Độ dày màng niêm phong tối đa là bao nhiêu?

Nhà màng là vật dụng thông dụng trong cuộc sống hiện đại, có tính ứng dụng mạnh mẽ. Màng seal được sử dụng trong bảo quản thực phẩm, đóng gói và bảo vệ hàng hóa. Bạn có thực sự hiểu về con dấu? Độ dày màng niêm phong tối đa là bao nhiêu? Băng Keo Việt Nhật sẽ giải đáp vấn đề này trong bài viết dưới đây!

I. Con dấu là gì?

Độ dày màng niêm phong tối đa là bao nhiêu?
Màng là gì?

Màng ép là loại màng được sản xuất từ ​​nhựa nhiệt dẻo hoặc nhựa Pe nguyên sinh bằng công nghệ cán màng polyetylen.

Màng niêm phong có các đặc điểm sau:

  • Nó là một bộ phim trong suốt với bề mặt mịn, dẻo và hơi mờ.
  • Bền, có thể tái chế
  • Chống thấm nước, chống bụi rất hiệu quả.
  • Có thể chống thấm các loại khí như CO2, N2, O2 và dầu mỡ.
  • Không màu, không mùi, khả năng co giãn lên đến 300%, độ bám dính tốt.
  • Lớp màng sẽ bị phá hủy khi tiếp xúc với aceton, H2O2, Alcool, tinh dầu thơm.

Màng niêm phong được chia thành hai loại: màng quấn tay và màng quấn máy.

Màng niêm phong cuốn tay với các kích thước thông dụng như cuộn niêm phong 2kg, 2.4kg, 3kg, 3.5kg, được sử dụng rộng rãi để đóng gói trong các ngành như thủy sản, máy móc, may mặc… có độ kết dính. cao, căng thẳng cao.

Màng niêm phong có các kích thước thông dụng sau: cuộn 3,8kg, 5kg, 10kg, 15kg. Công dụng cũng giống như màng co bọc tay nhưng có kích thước lớn hơn dùng để bọc các sản phẩm, hàng hóa có kích thước lớn như gỗ xuất khẩu hay các loại máy móc cồng kềnh, nặng nhọc.

II. Màng dày bao nhiêu?

Màng dày bao nhiêu?
Màng dày bao nhiêu?

Đơn vị đo độ dày màng sơn là micrômet, viết tắt là mic. Độ dày màng p càng lớn thì khả năng bám trên bề mặt và bọc hàng hóa càng lớn. Tùy theo mục đích sử dụng, loại hàng hóa cần đóng gói, bao bọc mà lựa chọn độ dày, mỏng của màng cho phù hợp.

Để chọn được loại phim phù hợp, bạn cần xem xét mối quan hệ giữa độ dày và chiều dài của màng. Màng chật có độ dày màng cao sẽ rút ngắn chiều dài cuộn và màng càng mỏng thì chiều dài cuộn càng dài. Một lưu ý nhỏ cho bạn, bạn cũng phải để ý xem nên quấn hàng chặt hay lỏng để chọn cho hợp lý. Vì nếu hàng hóa cần quấn chặt thì nên dùng màng dày còn nếu hàng hóa lỏng thì nên dùng màng PE mỏng hơn.

Màng con dấu được sản xuất với nhiều độ dày khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Với công nghệ sản xuất hiện nay, độ dày màng sơn từ 10 micron đến 36 micron. Như vậy, hiện nay độ dày màng seal lớn nhất là 36 micron và mỏng nhất là 10 micron.

III. Tôi nên mua màng ở đâu?

Độ dày màng niêm phong tối đa là bao nhiêu?

Màng se khít được sử dụng rất phổ biến trong đời sống, đặc biệt là đóng gói hàng hóa. Màng bọc kín đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tránh tình trạng hàng hóa bị bám bụi, dính dầu mỡ, thấm nước, trầy xước hoặc hư hỏng, mất cắp.

Việc tìm kiếm một nhà cung cấp keo trám trét uy tín, chất lượng đóng vai trò quan trọng. Lựa chọn một công ty sản xuất keo dán uy tín sẽ giúp bạn có được mức giá ưu đãi, đảm bảo hàng hóa được giao đúng hẹn, đúng yêu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ yên tâm hơn, tránh gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Băng Kêu Việt Nhật là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp màng chít giá rẻ nhất hiện nay, với hệ thống máy móc hiện đại, quy trình sản xuất tiên tiến chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm tốt nhất – chất lượng tốt nhất – giá rẻ nhất.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại màng niêm phong với nhiều độ dày khác nhau, phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng. Băng Keo Việt Nhật đảm bảo sẽ cung cấp hàng đúng màng, đúng số lượng, đúng thời gian giao hàng, yêu cầu của khách hàng.

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp màng chất lượng, giá tốt, liên hệ ngày đến Hotline: 0794481888, hoặc truy cập trang web https://bangkeovietnhat.vn để Băng Kêu Việt Nhật có thể giúp đỡ và phục vụ quý khách.

Nhận xét bài viết!