Những lợi ích khi mua màng PET từ nhà sản xuất

Khi mua, khách hàng muốn làm việc trực tiếp với nhà sản xuất. Đọc bài viết sau để biết những lợi ích khi mua hàng Phim nhựa PET tại nhà sản xuất.

Liên hệ 079 4481 888 để được tư vấn

Phim PET là gì?

Phim PET là loại màng được làm từ nguyên liệu chính là hạt PET. Tên đầy đủ là Polyethylene terephthalate và thường được viết tắt là PET, PETE, PETP hoặc PET-P. Màng PET thường có màu trong suốt, có tính cách điện cao, khả năng đàn hồi chịu lực xé tay và chống trầy xước hiệu quả và đặc biệt màng có thể tái sử dụng. Ngoài ra, loại màng này còn có giá thành rẻ, an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường nên được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn.

Phim PET
Phim PET

Gọi ngay 079 4481 888 để mua màng PET giá rẻ

Những lợi ích khi mua màng PET tại nhà sản xuất

Bạn đang muốn mua? Phim nhựa PET ? Hãy đến với Băng Keo Việt Nhật để nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng.

Khi mua màng pet tại các nhà sản xuất, khách hàng sẽ yên tâm hơn về nguồn gốc cũng như xuất xứ của sản phẩm vì đó là những sản phẩm màng nhựa do chính nhà sản xuất làm ra.

Khách hàng cũng có thể thoải mái lựa chọn hình dáng và kích thước của màng nhựa pet, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà nhà sản xuất có thể sản xuất màng nhựa pet theo kích thước yêu cầu.

Hơn nữa, khi mua màng nhựa PET tại các cơ sở sản xuất, khách hàng còn có thể nhận được giá ưu đãi hơn và đảm bảo chất lượng. Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm sau đó nhận hàng thanh toán, trường hợp sản phẩm không đạt yêu cầu, không vừa ý của khách hàng.

Lợi ích khi mua màng PET tại nhà sản xuất
Lợi ích khi mua màng PET tại nhà sản xuất

Bảng thông số kỹ thuật của màng nhựa PET

 

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của Phim nhựa PET trên thị trường

Bảng thông số kỹ thuật của màng nhựa PET

Gọi ngay 079 4481 888 để mua màng PET giá rẻ

Nơi cung cấp màng nhựa pet chất lượng

Doanh nghiệp của bạn đang cần sản phẩm màng nhựa pet để sản xuất? Bạn đang cần tìm nhà cung cấp màng phim thú cưng chất lượng cao với giá thành hợp lý? Băng Keo Việt Nhật là điểm đến hoàn hảo cho bạn!

Băng Keo Việt Nhật chuyên sản xuất và cung cấp màng nhựa pet chất lượng với giá rẻ nhất thị trường. Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, luôn tận tình giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

Sản phẩm màng nhựa PET tại Băng Keo Việt Nhật Chúng tôi luôn có nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra cũng có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu.

Quan trọng nhất, giá phim thú cưng tại Băng Keo Việt Nhật luôn rẻ hơn so với các địa chỉ khác bởi đây là nhà sản xuất luôn coi trọng dịch vụ khách hàng, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm màng nhựa pet chất lượng với giá thành ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi. mãi mãi, giảm giá.

 

Băng Keo Việt Nhật
Địa chỉ nhà: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Số điện thoại : 0794 481 888 – 096 181 3909
Xưởng sản xuất miền bắc: Thanh tùng – Thanh miện – Hải Dương
Xưởng sản xuất tây nguyên: Đơn dương – Lâm Đồng
E-mail: bangkeovietnhat@gmail.com

 

Nhận xét bài viết!