In bao bì nhựa năm 2021

Bao bì ni lông đang dần được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi tính tiện lợi của nó. Vì vậy, doanh nghiệp cần đẩy mạnh in ấn bao bì sao cho nó bắt mắt người tiêu dùng để tăng năng suất bán hàng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về in bao bì nhựa qua bài viết dưới đây nhé!

Vai trò của bao bì nhựa

Đầu tiên, về phía công ty in bao bì, Bao bì nhựa được sản xuất với số lượng lớn theo nhu cầu của các đơn vị, doanh nghiệp mang lại lợi ích to lớn cho họ.

Bao bì nhựa giúp thu hút khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh
Bao bì nhựa giúp thu hút khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh

Về phía các doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh hàng hóa, bao bì nhựa sẽ giúp họ:

  • Lưu trữ và bảo quản sản phẩm
  • Hỗ trợ quảng bá sản phẩm, thương hiệu, tạo niềm tin và uy tín với người tiêu dùng

Đối với lực lượng đông đảo nhất – người tiêu dùng trực tiếp sử dụng bao bì cũng như sản phẩm, bao bì ni lông còn giúp họ bảo quản thực phẩm, vật dụng đã mua, tránh sự xâm nhập từ bụi bẩn, các tác nhân khác.

Ngày nay, trước nhiều lo ngại của người tiêu dùng về thành phần, chất lượng và độ an toàn của bao bì nhựa, nhiều công ty in ấn bao bì đang chú trọng đến quy trình. Đây là cách tạo ra hạt nhựa nguyên chất làm từ dầu hỏa để sử dụng trong sản xuất bao bì nhựa. Từ đó, cung cấp ra thị trường những mẫu túi đẹp, chất lượng và an toàn.

Nhu cầu và xu hướng của người dùng cũng thay đổi liên tục. Đòi hỏi đơn vị in ấn phải không ngừng cải tiến, cho ra đời những mẫu mã bao bì đẹp, ấn tượng. Chỉ khi đó, nó mới có thể hỗ trợ cho chiến lược marketing của doanh nghiệp.

Quy trình sản xuất và in bao bì nhựa

Quy trình sản xuất và in ấn bao bì nhựa bao gồm 5 bước, cụ thể như sau:

Bước 1: Lên kế hoạch sản xuất và thiết kế mẫu

Sau khi nhận được yêu cầu và các thông số cơ bản từ khách hàng như: Kích thước, độ dày, màu sắc, mẫu mã, chất liệu, in ấn, nhà sản xuất sẽ xem xét tỷ lệ chính xác của các mặt hàng. nguyên liệu để sản xuất.

Quy trình in ấn và sản xuất bao bì carton

Quy trình in ấn và sản xuất bao bì carton

Bước 2: Trộn các nguyên liệu

Sau bước một, các nguyên liệu cần thiết để sản xuất in bao bì nhựa được lựa chọn và trộn trong máy trộn bao gồm nhiều loại để phù hợp với nhu cầu đóng gói của khách hàng.

Ngoài ra còn có một số phụ gia được trộn với các thành phần để tạo ra sản phẩm tốt nhất và bền nhất.

Bước 3: Thổi bao bì thành phẩm

Sau khi trộn đều nguyên liệu, tất cả hỗn hợp trên sẽ được nấu chảy ở nhiệt độ thích hợp.

Sau đó chúng sẽ được thổi lên với một lực mạnh và kết dính lại thành dạng ống rồi đi qua một số bộ phận của máy thổi rồi cuộn lại thành cuộn theo thông số của bao bì.

Bước 4: Tiến hành in ấn thiết kế bao bì nhựa và tạo thành phẩm

Không phức tạp để sản xuất các sản phẩm bao bì nhựa. Tuy nhiên, cần lựa chọn những cơ sở sản xuất bao bì nhựa uy tín để đảm bảo sản phẩm được làm ra theo quy trình nghiêm ngặt mà vẫn đảm bảo yêu cầu về mẫu mã và chất lượng.

In bao bì nhựa uy tín, giá cả phải chăng tại TP.HCM

Để sở hữu những mẫu bao bì nhựa đẹp, thể hiện được phong cách riêng cũng như gây ấn tượng với người tiêu dùng thì việc đầu tư vào in ấn luôn là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Lựa chọn cơ sở in ấn chất lượng để cho ra đời những sản phẩm đẹp mắt
Lựa chọn cơ sở in ấn chất lượng để cho ra đời những sản phẩm đẹp mắt

Theo đó, một công ty in bao bì uy tín sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng mang đến giải pháp tốt nhất cho họ.

Trong số rất nhiều đơn vị chuyên in ấn bao bì hiện có trên thị trường Việt Nam, Băng Keo Việt Nhật tự tin sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chúng ta có gì mà dám nói như vậy?

  • Băng Keo Việt Nhật với hơn 40 năm hình thành và phát triển đã và đang là một trong những doanh nghiệp Dẫn đầu thị trường in ấn bao bì tại TP. nói riêng và cả nước nói chung.
  • Nhóm của chúng tôi rất vinh dự được Nhà nước tặng nhiều Bằng khen và Huân chương Lao động Huân chương Độc lập hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba và Danh hiệu Anh hùng Lao động.
  • Được Đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn như: bút bi Thiên Long, Cocacola, Nutifood, Boston Pharma, Panasonic, …

Cùng với hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại nhất luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng quý doanh nghiệp.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

 

BĂNG KEO VIỆT NHẬT

Hotline:  0794 481 888

Email: bangkeovietnhat@gmail.com

Add: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10 , Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tphcm

Xưởng sản xuất miền bắc: Thanh tùng – Thanh miện – Hải Dương

Xưởng sản xuất tây nguyên: Đơn dương – Lâm Đồng

Nhận xét bài viết!