Những kinh nghiệm chọn mua băng dính chất lượng

Trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là lĩnh vực đóng gói hàng hóa, băng dính trong luôn là vật liệu không thể thiếu. Trên thị trường băng dính trong có rất nhiều loại, đa dạng về độ dày màng, chiều dài, xuất xứ,… bạn nên chọn sử dụng loại nào? Hãy cùng Băng Keo Việt Nhật điểm qua một số kinh nghiệm chọn mua băng dính chất lượng.

I. Băng dính trong là gì ?

Kinh nghiệm chọn mua băng dính chất lượng

Băng dính trong là vật liệu dễ kiếm, dễ nhìn, xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng bạn đã thực sự tìm hiểu về chúng?

Băng trong hoặc băng trong hoặc Băng trong suốt là loại băng keo dán thùng carton được sử dụng phổ biến nhất trong ngành bao bì. Chúng tôi sử dụng rất nhiều băng dính trong, trong các loại băng dính dùng để đóng gói thì số lượng băng dính trong được sử dụng chiếm 60%.

Băng dính có cấu tạo gồm hai phần là phần lõi và phần băng dính.

Lõi băng dính hình tròn, rỗng ruột, chỉ dùng để quấn băng dính thành cuộn, thường không có tác dụng gì khác, sau khi sử dụng thì vứt đi. Vì vậy, giấy là nguyên liệu dùng để làm lõi băng dính, chúng có giá thành rẻ, dễ tái chế và phân hủy. Lõi giấy này thường dày từ 3mm đến 6mm, có thể là giấy nguyên sinh hoặc đã được trộn bột đá tùy theo nhà sản xuất.

Băng dính gồm có 2 lớp, một lớp màng nylon cơ bản và một lớp keo dính phủ một mặt màng nylon. Màng nylon mềm có thể là màng PE, màng BOPP, màng PVC,… có tính mềm dẻo, co giãn, chống thấm nước. Lớp màng này đóng vai trò là lớp nền để giữ lớp keo dính bên trong. Lớp kết dính có thể được acrylate copolymer, hydrogenated turpentine, BOP, DO… bổ sung chất chống oxy hóa để tăng độ dính theo thời gian.

Băng dính được tính bằng thước, có thể quy đổi ra m hoặc kg. Băng dính rất đa dạng với chiều dài, độ dày, trọng lượng, chiều rộng khác nhau, tùy theo mục đích mà chúng ta có thể lựa chọn loại băng dính trong cho phù hợp.

II. Những kinh nghiệm chọn mua băng dính

Kinh nghiệm chọn mua băng dính tại
Kinh nghiệm chọn mua băng dính tại

1. Kiểm tra chất lượng của băng dính trong

  • Về chiều dài

Một thủ thuật mà nhiều nhà cung cấp, nhà sản xuất sử dụng để trục lợi từ khách hàng, cạnh tranh với đối thủ bằng cách thay đổi độ dài của cuộn băng keo. Thông thường băng dính được sản xuất với chiều dài 100 thước hoặc dài 91,44 m, nhưng thực tế thì băng dính chỉ có dạng cuộn. chỉ khoảng 70 – 80 thước Anh tương đương 64.008 – 73.152 m keo.

Rất khó để kiểm tra băng dính có đủ dày hay không, chúng ta thường chỉ quan tâm đến giá thành của băng dính nhiều hơn.

  • Về độ dày

Màng có độ dày càng cao thì càng dẻo dai, chắc chắn, đàn hồi tốt hơn và cũng khó bị vỡ và rách hơn. Băng dính thường có độ dày màng là 40, 43, 45, 50 micron. Các loại băng mỏng hơn dày 38 micron và dày nhất là 60 micron. Cần cẩn thận khi mua băng dính trong vì có thể nhà sản xuất cung cấp màng nhựa dày hơn, giảm lượng keo phủ, chất lượng băng dính sẽ không tốt.

  • Băng dính có độ dày 50 micron thích hợp đóng gói, niêm phong các thùng hàng nặng, đóng gói hàng khối lượng lớn
  • Băng dính có độ dày 40 micron có độ dính vừa phải, giá thành rẻ nhưng có nhược điểm là độ dính sẽ giảm khi chúng gặp thời tiết khô, lạnh.
  • Băng dính có độ dày 43 micron, chịu được nhiều kiểu thời tiết, khí hậu, giá cả phải chăng luôn là sự lựa chọn tốt. Tốt nhất, bạn nên chọn loại băng dày 43 micron với độ dày màng nylon 25 micron và lượng băng dày 18 micron.
  • Về trọng lượng

Một cơ sở khác để định giá, chất lượng của băng dính là trọng lượng của chúng.

Khối lượng của một cuộn băng bao gồm cả cuộn băng và lõi giấy. Các doanh nghiệp sản xuất có thể tận dụng điểm này để trục lợi từ khách hàng. Họ có thể sử dụng 5-6mn lõi giấy (thay vì 3mn như trước đây) và trộn thêm bột đá vào lõi giấy để tăng lượng lõi, giảm lượng băng dính. Qua đó thu lợi từ việc khách hàng mất một số tiền mua băng keo nhưng phần lớn là lõi giấy chưa qua sử dụng.

2. Một vài lưu ý khi mua băng dính

Từ những thông tin trên, chúng ta có thể rút ra một số kinh nghiệm chọn mua băng dính chất lượng như sau:

  • Chú ý đến lõi giấy của băng dính: cần tránh những cuộn băng dính có lõi giấy dày, cuộn băng dính mỏng vì có thể lượng băng dính không đều như bên ngoài bao bì. .
  • Một bảng báo giá chính xác hơn một báo giá cuộn. Vì vậy, khi cần sử dụng số lượng lớn băng dính, thay vì mua lẻ ở cửa hàng, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất, hỏi về giá băng dính hàng bãi và đặt hàng.
  • Nên mua loại băng dính có màng mỏng thì sẽ tiết kiệm hơn
  • Nên chọn nhà sản xuất và phân phối băng dính uy tín, chất lượng để tránh bị lừa đảo

Băng Keo Việt Nhật là đơn vị uy tín, chất lượng trong lĩnh vực sản xuất băng dính, là địa chỉ đáng để bạn đặt niềm tin. Chúng tôi cung cấp nhiều loại băng dính đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Băng Keo Việt Nhật đảm bảo cung cấp hàng hóa băng keo đúng khối lượng, số lượng, đúng hẹn, theo yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ thêm chính sách giao hàng tận nơi, đổi trả hàng tận nơi. sự tiện lợi. cho khách hàng sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ qua Hotline:0794 481 888 hoặc tìm kiếm thông tin liên quan trên trang web https://bangkeovietnhat.vn.

Nhận xét bài viết!