Hiển thị tất cả 8 kết quả

Băng keo dán nền

Băng keo cảnh báo/ băng keo dán nền là gì ?

Băng keo dán nền là loại băng dính băng keo chuyên dụng dùng để dán sàn, dán nền trong nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp để đánh dấu khu vực, phân khu vực.

Đây là một trong những loại sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, nhà xưởng, đánh dấu mã sản phẩm, che chắn khi sơn.

Băng keo dán nền và băng keo cảnh báo nguy hiểm:  xác định và gây chú ý với khu vực đánh dấu nguy hiểm,  phân làn ranh giới trong nhà kho, siêu thị hoặc đường phố…

Không bị mài mòn: Chịu được các chất tẩy rửa làm sạch nền nhà, chịu được sự mài mòn thường xuyên từ các phương tiện vận tải nặng di chuyển, điều kiện thời tiết nắng mưa.

Nổi bật: Màu trơn: đỏ, xanh lá, vàng… màu cảnh báo: sọc vàng đen, sọc đỏ trắng… Màu sắc băng keo đậm, bóng, có độ tương phản tốt, nhìn thấy được từ xa, không bị phai màu theo thời gian. thêm vào đó, bề mặt mịn chống bụi, dễ lau chùi.

Tiện lợi: Dễ dán, dễ tháo trên nhiều bề mặt khác nhau: kim loại, sàn nhà, tường, mặt đường, bê tông… Đặc biệt, không để lại lớp keo dính trên bề mặt sau khi gỡ bỏ.

Ứng dụng thực tế của băng keo dán nền:

Băng dính dán nền (nền nhà, sàn nhà) là một loại băng dính được dùng để đánh dấu sàn thay thế hiệu quả cho sơn. Được sử dụng với các mục đích như : cảnh báo nguy hiểm, phân chia các khu vực hoặc dính kèm các sự chỉ dẫn, tạo lối đi.
Băng dính dán nền (nền nhà, sàn nhà) là một loại băng dính được dùng để đánh dấu sàn thay thế hiệu quả cho sơn. Được sử dụng với các mục đích như : cảnh báo nguy hiểm, phân chia các khu vực hoặc dính kèm các sự chỉ dẫn, tạo lối đi.

Sử dụng để dán nền cho các khu công nghiệp, nhà xưởng, kho hay khu chế xuất tương tự như vạch chỉ đường.

Sử dụng để thay thế cho thảm trải sàn hoặc gạch lát nền ở một số không gian mà chi phí để xây dựng, lát đá quá cao hay đơn giản là do gia chủ không đủ khả năng về kinh tế.

Sử dụng trong các trường mầm non hoặc văn phòng với tác dụng trang trí và tiết kiệm chi phí.

Sử dụng trong giao thông với ứng dụng phổ biến là phân lô, cảnh báo nguy hiểm, phân chia các khu vực, cảnh báo có chướng ngại vật.

Dùng để làm đường chỉ dẫn cho các robot công nghệ cao trong những doanh nghiệp sản xuất, vận chuyển.

Sử dụng để làm vạch phân chia trong các tầng hầm chung cư, nhà để xe, bãi xe của các trung tâm thương mại.

Dùng để dán lên các biển cảnh báo nguy hiểm.

Các loại băng keo dán nền cảnh báo hiện nay

Băng keo dán nền màu vàng Băng keo dán nền màu đỏ Băng keo dán nền màu xanh
Băng keo dán nền màu vàng Băng keo dán nền màu đỏ Băng keo dán nền màu xanh
Băng keo dán nền màu sọc đỏ/trắng Băng keo dán nền màu sọc xanh/trắng Băng keo dán nền màu sọc vàng/đen
Băng keo dán nền màu sọc đỏ/trắng Băng keo dán nền màu sọc xanh/trắng Băng keo dán nền màu sọc vàng/đen

Tại sao bạn nên lựa chọn băng keo dán nền do việt nhật sản xuất ?

Trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất băng keo dán nền, nhưng với 10 năm kinh nghiệm sản xuất băng keo. Băng keo việt nhật tự tin đảm bảo có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng.

Băng keo dán nền việt nhật khó bị phai màu, độ dính cao trên mọi chất liệu, đặc biệt với nền nhà gạch hoa độ trơn bóng cao băng dính dán nền việt nhật vẫn đảm bảo độ bám dính mạnh mẽ.

Băng keo dán nền được việt nhật sản xuất bởi lớp keo dán cao cấp, có thể dán được trên nhiều loại bề mặt mà không lo bong tróc, màu sắc rất phong phú, độ dính cao, cùng với khả năng chịu nhiệt và chịu tác động của lực tốt nên băng keo này được sử dụng ngày càng phổ biến trên thị trường.

Với nhà máy dây chuyền công nghệ tiên tiến; giao hàng miễn phí, mức chiếc khấu hoa hồng cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho đối tác lâu năm.

Năng lực sản xuất đáp băng keo dán nền cung ứng mọi nhu cầu của quý công ty

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp không ngừng cập nhật máy móc công nghệ những xu hướng mới nhất trên thị trường, đảm bảo mang đến những loại băng keo dán nền chất lượng nhất, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Đồng thời với xưởng có quy mô lớn cùng đội ngũ công nhân dày dạn kinh nghiệm. Nhờ vậy cam kết hoàn thành tất cả các đơn đặt hàng trong thời gian quy định, kể cả những đơn hàng gấp.

Cam kết giá tận xưởng, cạnh tranh nhất thị trường

Chúng tôi luôn theo dõi và kiểm soát tiến độ hoàn thành sản phẩm, đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất. Cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường, không có chi phí phát sinh, và nhiều chính sách bảo hành hấp dẫn.