Băng keo 2 mặt

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Băng keo hai mặt là gì?

Băng keo 2 mặt tĐược tạo ra bằng cách dán một lớp keo mỏng lên mỗi mặt của vật liệu nền, băng keo hai mặt , còn được gọi là băng keo hai mặt hoặc băng dính hai mặt , được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp cho các ứng dụng như dán , giữ , lắp, nối và đóng gói. Rõ ràng, nó thường được sử dụng để dán hai bề mặt với nhau;
Băng keo hai mặt có chất mang có thể được sản xuất với cùng một chất kết dính trên cả hai mặt hoặc với các chất kết dính khác nhau để đáp ứng các yêu cầu liên kết của các chất nền khác nhau. Các chuyên gia về chất kết dính của chúng tôi rất vui được làm việc với bạn để xác định loại băng nào trong số hàng nghìn loại băng của chúng tôi đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Băng keo 2 mặt có thể mỏng (chẳng hạn như giấy) hoặc dày (chẳng hạn như xốp), được phủ bằng cao su, acrylic

Băng keo hai mặt có hệ thống liên kết dày thường có khả năng liên kết tốt hơn với các bề mặt khác thường, không đồng nhất hoặc có nhiều hoa văn và kết cấu. Hệ thống liên kết dày thường bao gồm một lớp chất mang bọt và có thể thay đổi đáng kể về độ bền. Các hệ thống liên kết mỏng, như tên gọi cho thấy, mỏng hơn nhiều – đôi khi mỏng đến mức chúng không bao gồm gì ngoài chất kết dính thuần túy trên một lớp lót silicone. Và vâng, giống như mọi thứ khác trên công trường hoặc tại cơ sở sản xuất, việc lựa chọn băng dính hai mặt phù hợp cho ứng dụng cụ thể là điều rất quan trọng.

Băng keo 2 mặt được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau bởi sự tiện dụng và cấu tạo đặc biệt của nó. Loại băng keo này thường được sử dụng làm đồ thủ công mỹ nghệ, gắn dán đồ vật lên nhiều mặt phẳng khác nhau, đóng gói sản phẩm,
Băng keo 2 mặt được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau bởi sự tiện dụng và cấu tạo đặc biệt của nó. Loại băng keo này thường được sử dụng làm đồ thủ công mỹ nghệ, gắn dán đồ vật lên nhiều mặt phẳng khác nhau, đóng gói sản phẩm,

Cấu trúc của băng keo hai mặt

Băng dính bao gồm các lớp chức năng khác nhau. Lớp keo có thể được áp dụng cho một hoặc cả hai mặt của lớp nền (để tạo băng dính một mặt hoặc hai mặt). Cấu trúc điển hình của băng dính hai mặt được trình bày trong sơ đồ sau. Băng hai mặt của chúng tôi bao gồm ba thành phần chính:

Lõi bọt: Bọt là cốt lõi của chức năng; nó giúp phân phối tải. Có nhiều độ dày và trọng lượng khác nhau, nó cung cấp sự liên kết giữa các bề mặt khác nhau và không đồng đều. Lưu ý: Độ bền giữ của liên kết được xác định bởi diện tích bề mặt có sẵn để dán.

Chất kết dính: Đây là chất kết dính acrylic mang lại sức mạnh và độ bền, cho phép nó đáp ứng các yêu cầu giữ chặt chẽ hơn.

Lớp lót: Lớp lót phát hành được thiết kế đặc biệt để giúp giải phóng dễ dàng khỏi sự kết dính của chính băng bọt acrylic. Lớp lót màu đỏ của chúng tôi tồn tại để duy trì tính toàn vẹn của “độ dính” trong khi giữ cho lớp kết dính được bảo vệ khỏi các yếu tố môi trường trong quá trình vận chuyển, bảo quản và sử dụng.

Mặc dù băng keo bọt acrylic có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau, nhưng nó không phải là băng keo hai mặt duy nhất trên thị trường. Và nó có thể không phải là loại băng phù hợp với công việc của bạn. Đây là cách tìm hiểu:

Cấu tạo của băng dính hai mặt: 1) Lớp lót phát hành (tráng silicon), 2) Chất kết dính (mặt kín), 3) Lớp lót, 4) Mặt sau, 5) Lớp sơn lót, 6) Chất kết dính (mặt hở)
Cấu tạo của băng dính hai mặt: 1) Lớp lót phát hành (tráng silicon), 2) Chất kết dính (mặt kín), 3) Lớp lót, 4) Mặt sau, 5) Lớp sơn lót, 6) Chất kết dính (mặt hở)

4 bước để chọn băng keo hai mặt phù hợp ?

Nói đến băng dính hai mặt, có rất nhiều lựa chọn khác nhau có sẵn trên thị trường. Trước khi bạn tiếp cận cái đầu tiên bạn nhìn thấy, hãy tự hỏi mình 3 câu hỏi sau:

Bước 1: Hai bề mặt bạn đang dán là gì?

Việc chọn băng dính hai mặt phù hợp bắt đầu bằng cách đánh giá các đặc điểm bề mặt của hai chất nền mà bạn đang cố gắng dán lại với nhau. Ví dụ, các bề mặt càng phẳng và nhẵn, tức là thủy tinh, nhôm, PVC, thì băng keo càng mỏng. Ngược lại, bề mặt càng gồ ghề, tức là gỗ, xi măng, gạch, vữa, thì băng dính bề mặt thô càng dày cần phải tiếp xúc đầy đủ.

Bước 2: Năng lượng bề mặt của bạn là gì?

Tất cả các bề mặt đều có một đặc tính gọi là năng lượng bề mặt, mức độ hút hoặc lực đẩy của một bề mặt vật liệu tác dụng lên vật liệu khác. Chất nền có năng lượng bề mặt cao tạo thành các bề mặt rất tốt để kết dính, như thủy tinh, ngói tráng men và kim loại trần. Chất dẻo có thể thay đổi từ dễ dàng đến rất kém. Ví dụ, polypropylene và polyethylene rất khó dính vào và đòi hỏi độ kết dính cao hơn và chất kết dính rất dễ dính.
Ngược lại, một vật liệu như silicone có “năng lượng bề mặt thấp” đến mức các chất kết dính thông thường sẽ không dính vào nó. Do đó, làm việc với vật liệu này sẽ yêu cầu một chất kết dính silicon và / hoặc cực kỳ dính.
Điều quan trọng là phải xem xét các bề mặt đã qua xử lý. Ví dụ, nếu một bề mặt được phủ một lớp sơn, băng dính có thể dính tốt với lớp phủ, nhưng nó có một liên kết yếu (năng lượng bề mặt thấp) bên dưới, băng và sơn có thể bị bong ra.

Bước 3: Bạn cần chịu nhiệt độ nào?

Tiếp theo, hãy xem xét môi trường của bạn và chọn một loại băng chịu nhiệt độ. Độ dính của băng dính phụ thuộc rất nhiều vào nhiệt độ, và điều kiện càng lạnh thì liên kết càng kém. Nếu bạn phải làm việc ở nhiệt độ thấp hơn, thì hãy sử dụng băng dính hai mặt được thiết kế đặc biệt cho khí hậu lạnh hơn . Điều này cũng đúng đối với các điều kiện cực kỳ nóng hoặc ẩm ướt.
Độ ẩm, bụi bẩn và điều kiện tia cực tím đều có vai trò nhất định. Chọn đúng loại băng chịu nhiệt độ phù hợp với các biến đổi khí hậu trong tầm tay là rất quan trọng!

Bước 4: Tôi nên xem xét những điều kiện nào khác?

Khi chọn băng keo hai mặt tốt nhất cho dự án của bạn, bạn nên tự hỏi mình những câu hỏi chính sau:

• Bạn cần băng giữ trong bao lâu? Có nghĩa là, bạn cần một giải pháp tạm thời hay lâu dài?
• Nếu bạn cần tháo băng, bạn có cần phải tháo sạch không?
• Băng sẽ tiếp xúc với điều gì trong khi bạn dán và sau đó? Xem xét độ ẩm, nhiệt, lạnh, nước, tia cực tím và bụi bẩn.
• Băng có cần phải có độ dày nhất định để ứng dụng hoạt động không?
• Bạn cần chiều rộng nào?
• Có nhiệt lượng nào tham gia vào quá trình ứng dụng, tức là trong sản xuất không?
• Có bất kỳ thông số kỹ thuật nào bạn cần hoặc được yêu cầu cho công việc hiện tại không (ví dụ: mã EPA, phê duyệt UL, v.v.)?

Tất cả những gì tóm tắt là biết ba điều sau: công việc của bạn, vật liệu của bạn và điều kiện thực địa của bạn. Chỉ khi đó, bạn mới có thể kết hợp loại keo dính phù hợp với dự án của mình và quyết định xem bạn cần băng keo hai mặt ngoài trời chịu nhiệt, cực rộng hay chuyên dụng. Bằng cách suy nghĩ và trả lời những câu hỏi này liên quan đến chất kết dính, bạn có thể tăng tuổi thọ và thành công cho các dự án của mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, ngày nay băng keo 2 mặt được sản xuất với nhiều phiên bản khác nhau. Xét theo chất liệu thì chúng ta có thể kể đến một số loại băng keo hai mặt được sử dụng phổ biến như sau:
Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, ngày nay băng keo 2 mặt được sản xuất với nhiều phiên bản khác nhau. Xét theo chất liệu thì chúng ta có thể kể đến một số loại băng keo hai mặt được sử dụng phổ biến như sau:

Phân loại các loại băng dính 2 mặt phổ biến trên thị trường hiện nay ?

Loại bang keo 2 mặt dành cho văn phòng – dân dụng

Có độ dính vừa phải, chủ yếu sử dụng trong văn phòng phục vụ công việc gia đình hàng ngày

Băng keo 2 mặt trắng nước: Còn có tên gọi khác là trắng trong, vỏ ngoài màu trắng bóng, bên trong là lớp keo hơi đục, dùng để dán giấy tờ, phong bì, tranh ảnh là loại bang keo 2 mặt dân văn phòng rất ưa chuộng
Tên sản phẩm: Băng keo 2 mặt trắng nước, Băng keo hai mặt trắng dầu, bang keo giấy trắng 2 mặt văn phòng phẩm

Băng keo 2 mặt mút xốp: Có nhiều màu sắc như trắng vàng (bên ngoài màu vàng, bên trong màu trắng), đỏ đen (bên ngoài màu đỏ, bên trong màu đen), xanh đen ( bên ngoài màu xanh, bên trong màu đen). Cấu tạo gồm lớp xốp bên ngoài, lớp keo bên trong.
băng keo mút xốp có độ dính rất cao và nhỉnh hơn so với băng keo 2 mặt trắng. phù hợp để sử dụng cho nhiều loại vật liệu từ bìa cứng, giấy cho tới kính, gỗ, kim loại, gốm, sứ…

Tên sản phẩm: Băng keo 2 mặt xốp xanh, Băng keo 2 mặt xốp, Băng keo 2 mặt xốp vàng đen

Loại băng keo 2 măt dành cho ngành công nghiệp

Do độ kết dính cao và lâu dài, băng keo hai mặt cho phép các vật thể được cố định nhanh chóng và dễ dàng trên nhiều bề mặt khác nhau dành mục đích sản xuất công nghiệp.

Tên sản phẩm: Băng keo 2 mặt xốp xanh, Băng keo 2 mặt xốp, Băng keo 2 mặt xốp vàng đen, Băng keo 2 mặt eva trắng đế vàng, Băng keo 2 mặt nano trong suốt, Băng keo 2 mặt dầu vàng, Băng keo 2 mặt vàng

Mua băng keo hai mặt giao tận nơi và tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác. Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng . Đổi trả dễ dàng.
Mua băng keo hai mặt giao tận nơi và tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác. Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng . Đổi trả dễ dàng.

Địa chỉ nào bán sỉ sản xuất băng keo 2 mặt giá rẻ nhất ?

Với kinh nghiệm và uy tín có được trong thời gian qua, chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm băng keo 2 mặt chất lượng nhất. sẽ được đổi trả ngay nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không đạt yêu cầu.

Việt nhật đã cung cấp sản phẩm đóng gói sau thành phẩm khách hàng lớn trong các lĩnh vực sản xuất như: Máy móc gia dụng,vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng,chế biến gỗ và bất kỳ thị trường nào đòi hỏi có màng PE quấn pallet, băng keo cho các doanh nghiệp xuất khẩu.Từ năm 2010, sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu đi các nước tiên tiến như:Úc, Lào, Thái lan, Cambodia…