Kích thước tiêu chuẩn của túi vải không dệt là gì?

Với sự phát triển của thị trường kinh doanh sôi động hiện nay, nhiều doanh nghiệp đua nhau sử dụng các loại bao bì mới cho mục đích nhận diện thương hiệu. Thay vì sử dụng túi ni lông gây ô nhiễm môi trường, nhiều doanh nghiệp chuyển sang sử dụng túi vải không dệt.

Kích thước của tôi không đủ tốt

Kích thước Túi vải không dệt đa dạng

Sự ra đời của túi vải không dệt được coi là một phát minh mới của ngành bao bì và mang đến cho môi trường một không gian trong lành, an toàn cho sức khỏe. Chính những ưu điểm vượt trội này mà nhiều cơ sở ưu tiên sử dụng túi làm túi quà tặng, sự kiện, túi quà tết, túi tri ân khách hàng…

kích thước vai

Nhiều kích thước túi vải

Ở mỗi mục đích sử dụng khác nhau mà túi vải không dệt được sản xuất với kích thước và tiêu chuẩn phù hợp. Vậy kích thước tiêu chuẩn của túi vải không dệt là bao nhiêu? Cần có những thông tin cụ thể nào để đặt mua sản phẩm đúng kích thước? Chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin ngay sau đây nhé!

Tôi không có kích thước phù hợp

Chuyên cung cấp các loại túi vải không dệt mẫu mã đa dạng

Kích thước túi vải không dệt chuẩn nhất là bao nhiêu?

Vào những năm đầu thế kỷ 21, xu hướng sử dụng túi vải không dệt tăng vọt và chiếm lĩnh thị trường kinh doanh. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều cơ sở sản xuất tung ra thị trường hàng trăm mẫu mã với kích thước vô cùng đa dạng. Để tham khảo kích thước tiêu chuẩn của túi vải không dệt, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin ngay sau đây nhé!

Tôi là một người nghiện ma túy

Chuyên may túi vải theo yêu cầu khách hàng

Thông thường, kích thước của túi vải không dệt sẽ được tính là (ngang x cao x đáy). Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau sẽ tính chỉ số phù hợp. Theo đó, đây là kích thước mẫu túi cơ bản và áp dụng cho nhiều lĩnh vực.

Trên thị trường, có rất nhiều loại túi khác nhau, có loại túi vải không dệt kiểu đứng, kiểu ngang, kiểu quai đeo… nên cần tham khảo mục đích đóng gói hàng hóa hay mục đích sử dụng mới có thể đưa ra được. . kích thước chính xác nhất.

kích thước vai

Chuyên cung cấp các mẫu túi vải không dệt

Nhiều cơ sở kinh doanh chưa biết kích thước tiêu chuẩn cho cơ sở của mình có thể liên hệ trực tiếp với kỹ sư hoặc nhân viên kỹ thuật của công ty may túi vải uy tín để được tư vấn mẫu mã phù hợp. Tốt nhất.

Tôi không có kích thước phù hợp

Chuyên cung cấp các mẫu túi vải không dệt

Cách chọn kích thước túi vải không dệt thông dụng

Để có thể lựa chọn ngay cho doanh nghiệp mình những sản phẩm túi vải không dệt với kích thước phù hợp, bạn hoàn toàn có thể tham khảo một số kích thước tiêu chuẩn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

kích thước vai

Chuyên may túi vải theo yêu cầu khách hàng

Theo đó, khi chọn kích thước, bạn cần lưu ý, khi đặt gia công thì kích thước phải phù hợp, không nên đặt kích thước quá nhỏ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị thẩm mỹ của quá trình đóng gói. . Sản phẩm đóng gói không đúng quy cách, dễ bị biến dạng trong quá trình vận chuyển. Hoặc nếu lựa chọn kích thước quá lớn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm. Khi đóng gói hàng hóa sẽ lỏng lẻo, không chắc chắn dẫn đến giá trị thương hiệu không cao. Dưới đây là một số kích thước tiêu chuẩn phổ biến trên thị trường:

Kích thước: 410x290x100mm, đây là kích thước phù hợp để đựng rượu hoặc chai nước thể thao. Túi được thiết kế đáy ôm sát bình nước, cố định sản phẩm trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, dòng xe này còn được thiết kế với kiểu dáng tay cầm vô cùng chắc chắn và cân đối giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Kích thước túi 320x380x100; 230x380x75… Đây là kích thước được thị trường ưa chuộng và đặt hàng sản xuất với số lượng rất lớn. Loại size này được dùng trong may túi đựng mỹ phẩm, túi xách công sở, túi đựng giày dép, cặp đi học, đi chơi …

Kích thước của tôi không đủ tốt

Công ty Băng Keo Việt Nhật chuyên may túi vải theo yêu cầu khách hàng

Túi size nhỏ: đây là loại túi thiết kế mini, có thể cầm tay, bỏ túi. Loại túi này thường được dùng để đựng hồ sơ cá nhân, giấy tờ nhỏ gọn để tiện lợi trong cuộc sống. Loại kích này cũng được sản xuất với số lượng rất lớn trên thị trường hiện nay.

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng túi vải không dệt đang có xu hướng tăng vọt, nhiều cơ sở sản xuất ra đời và có sự cạnh tranh lớn. Việc ra mắt nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau khiến người tiêu dùng khó có thể kịp thời nắm bắt và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, mẫu mã không như ý, bạn hoàn toàn có thể lưu ý một số vấn đề khi đặt may túi vải không dệt với kích thước phù hợp.

Kích thước của tôi không đủ tốt

Chuyên may túi vải không dệt uy tín tại TPHCM

Lưu ý khi đặt may túi vải với kích thước chính xác

Để tránh đặt mua sản phẩm không đúng kích cỡ, khách hàng nên cẩn thận. Việc đặt may túi vải không dệt cần lựa chọn những cơ sở sản xuất uy tín, chuyên nghiệp, tay nghề cao để đảm bảo sản phẩm đúng với thiết kế. Đặc biệt, tại các công ty lớn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đúng mẫu mã, kích thước phù hợp.

 

BĂNG KEO VIỆT NHẬT

Hotline:  0794 481 888

Email: bangkeovietnhat@gmail.com

Add: Số 36 Trần Thị Năm, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tphcm

Xưởng sản xuất miền bắc: Thanh tùng – Thanh miện – Hải Dương

Xưởng sản xuất tây nguyên: Đơn dương – Lâm Đồng

Nhận xét bài viết!