Khám phá các yêu cầu về nội dung trên bao bì tiêu chuẩn

Quy định về nội dung trên bao bì nhằm mang đến những thông tin hữu ích về sản phẩm để khách hàng hiểu rõ hơn và nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Vậy quy định trên bao bì là gì?

Tên hàng hóa

Đây là thông tin đầu tiên mà khách hàng tìm kiếm nên tên hàng hóa phải được viết rõ ràng, in sắc nét và đặt ở những vị trí dễ nhìn nhất. Ví dụ hàng hóa là bánh kẹo thì tên hàng phải ghi rõ là bánh gì, hương vị gì,… để khách hàng biết và lựa chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu của mình.

Ghi rõ tên hàng hóa, chính xác
Ghi rõ tên hàng hóa, chính xác

Xuất xứ hàng hóa

Đây là yếu tố cần thiết và là quy định về nội dung trên bao bì được quan tâm nhất. Phải ghi rõ xuất xứ ở đâu và có mã vạch để khách hàng tiện kiểm tra sản phẩm. Ví dụ sản phẩm sản xuất tại Việt Nam thì trên bao bì phải ghi rõ là sản xuất tại Việt Nam hay sản xuất tại Trung Quốc thì trên bao bì sẽ ghi rõ là sản xuất tại Trung Quốc. Nhờ những thông tin này, khách hàng có thể so sánh chất lượng cũng như lựa chọn cho mình mặt hàng mình cần và nguồn gốc mà mình tin tưởng.

Thông tin về xuất xứ hàng hóa
Thông tin về xuất xứ hàng hóa

Tên, địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa

Đây là thông tin về công ty sản xuất, công ty chịu trách nhiệm phân phối và cung cấp cho khách hàng. Phải ghi rõ tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ… Như vậy mới khẳng định được uy tín, chất lượng của sản phẩm một cách rõ ràng nhất.

Một số thông tin liên quan khác

Quy định về nội dung trên bao bì sản phẩm chắc chắn không thể bỏ qua các thông tin liên quan đến số lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, các thông tin cảnh báo nếu có. Những thông tin này giúp khách hàng biết được trọng lượng, thể tích, hạn sử dụng của sản phẩm và một số lưu ý khi sử dụng.

Như vậy, thông tin trên bao bì sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý nhất. Và hơn hết, thông tin phải chính xác, rõ ràng, được in ấn nổi bật và giúp khách hàng nhận ra ngay thương hiệu khi nhìn vào.

Để làm được điều này, các doanh nghiệp phải lựa chọn cho mình một công ty sản xuất bao bì chất lượng, uy tín để đặt niềm tin. Điển hình là Băng Keo Việt Nhật.

4 lý do doanh nghiệp nên chọn Băng Keo Việt Nhật

Băng Keo Việt Nhật đã nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất với hàng loạt ưu điểm như:

15 kinh nghiệm trong thị trường sản xuất bao bì

Đóng gói hàng hóa đầy đủ thông tin tại Băng Keo Việt Nhật
Đóng gói hàng hóa đầy đủ thông tin tại Băng Keo Việt Nhật

Băng Keo Việt Nhật đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Hơn 15 năm qua, chúng tôi đã phục vụ và mang đến những sản phẩm chất lượng cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

Và điều mà Băng Keo Việt Nhật tích lũy được sau mỗi lần sản xuất bao bì chính là kinh nghiệm. Mỗi khách hàng sẽ có mong muốn và nhu cầu riêng của họ. Chúng tôi đã lắng nghe và hoàn thiện bao bì sản phẩm để có thể đáp ứng đầy đủ thị hiếu của từng khách hàng.

Ngoài việc in ấn rõ nét, Băng Keo Việt Nhật còn tính toán, cân đối các thông tin in trên bao bì để bao bì nổi bật nhất khi khách hàng nhìn vào. Ngoài ra, chúng tôi lựa chọn những chất liệu thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng như bao bì giấy, bao bì màng mềm phức hợp nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Băng Keo Việt Nhật với các chứng nhận uy tín

Niềm vui được phục vụ của Quý khách hàng như được nhân lên khi Băng Keo Việt Nhật vinh dự nhận được các chứng nhận quốc tế khẳng định thương hiệu và là động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng hơn nữa:

 • 2011: Nhận chứng chỉ ISO 9001 – 2008.
 • Năm 2014: Đạt chứng nhận HACCP và GMP, chứng nhận an toàn thực phẩm.
 • 2017: Nhận chứng chỉ ISO 9001-2015.
 • Năm 2020: Nhận được chứng nhận BRC vấn đề 6.
 • Năm 2021: Đạt chứng chỉ ISO 13578.

Nhiều hoạt động

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất bao bì ngày càng lớn trên cả nước, Băng Keo Việt Nhật đã mở rộng quy mô sản xuất, đẩy nhanh tiến độ công việc với năng suất vượt trội tại 2 cơ sở chính:

 • Nhà máy 1: KCN Tân Phú Trung, Củ Chi: Quy mô 10.000m2, công suất 35-40 tấn / ngày.
 • Nhà máy 2: KCN VSIP II, Bình Dương: Quy mô 12.000m2, công suất 35-50 tấn / ngày.

Công nghệ in vượt trội

Sở dĩ nhiều khách hàng tin tưởng chúng tôi là màu sắc bao bì hài hòa, thông tin in ấn rõ ràng, bố cục khoa học và chất lượng bao bì bền đẹp theo thời gian. Để tạo nên thành quả như ngày hôm nay, Băng Keo Việt Nhật đã sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến kết hợp với trang thiết bị máy móc đạt tiêu chuẩn:

 • Máy in ống đồng màu điện tử.
 • Máy phủ.
 • Máy ép khô bằng dung môi.
 • Máy ép khô không dung môi.
 • Máy kiểm tra.
 • Máy kiểm tra mối hàn.
 • Máy đóng bao.
 • Bộ tách cuộn.
 • Máy thổi 3 lớp, 5 lớp….
Công nghệ in vượt trội
Công nghệ in vượt trội

Trong tương lai, Băng Keo Việt Nhật hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị tuyệt vời hơn nữa và đảm bảo tuân thủ các quy định về nội dung trên bao bì để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm bao bì chất lượng.

 

BĂNG KEO VIỆT NHẬT

Hotline:  0794 481 888

Email: bangkeovietnhat@gmail.com

Add: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10 , Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tphcm

Xưởng sản xuất miền bắc: Thanh tùng – Thanh miện – Hải Dương

Xưởng sản xuất tây nguyên: Đơn dương – Lâm Đồng

Nhận xét bài viết!