Những điều bạn cần biết: “Màng PE căng trước có thời hạn sử dụng là bao lâu”

Với mức độ HOT và những tính năng hữu ích, Màng PE Căng Trắng luôn được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nhưng ít ai biết rằng, Màng PE căng sẵn có hạn sử dụng như các sản phẩm khác. Hãy cùng Băng Keo Việt Nhật theo dõi qua bài viết này để hiểu thêm về loại màng PE này cũng như hạn sử dụng của nó nhé!

Tổng quát về màng Màng PE trước căng

Theo nguyên tắc chung, ngày hết hạn của một cuộn màng PE là khoảng 1 năm kể từ ngày bạn nhận được. Bởi vì thông thường nó có thể được sử dụng sau ngày hết hạn nhưng nếu để quá lâu, phạm vi kết dính của Màng PE tiền căng sẽ bị thu hẹp hoặc màng PE có thể bị chặn không cho cứng lại. Một số loại màng PE có thể chuyển màu từ trắng, trong và chuyển sang màu vàng. Sự thay đổi màu sắc này là kết quả của việc không khí bị giữ lại trong quá trình cuộn màng PE thoát ra ngoài theo thời gian.

Vậy tại sao? Màng PE trước căng Nó có thời hạn sử dụng ngắn như vậy, hãy cùng tìm hiểu những tác nhân khiến màng PE thay đổi nhanh chóng như vậy nhé!

Các tác nhân gây viêm màng Màng PE trước căng sắp hết hạn

– Điều kiện khí hậu (đặc biệt là nhiệt độ) và quá trình bảo quản là những yếu tố gây ra Màng PE trước căng sắp hết hạn.

– Nhiệt độ quá cao / quá thấp sẽ gây ra các vấn đề với Màng PE Căng trước nếu chúng được bảo quản trong những điều kiện này trong thời gian dài. Nhiệt độ cao sẽ làm cho màng co của bạn bị co lại, điều này có thể gây ra các vấn đề trên máy của bạn vì chúng sẽ dễ bị kẹt hơn.

– Đóng gói sản phẩm của bạn bằng các cuộn Màng PE căng sẵn đã tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian dài gây ra các biến chứng khi đóng gói sản phẩm của bạn (chảy, dính, v.v.).

– Mặt khác, nhiệt độ quá thấp sẽ làm cho màng PE bị nứt nếu để lâu trong điều kiện nói trên. Nếu bạn may mắn, trong những điều kiện này, Màng PE trước căng sẽ vẫn chạy tốt trên dây chuyền đóng gói của bạn, tuy nhiên, chúng có thể bị lỗi do các triệu chứng nêu trên.

Và khi màng PE tiếp xúc với bụi cũng có thể tạo ra vấn đề này. Tích tụ quá nhiều bụi trên Màng PE trước căng giảm độ đàn hồi của chúng. Nếu màng PE không giãn đúng cách do tích tụ bụi, điều này có thể dẫn đến các vấn đề từ trung bình đến nghiêm trọng cho máy móc và sản phẩm của bạn.

– Một yếu tố khác là thời gian lưu trữ Màng PE Căng trước của bạn. Việc sử dụng màng PE lâu ngày không sử dụng có thể dẫn đến nhiều vấn đề khác nhau như đã đề cập ở trên. Khi cuộn màng PE được bảo quản trong thời gian dài với sự dao động nhiệt độ quá cao, nhiều khả năng cuộn màng PE của bạn sẽ bị hỏng.

– Thường thì điều này dẫn đến các mép bị chảy xệ và tạo túi không mong muốn. Nếu các cuộn màng PE lưu trữ lâu được sử dụng trong những điều kiện này, rất có thể quá trình đóng gói sẽ lâu hơn và có khả năng phát sinh chất thải quá mức.

Cách bảo quản Màng PE căng trước đúng cách

– Đầu tiên, điều quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp là lựa chọn doanh nghiệp cung cấp sản phẩm Màng PE trước căng tốt và có uy tín trên thị trường. Và hiện tại, tại Việt Nam chỉ có Băng Keo Việt Nhật là đơn vị sản xuất và phân phối Màng Căng Trắng PE chính hãng, còn lại chỉ là nhập hàng về phân phối. Điều đó sẽ khiến giá thành cao và chất lượng không ổn định 100%.

– Vị trí đặt Màng PE Căng Trắng cần được bảo quản ở nơi khô ráo nhất, tránh những nơi có nhiều hơi ẩm, nước sẽ làm màng PE mất tác dụng bám dính.

– Tránh để Màng PE Tiền Căng Ở những nơi có nhiều ánh sáng giữa trưa, vì màng PE có thể dễ bị cháy.

– Phân tích và lọc các đơn hàng định kỳ đặt mua Màng PE Căng sẵn để tránh trường hợp phải lưu kho quá nhiều sản phẩm chưa sử dụng dẫn đến Màng PE HSD bị quá hạn sử dụng.

Băng Keo Việt Nhật – Nơi sản xuất các loại Màng PE trước căng Tốt nhất trên thị trường

Với nhiều tác dụng tiện lợi trong cuộc sống, Màng Căng Trắng PE đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong quá trình sản xuất và bảo quản sản phẩm. Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện nhiều loại màng PE kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, để có thể tìm cho mình một nhà cung cấp Màng PE trước căng là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp đóng gói cần sản phẩm PE hàng ngày.

Được nhiều đối tác của Băng Keo Việt Nhật trên thế giới tin cậy. Màng PE chúng tôi cung cấp luôn là sản phẩm màng PE đạt tiêu chuẩn trên thị trường sản xuất màng PE mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào Băng Keo Việt Nhật.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ khách hàng cụ thể nhất!

Tại sao gia đình bạn nên chọn sản phẩm của Băng Keo Việt Nhật?

  • Nơi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
  • Các sản phẩm màng PE – HCP đều đạt các chứng chỉ, tiêu chuẩn xuất khẩu sang Mỹ và các nước Châu Âu như tiêu chuẩn RoHS (Restrict Of Hazardous Substances), FDA (Food and Drug Administration)..
  • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng với các chứng nhận kèm theo.
  • Hàng cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, mic chuẩn, độ dẻo dai, độ căng cao; có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và mục đích.
  • Giá cả hợp lý không qua trung gian, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng.

Nhận xét bài viết!