Hiển thị tất cả 3 kết quả

Băng keo xốp

Khi nhắc đến băng keo xốp, người ta thường mặc định nó là băng keo mút xốp 2 mặt siêu dính hoặc băng keo xốp 2 mặt. Cấu tạo của loại băng keo xốp hai mặt này gồm một lớp xốp ở giữa và lớp keo dính quét trên hai mặt. Bên ngoài cùng có một lớp giấy không nhăn, thường là màu vàng, có thể gỡ ra một cách dễ dàng.

Băng keo xốp 2 mặt có hai dòng sản phẩm chủ yếu: băng keo xốp vàng và băng keo xốp đen. Trong đó, băng keo xốp đen có độ bám dính cực tốt (hay còn được gọi là băng dính xốp siêu dính).

Các sản phẩm băng keo mút xốp 2 mặt siêu dính của chúng tôi:

# 1 –  băng keo xốp 2 mặt màu vàng 

Xốp vàng 2 mặt

# 2 –  băng keo xốp 2 mặt màu đỏ

Xốp đỏ 2 mặt

# 3 –  băng keo xốp 2 mặt màu xanh

Xốp xanh 2 mặt

Tính năng nổi bật của băng dính xốp có 2 mặt dính

Chất liệu:

Keo acrylic phủ đều trên lớp xốp bằng công nghệ liên kết vĩnh viễn, phân tán lực đồng đều, giữ cho băng keo bám dính trên bề mặt trong thời gian dài. Lớp giấy mỏng bên ngoài có tác dụng che phủ, giữ cho lớp keo không bị oxi hóa theo thời gian, dễ dàng bóc tách, không bị bong tróc ở các góc cạnh.

Không phải ngẫu nhiên dòng băng dính xốp có 2 mặt dính lại được sử dụng rộng rãi hơn băng dính xốp 1 mặt. Mà bởi, dòng băng dính này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

Về công nghệ liên kết

Băng dính xốp 2 mặt được cấu thành bởi những lớp nền bằng xốp cùng với keo Acrylic và lớp giấy phủ ở bên ngoài. Trong đó, lớp keo Acrylic sẽ được phủ đều lên phía trên lớp xốp bằng công nghệ liên kết vĩnh viễn. Đồng thời, phân tán lực ra đều các bên giúp băng keo được bám dính chặt trên bề mặt trong một thời gian dài.

Về độ dày của sản phẩm

Độ dày của phần nền dòng băng keo xốp có 2 mặt dính lên tới 1mm. Nhờ đó, giúp tăng khả năng chịu lực kéo trong một khoảng thời gian ngắn 900 PSI. Trong khi đó, lớp giấy mỏng ở ngoài có tác dụng che và giữ cho phần keo không bị oxy hóa. Theo thời gian, người sử dụng có thể bóc tách được dễ dàng.

Về độ bám dính

Băng dính xốp 2 mặt có độ bám dính mạnh, độ kéo dãn của sản phẩm lên tới 180%, lực kéo đạt 20J. Do đó, dòng băng dính này được xem là giải pháp tuyệt vời để thay thế cho dòng keo 502, mối hàn, đinh,…khi muốn treo ảnh, tranh hoặc các vật nặng lên tường. Thậm chí, băng dính xốp này còn có thể dính được lên các bề mặt khác nhau như: kim loại, nhựa, gương, kính, gỗ,…

Theo tính toán, việc người dùng sử dụng băng keo mút trong việc khoan lắp sẽ giúp tiết kiệm thời gian lên tới 10 lần so với cách truyền thống. Thao tác thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc cắt, sau đó dán và dính băng lên địa điểm cần cố định.

Về tính thẩm mỹ

Băng keo xốp 2 mặt có tính thẩm mỹ cao, không để lộ băng keo trong quá trình dán. Đồng thời, không làm hư hỏng bề mặt tường, sản phẩm nếu muốn lột bỏ. Do đó, tại các buổi triển lãm, trưng bày ảnh thường sử dụng băng keo xốp để cố định sản phẩm. Ngoài ra, băng keo xốp 2 mặt này còn có khả năng chịu nhiệt độ cao lên tới 150 độ C. Có khả năng bám dính tốt ở môi trường ẩm ướt và hóa chấ
Công dụng:

Có thể thay thế đinh, mối hàn, keo 502… khi treo tranh ảnh, kính hay các vật nặng trên tường… Dính được trên nhiều bề mặt khác nhau như gỗ, gương, nhựa, kính, kim loại..