KHÁM PHÁ TOP 5 PHẦN MỀM THIẾT KẾ BAO BÌ MIỄN PHÍ

Thế kỷ 21 là thời kỳ công nghệ số phát triển vô cùng mạnh mẽ và có rất nhiều công nghệ mới vô cùng hiện đại, tiên tiến nhất nhằm tối ưu hóa công việc của con người. Một trong những lĩnh vực in ấn, thiết kế đang là một trong những lĩnh vực được quan tâm nhất hiện nay. Đặc biệt là sự ra đời của nhiều phần mềm thiết kế Thiết kế hiện đại đã đưa ra thị trường những mẫu mã vô cùng ấn tượng và độc đáo, đặc biệt là về thiết kế bao bì.

thiết kế đặc biệt

Giới thiệu phần mềm thiết kế miễn phí với giá cả cạnh tranh

Với sự cạnh tranh của nhiều doanh nghiệp kinh doanh, mỗi cơ sở đều muốn thiết kế cho mình những mẫu thiết kế độc đáo và ấn tượng. Để làm được điều này không chỉ nằm trong tay các kỹ sư chuyên nghiệp mà cần có phần mềm thiết kế chuyên dụng.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 5 lĩnh vực thiết kế hàng đầu bao bì Miễn phí, cực kỳ hiệu quả ngay hôm nay nhé!

5 ý tưởng thiết kế hàng đầu cho túi

5 phần mềm thiết kế bao bì miễn phí hàng đầu

+ Phần mềm Adobe Illustrator (AL): Đây là phần mềm khá quen thuộc trong giới thiết kế đồ họa. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, phần mềm này được sử dụng để thiết kế bao bì vô cùng đơn giản. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản với vector sẽ mang đến những ấn phẩm tuyệt vời, ấn tượng trong thiết kế bao bì.

bạn là ai?

Chuyên cung cấp thủ thuật phần mềm chất lượng

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng mà đối với những người mới bắt đầu thì phần mềm này hơi khó sử dụng. Nhưng đối với những người quen thuộc, thường xuyên làm việc và quen thuộc với nguyên lý hoạt động của AL thì chất lượng thiết kế vô cùng vượt trội. Ngoài việc sử dụng phần mềm này, bạn cũng có thể tương tác với các công cụ khác để chỉnh sửa và tối ưu hóa thiết kế.

bạn là ai?

Chuyên cung cấp phần mềm AI chất lượng

+ Phần mềm Adobe Photoshop: Cũng giống như phần mềm AL, phần mềm Photoshop là một trong những ứng dụng phổ biến nhất và tạo ra những ấn phẩm bao bì rất độc đáo. Việc sử dụng phần mềm này không chỉ dễ dàng đối với những người mới bắt đầu mà còn được những người có tay nghề đánh giá cao.

photoshop meme

Chuyên cung cấp phần mềm Photoshop miễn phí

Khi sử dụng phần mềm này, các thao tác được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Tùy theo tay nghề và trình độ của mỗi người mà nâng cao dần và cho ra đời những ấn phẩm đặc sắc. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm Photoshop, nhược điểm lớn nhất là khi phóng to quá hoặc nhỏ quá sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của thiết kế.

pts trò chuyện trò chuyện

Chuyên cung cấp các ứng dụng phần mềm pts

+ Phần mềm Ecover Engineer: Đối với phần mềm Ecover Engineer là phần mềm thiết kế cơ bản nhất. Khi sử dụng phần mềm giao diện dễ nhìn, có nhiều công cụ cơ bản giúp người thiết kế dễ dàng sử dụng và thỏa sức sáng tạo một cách thuận lợi nhất. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm này trong thiết kế bao bì, người dùng có thể sử dụng không giới hạn các định dạng ảnh.

thiết kế đặc biệt

Phần mềm thiết kế đồ họa chất lượng

+ Phần mềm TBS Cover Editor: Phần mềm này cũng được người dùng rất ưa chuộng. Với ưu điểm là thiết kế nhanh chóng, dễ sử dụng cùng với bộ sưu tập đồ họa và tem phong phú giúp người dùng có thể tạo ra những mẫu thiết kế đẹp và ưng ý nhất.

phần mềm thiết kế bao bì nhựa

+ Phần mềm Corel draw: Đây là phần mềm tương thích với phần mềm Al vì chúng đều được thiết kế dưới dạng đồ họa Vector, tuy nhiên phần mềm này chỉ sử dụng được trên hệ điều hành windows. Phần mềm này chứa nhiều mẫu thiết kế ấn tượng, dễ sử dụng nên trong thiết kế bao bì, việc sử dụng phần mềm này tạo ra một nguồn tham khảo vô cùng hữu ích.

tên một phần mềm đồ họa

Với phần mềm thiết kế bao bì miễn phí mà Băng Keo Việt Nhật gửi đến bạn, chắc chắn những thông tin trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu những mẫu thiết kế bao bì đạt chuẩn với chi phí cực thấp.

Tuy nhiên, nếu bạn cần tìm xưởng uy tín để hợp tác thiết kế bao bì sản phẩm cao cấp, ấn tượng, giá rẻ thì có thể liên hệ trực tiếp với xưởng sản xuất Băng Keo Việt Nhật ngay hôm nay!

phần mềm thiết kế bao bì nhựa

Băng Keo Việt Nhật là đơn vị sở hữu bộ phận thiết kế đồ họa và cơ sở in ấn hàng đầu nước ta, chắc chắn là địa chỉ tin cậy, uy tín để quý khách hàng hợp tác bền vững nhất.

 

BĂNG KEO VIỆT NHẬT

Hotline:  0794 481 888

Email: bangkeovietnhat@gmail.com

Add: Số 36 Trần Thị Năm, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tphcm

Xưởng sản xuất miền bắc: Thanh tùng – Thanh miện – Hải Dương

Xưởng sản xuất tây nguyên: Đơn dương – Lâm Đồng

Nhận xét bài viết!