Hướng dẫn Cách Gửi Hàng Viettel Post khi mua bao bì

Gửi hàng Viettel Post là một trong những dịch vụ phổ biến và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Hầu hết tất cả các cửa hàng kinh doanh, cửa hàng đang chuyển sang xu hướng kinh doanh. Điều này đòi hỏi phải có dịch vụ giao hàng nhanh chóng để đơn hàng đến tay người mua nhanh nhất có thể. Một trong những dịch vụ phổ biến nhất hiện nay phải kể đến là chuyển phát Viettel Post.

Tôi là viettel post

Cách gửi hàng viettel Post

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến lớn, lựa chọn dịch vụ Viettel Post không chỉ là cách gửi hàng uy tín, nhanh chóng mà còn giúp khách hàng hài lòng, nhận hàng đúng hẹn. Cùng tìm hiểu về dịch vụ giao hàng này nhé!

viettel hang hướng dẫn đăng bài

Tạo tài khoản Viettel Post để gửi hàng

Cách nhận COD Viettel Post

Nhiều người ít khi giao dịch và gửi hàng qua Viettel Post nên việc nhận chuyển hàng là vấn đề mà các đơn vị muốn tham khảo. Vấn đề này rất đơn giản và nhanh chóng! Khi tạo vận đơn, mỗi đơn hàng đều có mã của nó. Điều quan trọng nhất bạn phải giữ là mã vận đơn. Khi đi nhận tiền COD, Quý khách vui lòng mang theo mã này để đơn vị dễ dàng tra cứu và giao tiền COD cho Quý khách. Theo đó, nếu bạn làm mất mã vận đơn sẽ rất khó tìm và rất khó tìm ra giá trị của sản phẩm.

mã số

Viettel sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn khi đăng ký

Trường hợp một số nhà kinh doanh chuyên nghiệp, đặt hàng số lượng lớn, thường xuyên có thể để lại Tài khoản, bên dịch vụ sẽ trực tiếp chuyển tiền cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.

Mình đang vào viettel post trên laptop

Thông tin đăng nhập trên máy tính xách tay

 

Cách gửi hàng qua bưu điện

Với sự phát triển như vũ bão của thời đại kỹ thuật số, kinh doanh trực tuyến đang là xu hướng ngày càng phát triển với hiệu quả cao. Theo đó, khâu vận chuyển hàng hóa là vô cùng quan trọng. Nhiều người băn khoăn về cách gửi hàng qua bưu điện hay chọn dịch vụ hỏa tốc? Các chủ shop liên tỉnh đều băn khoăn vì đây là 2 dịch vụ phổ biến nhất hiện nay.

hướng dẫn viettel

Dịch vụ Viettel Post chuyển phát quốc tế

Về cơ bản gửi hàng qua bưu điện cũng là một dịch vụ chuyên biệt nhưng dịch vụ của Viettel Post mang đến trải nghiệm mới, đơn hàng được kiểm tra và xử lý nhanh hơn rất nhiều. Theo đó, gửi hàng qua bưu điện trải qua các bước cơ bản sau:

Bước 1: Mang sản phẩm đến bưu cục gần nhất

Bước 2: Liên hệ dịch vụ mã vận chuyển tại bưu cục

Bước 3: Gửi hàng tại quầy dịch vụ. Ghi rõ thông tin cụ thể của người gửi và người nhận. Đặc biệt, cần ghi rõ số tiền thu được.

Bước 4: Thanh toán phí vận chuyển theo giá niêm yết của bưu cục có sẵn.

Bước 5: Mnag lập hóa đơn đơn hàng đã được giao thành công. Sau khoảng 7 ngày ra bưu điện để nhận COD của đơn hàng. Trong trường hợp khách hàng lớn, nhiều đơn hàng, bạn có thể ký hợp đồng để giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Nếu bạn đang tìm hiểu về cách gửi hàng qua bưu điện thì trong quá trình gửi hàng cần lưu ý những thông tin sau, tránh sai sót gây lãng phí thời gian.

nhà cung cấp dịch vụ viettel thu tiền hộ

Viettel Post gửi hàng thu tiền hộ

Gửi hàng qua Viettel Post

Để gửi hàng qua Viettel Post một cách dễ dàng và thuận tiện, bạn hãy tham khảo các bước sau nhé!

Bước 1: Tạo tài khoản Viettel Post cá nhân.

Hãy tạo tài khoản Viettel Post trên điện thoại, điều này giúp bạn quản lý việc vận chuyển hàng hóa một cách thuận tiện và lâu dài nhất. Đăng ký tài khoản cá nhân cho phép bạn quản lý đơn đặt hàng của mình đi đâu.

Bước 2: Tiến hành tạo đơn hàng vận chuyển.

Sau khi đăng ký thành công, bạn bấm nút tạo đơn hàng trong nước để tạo vận đơn cho đơn hàng. Tạo vận đơn bao gồm các thông tin như: tên người nhận, số điện thoại, thông tin hàng hóa, số lượng, khối lượng… Mọi thứ bắt buộc phải chính xác. Theo đó, Viettel Post sẽ xác nhận lại thông tin trong vận đơn. Tiếp theo, bạn sẽ chọn dịch vụ gửi, thời gian gửi. Bước cuối cùng là kiểm tra các ghi chú đã thu thập và chọn “gửi ngay bây giờ”.

sử dụng viettel để đăng tiền

Chuyên cung cấp dịch vụ thu hộ chi Viettel Post

Bước 3: Đóng gói sản phẩm

Bạn cần đảm bảo gói hàng phải được đóng gói cẩn thận, nếu không biết bạn có thể mang ra bưu điện nhờ nhân viên đóng giúp. Trong trường hợp những giấy tờ quan trọng cần dán hoặc niêm phong cẩn thận. Đối với hàng hóa dễ vỡ cần đóng gói bằng giấy, bông, xốp… Cần đảm bảo hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Gửi hàng

Trước khi gửi hàng cho bên vận chuyển, quý khách vui lòng kiểm tra thông tin trên sản phẩm. Kiểm tra tình trạng hàng cấm không được gửi đi. Sau khi chắc chắn hàng hóa của bạn đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ này! Bạn có thể mang hàng ra bưu điện hoặc đợi nhân viên hãng hàng không đến lấy hàng nhé!/

Bước 5: Tra cứu hành trình Viettel Post

Đây là bước rất đơn giản và tiện lợi, bạn sẽ dễ dàng đăng nhập vào tài khoản và dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình một cách nhanh chóng. Tất cả đều được kiểm tra gói hàng đi đến bộ phận nào.

dịch vụ giao hàng viettel nhanh chóng

Đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp

Bước 6: Nhận hàng COD tại Viettel Post

Bạn băn khoăn trong việc nhận ship hàng COD tại Viettel Post, việc này rất đơn giản! Bạn có thể mang vé có mã vận đơn và đến bưu cục để nhận tiền. Thời gian được quy định rõ ràng trong quá trình giao dịch. Trong trường hợp bạn là khách hàng quen thuộc, bạn có thể lấy tài khoản đặc biệt trực tiếp qua ngân hàng!

Với những thông tin về dịch vụ Viettel Post đang có xu hướng nở rộ và ứng dụng không thể thiếu trong kinh doanh trực tuyến, chắc chắn bạn đã có cái nhìn mới về dịch vụ này.

Công ty Băng Keo Việt Nhật chuyên nhận gửi hàng Bưu chính Viettel tận nơi cho khách hàng

Món quà Công ty Băng Keo Việt Nhật Chúng tôi cũng đang triển khai dịch vụ giao hàng thu tiền hộ qua ứng dụng Viettel Post để đảm bảo tiến độ nhận gói hàng cho khách hàng, luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất, giải pháp tốt nhất cho khách hàng với những sản phẩm chất lượng cao. Chất lượng uy tín hàng đầu, luôn đảm bảo sản phẩm uy tín nhất.

Qua quá trình sử dụng chúng tôi nhận thấy dịch vụ chuyển phát của Viettel Post khá chất lượng, luôn đảm bảo đúng tiến độ giao hàng, mang đến những dòng sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được đảm bảo chất lượng. .

 

BĂNG KEO VIỆT NHẬT

Hotline:  0794 481 888

Email: bangkeovietnhat@gmail.com

Add: Số 36 Trần Thị Năm, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tphcm

Xưởng sản xuất miền bắc: Thanh tùng – Thanh miện – Hải Dương

Xưởng sản xuất tây nguyên: Đơn dương – Lâm Đồng

Nhận xét bài viết!