Đặc điểm nổi bật của bao bì thực phẩm nóng

Bao bì thực phẩm nóng Hiện nay, sản phẩm bao bì được các doanh nghiệp kinh doanh và khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất. Bởi bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, mẫu bao bì này còn đảm bảo an toàn sức khỏe sản phẩm cho người tiêu dùng. Cùng Băng Keo Việt Nhật tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của loại bao bì đựng thức ăn nóng này ngay bài viết dưới đây nhé!

Sử dụng bao bì đựng thực phẩm để đựng thức ăn nóng có hại cho sức khỏe không?

Theo nghiên cứu khoa học, bữa ăn được dùng để hâm nóng hoặc ăn trực tiếp trong bao bì ni lông sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Cụ thể, nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ dễ dẫn đến các bệnh như béo phì, hen suyễn, ung nhọt, ung thư, v.v.

Nguyên nhân là do túi ni lông chứa hóa chất độc hại khi trộn với thức ăn nóng sẽ hòa tan vào nhau gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

bao bì thực phẩm nóng
Túi nilon / nylon đựng thực phẩm ở nhiệt độ 70-80oC sẽ dễ bị nhiễm DOP trong thực phẩm

Các phương pháp phòng chống hiệu quả

Để bảo quản những đồ ăn nóng, bạn có thể áp dụng một trong những cách phòng tránh hiệu quả sau:

  • Sử dụng hộp đựng đồ ăn sáng tại nhà thay cho túi nhựa.
  • Sử dụng túi giấy để đựng quà thay thế hoàn toàn giấy gói bằng chất liệu nilon.
  • Sử dụng túi thân thiện với môi trường để đựng thực phẩm thay cho túi nhựa.
  • Sử dụng dung dịch túi và hộp đựng thực phẩm bằng túi làm từ vật liệu sinh học.

Bao bì thực phẩm nóng – Giải pháp hữu hiệu cho thực phẩm nóng

Đây là một sản phẩm công nghiệp đặc biệt giúp bảo vệ giá trị sử dụng của thực phẩm và thuận lợi cho quá trình vận chuyển. Mặt khác, bao bì đựng thức ăn nóng chất lượng còn giúp quá trình bảo quản và tiêu thụ thực phẩm tốt hơn.

Đây cũng là cầu nối vững chắc giúp nhà sản xuất đến gần hơn với người tiêu dùng. Bao bì thực phẩm là đại diện của thương hiệu. Là công cụ hiển thị thông tin, hình ảnh sinh động về hàng hóa để thuyết phục khách hàng tin tưởng lựa chọn.

  • Bao bì có khả năng chống nhiệt rót nóng cao.
  • Khả năng truyền nhiệt nhanh chóng giữa cục lạnh và cục nóng.
  • Chân không tiêu chuẩn đạt được để ngăn chặn sự xâm nhập của không khí, độ ẩm và vi sinh vật.
  • Bao bì được thiết kế cứng cáp nhưng nhẹ, có khả năng chịu được các tác động của quá trình vận chuyển.
  • Bao bì đựng thức ăn nóng có khả năng bảo quản sản phẩm tốt. Chúng không thay đổi hoặc không phản ứng với các đặc tính của thực phẩm trong quá trình vận chuyển và bảo quản.
  • Khả năng chống chịu tốt với ánh nắng mặt trời, độ ẩm không khí và nhiệt độ bảo quản.
bao bì cho thức ăn nóng
Bao bì được thiết kế cứng cáp nhưng nhẹ, chịu nhiệt tốt

Xu hướng sử dụng bao bì đựng thức ăn nóng của người tiêu dùng và nhà sản xuất

Dưới đây, Băng Keo Việt Nhật sẽ cập nhật xu hướng sử dụng bao bì đựng thực phẩm nóng của người tiêu dùng và các nhà sản xuất để bạn tham khảo:

Đối với người tiêu dùng

  • Thân thiện với môi trường và bao bì bắt mắt.
  • Bao bì bị cạnh tranh gay gắt tại thời điểm bán.
  • Màu sắc bao bì sống động, chất lượng hình ảnh trung thực.
  • Bao bì màng phức tạp, túi và túi đứng.
  • Bao bì có khả năng chống hàng giả, hàng nhái.

Đối với nhà sản xuất

  • In bao bì thực phẩm phức tạp hơn.
  • Giảm thiểu chu kỳ in.
  • Đơn đặt hàng ngắn và được giao đúng thời gian.
  • Vật liệu in đa dạng.
  • Sản phẩm có sự kết hợp của nhiều công nghệ.

Tại sao bạn nên chọn in bao bì đựng thức ăn nóng tại Băng Keo Việt Nhật?

Không phải ngẫu nhiên mà Băng Keo Việt Nhật nhận được hàng nghìn đơn hàng in bao bì đựng thức ăn nóng của khách hàng. Lý do là vì:

Chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu quốc tế

  • 2011: Nhận chứng chỉ ISO 9001 – 2008.
  • Năm 2014: Đạt chứng nhận HACCP và GMP, chứng nhận an toàn thực phẩm.
  • 2017: Nhận chứng chỉ ISO 9001-2015.
  • Năm 2020: Nhận được chứng nhận BRC vấn đề 6.
  • Năm 2021: Đạt chứng chỉ ISO 15378.

Chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc thiết bị in ấn bao bì hiện đại

Đến với xưởng sản xuất Băng Keo Việt Nhật, quý khách hàng sẽ choáng ngợp với hệ thống máy móc thiết bị ngành in ấn bao bì của chúng tôi. Tất cả đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ, thành phẩm đạt chất lượng cao.

  • Máy kiểm tra.
  • Máy kiểm tra mối hàn.
  • Máy đóng bao.
  • Bộ tách cuộn.
  • Quạt gió 3 lớp, 5 lớp
  • Máy in ống đồng màu điện tử.
  • Máy phủ.
  • Máy ép khô bằng dung môi.
  • Máy in offset.
  • Máy vân tay.
  • Máy làm túi giấy.
  • Máy ép khô không dung môi.
bao bì bình minh
Chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc thiết bị in ấn bao bì hiện đại

Chúng tôi sở hữu 2 xưởng sản xuất quy mô lớn

Công ty Băng Keo Việt Nhật hiện đang sở hữu 2 nhà máy sản xuất bao bì công suất lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu về bao bì chất lượng trong và ngoài nước.

  • Nhà máy 1: KCN Tân Phú Trung, Củ Chi: Quy mô 10.000m2, công suất 35-40 tấn / ngày.
  • Nhà máy 2: KCN VSIP II, Bình Dương: Quy mô 12.000m2, công suất 35-50 tấn / ngày.

Kết luận:

Như vậy là cùng công ty Băng Keo Việt Nhật điểm qua một số đặc điểm nổi bật của bao bì đựng thức ăn nóng. Nếu bạn có nhu cầu đặt in hoặc tìm hiểu thêm về loại bao bì này. Hãy liên hệ ngay với Băng Keo Việt Nhật theo địa chỉ sau. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể để bạn nắm rõ.

BĂNG KEO VIỆT NHẬT

Hotline:  0794 481 888

Email: bangkeovietnhat@gmail.com

Add: Số 36 Trần Thị Năm, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tphcm

Xưởng sản xuất miền bắc: Thanh tùng – Thanh miện – Hải Dương

Xưởng sản xuất tây nguyên: Đơn dương – Lâm Đồng

Nhận xét bài viết!