Đo trước kích thước sản phẩm mà bạn muốn bọc màng co lại bọc dễ dàng

Làm cách nào để biết kích thước của màng bọc thu nhỏ mà tôi cần?

Đó là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẵn lòng trợ giúp định cỡ phim bất cứ khi nào chúng tôi nhận được cuộc gọi. Bài đăng này nhằm giúp những ai muốn tự mình tìm ra kích thước phim mà họ cần.

Một trong những điều chính cần nhớ khi quyết định kích thước màng bọc thực phẩm là thu nhỏ màng bọc thực phẩm !

Đó là sự thật, màng co mà bạn đặt trên các sản phẩm của mình sẽ co lại đến 40% so với kích thước ban đầu. Điều đó có nghĩa là kích thước lớn hơn luôn tốt hơn kích thước nhỏ hơn.

Làm thế nào để thu nhỏ bao bì thu nhỏ?

Đo chu vi của vật thể được bọc lại là đặc điểm chung mà tất cả các khuyến nghị này đều có.

Chu vi được định nghĩa là: khoảng cách xung quanh một đường cong khép kín hoặc khoảng cách xung quanh một vật thể. Dưới đây là các loại sản phẩm bọc co ngót phổ biến mà chúng tôi bán và cách đo lường được khuyến nghị cho chúng.

Bọc co nếp gấp ở giữa- Cách dễ nhất để đo cho bọc co nếp gấp ở giữa là thêm chiều cao và chiều rộng, sau đó thêm 2-3 inch.

Đo trước kích thước sản phẩm mà bạn muốn bọc màng co.
Đo trước kích thước sản phẩm mà bạn muốn bọc màng co.

Nếu một sản phẩm rộng 10 inch và cao 4 inch, bạn sẽ thêm 10 + 4 + 2 = 16. Màng rộng 16 inch sẽ lý tưởng để gói sản phẩm. Nếu không có phim 16 inch, hãy chuyển sang kích thước tiếp theo của phim, không bao giờ giảm kích thước.

Shrink Wrap Tubing- Để đo cho ống bọc co lại, hãy đo chu vi của điểm rộng nhất của đối tượng, sau đó cộng 10-15 phần trăm, sau đó chia cho hai.

Nếu một vật có chu vi là 10, phương trình sẽ là: 10 × 10% = 1 sau đó thêm 1 vào chu vi 10 + 1 = 11 rồi chia cho 2 11/2 = 5,5 inch. Một ống bọc co rộng 6 inch sẽ là lý tưởng cho đối tượng.

Nếu không có sẵn kích thước 6 inch, vui lòng tăng chiều rộng của ống lên kích thước tiếp theo.

Túi bọc co lại – Việc đo cho túi bọc co lại rất giống với cách đo cho ống bọc co. Đo chu vi của điểm rộng nhất của vật được quấn.

Sau đó đo chiều dài của sản phẩm được bọc. Cộng 10-15% vào chu vi của chiều rộng rồi chia cho 2. Nếu bạn có một sản phẩm có chu vi chiều rộng là 14 inch và chiều dài là 20 inch, phương trình sẽ là:

Để tìm chiều rộng 14 × 10% = 1,4 thì cộng 1,4 với chu vi 14 + 1,4 = 15,4 rồi chia cho hai 15,4 / 2 = 7,7. Một túi rộng 8 inch.

Chiều dài sẽ là 20 inch. Bạn sẽ cần một chiếc túi 8 × 20 inch để bọc sản phẩm, tăng kích thước là một lựa chọn nếu không có sẵn kích thước túi đó.

Nhận làm màng co số lượng
Nhận làm màng co số lượng

Hãy nhớ khi đo các túi bọc bị co lại phải luôn cân nhắc xem sản phẩm có bị bung ra khỏi thùng đang được bọc hay không.

Thông thường, túi quà và các mặt hàng khác được gói có sản phẩm kéo dài ra khỏi giỏ hoặc hộp đựng, hãy nhớ đặt chúng vào giỏ hoặc hộp đựng trước khi đo chiều dài.

Nhận xét bài viết!