KEO NẾN, KEO CÂY SILICON ĐỦ MÀU, KÍCH THƯỚC GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

KEO NẾN, KEO CÂY SILICON ĐỦ MÀU, KÍCH THƯỚC GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

Trong số vô cùng nhiều dòng keo dán sở hữu trên thị trường hiện nay, với thể khẳng định KEO NẾN, KEO CÂY SILICON đang được biết đến là dòng keo sở hữu chất lượng rẻ hàng đầu. Sản phẩm này được nhiều người ưa chuộng và dùng rộng rãi. Nếu bạn đang muốn tậu KEO NẾN, KEO CÂY SILICON ĐỦ MÀU, KÍCH THƯỚC GIÁ RẺ NHẤT TPHCM, băng keo việt nhật sẽ là loại tên phải chăng nhất dành cho bạn.

Xem thêm một sô bài viết thúc đẩy khác:

  • Keo nến cây to đủ màu, đủ size
  • Keo bắn súng, keo nến, keo nhiệt mẫu to và nhỏ
  • Keo nến đục, keo nến trong, keo nến màu việt nhật
  • Keo nến dài ngắn 26cm, 30cm
Keo nến Silicon hay còn gọi là Keo nến, keo cây silicon, keo dán silicon, keo Hotmelt… keo nến Silicon sử dụng kết hợp với súng bắn keo dùng để dán bề mặt ...
Keo nến Silicon hay còn gọi là Keo nến, keo cây silicon, keo dán silicon, keo Hotmelt… keo nến Silicon sử dụng kết hợp với súng bắn keo dùng để dán bề mặt …

THÔNG TIN CHUNG VỀ KEO NẾN SILICON:

Hiện nay, KEO NẾN, KEO CÂY SILICON ĐỦ MÀU, KÍCH THƯỚC GIÁ RẺ NHẤT TPHCM có rất đa dạng màu dung nhan và kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mình, bạn hoàn toàn mang thể lựa tậu sản phẩm phù hợp.
Dựa trên màu sắc và kích thước, keo nến hiện được chia thành nhiều loại khác nhau:

Keo nến màu trắng

Hiện nay, đa số mọi người đều sử dụng loại keo này. Nó có kích thước khoảng 11x300mm, sở hữu độ kết dính khá tốt, keo được ứng dụng nhiều trong may mặc và thủ công.
Keo nến màu trắng được chia thành hai loại chính là keo nến trắng đục và trắng sữa. Xét về chất lượng, keo trắng sữa tốt hơn bởi đạt được cả hai tiêu chuẩn SGS và MSDS.

Keo nến màu vàng

Keo vàng có kích thước giống keo màu trắng nhưng lại được ứng dụng nhiều hơn trong ngành xây dựng. Nó chủ yếu được dùng để dán các vật liệu gỗ, nhựa, mica bởi độ tương hợp về màu sắc cao.
Ngoài ra, keo nến vàng còn có được sản xuất với dạng tăm, đường kính bé hơn, chỉ khoảng 7x300mm. Sản phẩm này thích hợp dùng với súng bắn keo để dễ điều chỉnh hởn và được dùng chủ yếu trong ngành thủ công, những dụng cụ nhỏ, gọn.

Keo nến màu tím

Vẫn là kích thước 11x300mm nhưng keo này lại sở hữu màu tím vô cùng đặc trưng. Chính với màu sắc này, nó được dùng chủ yếu trong các dây chuyền sản xuất tại các nhà máy. Với độ bền cao, độ kết dính tuyệt vời, sản phẩm phục vụ tốt nhu cầu người dùng.

Keo nến dạng hạt

Keo nến hạt thường có thiết kế hình tròn, nhỏ và là keo chuyên dụng cho súng bắn keo. Sử dụng keo hạt giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, mỗi hạt thường được dùng cho một lần bắn. Nó được dùng chủ yếu trong các nhà máy dán thùng carton, hộp nhựa,…

⇒ Xem thêm: bảng giá các chiếc keo nến tại nhà phân phối

MUA KEO NẾN, KEO CÂY SILICON ĐỦ MÀU, KÍCH THƯỚC GIÁ RẺ NHẤT TPHCM:

Nếu bạn đang mang nhu cầu mua KEO NẾN, KEO CÂY SILICON, tới mang băng keo việt nhật sẽ là lựa mua lý tưởng nhất. Sản phẩm được phân phối tại đây đảm bảo đáp ứng tốt tất cả tiêu chí về chất lượng, thẩm mỹ và giá thành.

Toàn bộ keo được phân phối bởi băng keo việt nhật đều được phân phối trực tiếp tại xưởng. Sử dụng chất liệu cao cấp buộc phải cam kết mang lại hiệu quả cao khi dán. Giá thành lại vô cùng hợp lý và phải chăng.

Điều tuyệt vời hơn cả, đến băng keo việt nhật, bất kể bạn cần keo nến màu gì, kích thước là bao nhiêu đều luôn có sẵn để phục vụ với mọi số lượng dành cho cả khách lẻ và khách sỉ số lượng lớn.

Lựa tìm băng keo việt nhật là địa chỉ mua KEO NẾN, KEO CÂY SILICON ĐỦ MÀU, KÍCH THƯỚC GIÁ RẺ NHẤT TPHCM sẽ luôn là lựa tìm rẻ nhất dành cho bạn. Đừng lần chần thêm nữa, địa chỉ ngay có chúng tôi để được hỗ trợ theo hotline

Nhận xét bài viết!