Giới thiệu các loại màng PE tiêu chuẩn quốc tế do Băng Keo Việt Nhật xuất khẩu

Được biết Băng Keo Việt Nhật đã hoạt động nhiều năm trong ngành sản xuất màng PE đạt tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế. Nhưng vẫn còn rất nhiều khách hàng chưa biết đến sản phẩm màng PE mà công ty cung cấp. Mời các bạn cùng đến với bài viết này để hiểu rõ hơn về sản phẩm màng PE do Băng Keo Việt Nhật cung cấp.

 

Giới thiệu tóm tắt về PE. sản phẩm phim

Các loại hiện tại Màng PE tiêu chuẩn quốc tế do Băng Keo Việt Nhật phân phối có mặt trên thị trường với các danh mục sau:

 • Máy quấn màng PE: Màng PE là một loại màng PE được sản xuất theo nguyên lý cơ bản của ngành màng PE. Dùng để gắn vào máy gói các kiện hàng lớn.
 • Màng PE quấn tay kích thước nhỏ: Là loại màng PE dùng để quấn các kiện hàng nhỏ bằng tay, thuận tiện cho khách hàng trong việc bọc các kiện hàng nhỏ để vận chuyển một cách nhanh chóng.
 • Sản xuất màng PE theo yêu cầu: Đây là loại màng PE được sản xuất cơ bản với mọi kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Với đúng tiêu chuẩn của doanh nghiệp đặt ra với công ty.
 • Màng PE căng trước: là loại màng PE được Băng Keo Việt Nhật cải tiến về công nghệ nhằm mang đến những cải tiến hoàn hảo và tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
 • Màng PE bọc tay pha lê kéo dài trước: cũng là màng PE quấn tay được Băng Keo Việt Nhật cải tiến để quấn các gói hàng nhỏ.
 • Màng bọc thực phẩm PE: BỌC TƯƠI 100m là sản phẩm màng bọc thực phẩm mới của công ty Băng Keo Việt Nhật với tiêu chí: Giúp người tiêu dùng an tâm trong việc bảo quản thực phẩm sạch và an toàn, được đóng hộp nhỏ gọn, tiện lợi. Bên cạnh đó còn có lõi thay thế để tiết kiệm chi phí hơn.
 • Màng PE quấn tay – HCP ECO PE Stretch: Là màng PE HCP đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, dùng để quấn các kiện hàng nhỏ bằng tay.
 • Máy quấn màng PE HCP PR Stretch: Song song với phiên bản màng PE quấn tay, màng PE này dùng cho máy móc để quấn các kiện hàng lớn.

Tại sao màng PE tại Băng Keo Việt Nhật luôn được ưa chuộng để xuất khẩu?

Có mặt trên thị trường với nhà sản xuất Màng PE Trong một thời gian, Băng Keo Việt Nhật đã tạo dựng được uy tín nhất định. Đối với những khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm của công ty, họ luôn đưa ra những phản hồi rất tích cực. Không chỉ vậy, sản phẩm màng PE của Công ty còn được giới thiệu rộng rãi đến các đối tác quen thuộc và bạn bè quốc tế tin tưởng Băng Keo Việt Nhật.

1. Công nghệ sản xuất cuộn PE hiện đại

Với hệ thống máy móc được đầu tư bài bản và nhập khẩu từ nước ngoài, Băng Keo Việt Nhật tự tin mang đến sản phẩm Cuộn PE được sản xuất theo dây chuyền hiện đại nhất. Không chỉ vậy, toàn bộ công nghệ đóng gói và kiểm tra sản phẩm cũng được thực hiện theo hướng hiện đại nhất.

2. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng

Do được sản xuất dưới dây chuyền hiện đại và trải qua nhiều khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nên sản phẩm cuộn PE của Băng Keo Việt Nhật luôn đạt yêu cầu khi đến tay người tiêu dùng. Độ trong suốt, độ bền và độ dẻo dai của màng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

3. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường

Vì là sản phẩm nhựa nên độ an toàn luôn được quan tâm hàng đầu. Hiểu được điều đó, Băng Keo Việt Nhật không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm, thay đổi nguồn nguyên liệu nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó là đảm bảo thân thiện với môi trường xung quanh sau khi sản phẩm hết hạn sử dụng.

4. Sản phẩm đa dạng, nhiều kích thước

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà công ty Băng Keo Việt Nhật sẽ sản xuất theo kích thước quy định. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho đơn vị đặt hàng vì họ có thể lựa chọn được cuộn PE phù hợp nhất. Sản xuất theo ý muốn của khách hàng cũng giúp tiết kiệm chi phí đáng kể do không có phần sản phẩm thừa, không cần thiết.

Băng Keo Việt Nhật – Nơi sản xuất màng PE quấn máy tốt nhất trên thị trường

Với nhiều tác dụng tiện lợi trong cuộc sống, Màng PE đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong quá trình sản xuất và bảo quản sản phẩm. Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện nhiều loại màng PE kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng

Được nhiều đối tác của Băng Keo Việt Nhật trên thế giới tin cậy. Màng PE chúng tôi cung cấp luôn là sản phẩm màng PE đạt tiêu chuẩn trên thị trường sản xuất màng PE mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào Băng Keo Việt Nhật.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ khách hàng cụ thể nhất!

Tại sao gia đình bạn nên chọn sản phẩm của Băng Keo Việt Nhật?

 • Nơi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
 • Các sản phẩm màng PE – HCP đều đạt các chứng chỉ, tiêu chuẩn xuất khẩu sang Mỹ và các nước Châu Âu như tiêu chuẩn RoHS (Restrict Of Hazardous Substances), FDA (Food and Drug Administration)..
 • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng với các chứng nhận kèm theo.
 • Hàng cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, mic chuẩn, độ dẻo dai, độ căng cao; có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và mục đích.
 • Giá cả hợp lý không qua trung gian, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng.

 

BĂNG KEO VIỆT NHẬT

Hotline:  0794 481 888

Email: bangkeovietnhat@gmail.com

Add: Số 36 Trần Thị Năm, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tphcm

Xưởng sản xuất miền bắc: Thanh tùng – Thanh miện – Hải Dương

Xưởng sản xuất tây nguyên: Đơn dương – Lâm Đồng

Nhận xét bài viết!