứng được nhu cầu đóng gói sản phẩm mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Công thức chung để tính kích thước thùng carton

Bảng hệ số giữa kích thước bì và kích thước bên trong:

Kích thước thùng carton
Kích thước thùng carton

Dưới đây là công thức chung để tính kích thước thùng carton:

   • Hc = Hi + 2,58 * Tp
   • Lc = Li + 1,58 * Tp
   • Wc = Wi + 1,58 * Tp

Bên trong:

    • Hc, Lc, Wc: Là chiều cao bì, chiều dài và chiều rộng của thùng carton
    • Hi, Li, Wi: Là chiều cao, chiều dài và chiều rộng bên trong thùng carton
    • Tp: Là độ dày thùng carton

Hướng dẫn đo kích thước thùng carton tiêu chuẩn khi đặt hàng

Đây là cách đo kích thước thùng cạc-tông Tiêu chuẩn khi đặt hàng (đo lường bì)

Đo chiều dài thùng carton

Chiều dài thùng carton
Chiều dài thùng carton

Đo chiều rộng thùng carton

Kích thước thùng carton
Kích thước thùng carton

Đo chiều rộng thùng carton

Mua thùng giấy chất lượng gọi ngay 079 4481 888
Mua thùng giấy chất lượng gọi ngay 079 4481 888

Mua thùng carton giá rẻ ở đâu

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng thùng carton và muốn tìm đơn vị sản xuất thùng carton uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý hãy đến ngay với chúng tôi. Băng Keo Việt Nhật.

Băng Keo Việt Nhật Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thùng carton, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Băng Keo Việt Nhật Với dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý.

Băng Keo Việt Nhật Ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn khi khách hàng có nhu cầu. Đội ngũ giao hàng cũng vô cùng có trách nhiệm, giao hàng nhanh chóng 24/7, không khiến khách hàng phải chờ đợi lâu.

ngoài ra Băng Keo Việt Nhật Ngoài ra còn có các chính sách ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mới và thân thiết. Cam kết hoàn tiền trong 30 ngày nếu có sai sót hoặc lỗi từ nhà sản xuất.

 

 

Băng Keo Việt Nhật
Địa chỉ nhà: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Số điện thoại : 0794 481 888 – 096 181 3909
Xưởng sản xuất miền bắc: Thanh tùng – Thanh miện – Hải Dương
Xưởng sản xuất tây nguyên: Đơn dương – Lâm Đồng
E-mail: bangkeovietnhat@gmail.com

Nhận xét bài viết!