Công ty sản xuất băng keo giấy nâu chi phí rẻ tại tphcm

Công ty sản xuất băng keo giấy nâu chi phí rẻ tại tphcm

Công ty sản xuất băng keo giấy nâu chi phí rẻ tại tphcm
Công ty sản xuất băng keo giấy nâu chi phí rẻ tại tphcm

Băng keo giấy nâu được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành không giống nhau như gắn lên phía bên ngoài da , gỗ, đóng thùng hoặc viết chú giải …khách hàng có khả năng thuận lợi tìm địa chỉ doanh nghiệp sinh băng keo giấy nâu giá rẻ tại tphcm tuy nhiên bảo đảm các tiêu chuẩn về giá trị, quy cách đóng gói hàng đúng lượng theo đề nghị thì thật khó. để biết rõ ràng hãy xem bài viết sau đây.

Đặc tính và công dụng của các loại băng keo giấy nâu

Băng keo giấy nâu hay được biết đến là băng keo giấy da bò được làm bằng giấy ghép với lớp keo cao su hòa tan 1 mặt. được phân thành 2 loại nổi tiếng được ứng dụng đông nhất ở thời điểm hiện tại có thể liệt kê :

Băng keo giấy nâu thấm nước ( băng keo giấy gia bò nhám ) : có ngoài mặt sần, nhám, có điều kiện thấm nước, xé được thủ công mà không sử dụng tới dao cắt băng keo hay kéo. Với chức năng hầu hết là dán, viết , chú giải kết quả, làm tem nhãn … Kích cỡ phổ biến của băng keo giấy nâu thấm nước thường là 4f8 33m ; 4f8 40m. Hơn nữa có khả năng đặt cắt theo đề nghị của quý khách

Băng keo giấy nâu không thấm nước ( băng keo giấy nâu bóng ) : có bề ngoài trơn, bóng, không thấm nước, không viết được. Nên rất có lợi trong lĩnh vực phòng vệ phía bên ngoài kết quả chống đóng bụi, chống nước. Loại băng keo này thường được ứng dụng để đóng gói thùng hàng , dùng trong ngành đồ da ( rỏ ràng là gắn lên phía bên ngoài nhuốm màu nâu ) , dán thảm chân …với kích cỡ phổ biến 4f8 33m ; 4f8 40m ( đặt cắt theo đơn đặt hàng ).

Tính chất chung của băng keo giấy nâu là có độ bám dính không quá kỹ, không thực hiện bong tróc ngoài mặt và thuận lợi tháo gỡ mà không lưu lại lớp keo dính, đều có khả năng xé được thủ công rất thuận tiện khi sử dụng. Có thể chịu nhiệt tương đối cao mà không bị thay đổi hình dạng.

Băng keo giấy nâu được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành khác nhau như :

  • Chống xước sàn nhà, nền nhà, phòng vệ các bên ngoài nhẵn.
  • đóng gói sản phẩm để vận tải.
  • Vai trò có lợi đối với ngành sơn nhà cửa.
  • Chú giải tin tức lên sản phẩm.

Khá dễ để tìm địa chỉ sản xuất băng keo giấy nâu mức giá rất mềm tại tphcm tuy nhiên bảo đảm các tiêu chuẩn mức giá rất mềm mà giá trị chẳng phải thuận lợi. Bên dưới băng keo việt nhật sẽ tiết lộ một khu vực bán băng keo giấy nâu mức giá rất mềm tại tphcm mà mọi người nhiều khả năng chọn lựa.

Xưởng sản xuất băng keo giấy nâu mức giá rất mềm tại tphcm

Băng keo việt nhật là công ty sản xuất băng keo giấy nâu giá rẻ tại tphcm được mọi người ghi nhận về giá trị.

Việt nhật chuyên sx băng keo giấy nâu theo yêu cầu mua của khách với nhiều độ dài, bề dày không giống nhau.

Với quá trình sản xuất dây chuyền tự động, công nghệ hiện đại tối tân hàng đầu với nhóm nhân sự nhiều năm kinh nghiệm đã tạo ra các sản phẩm băng keo đạt chuẩn ưu việt nhất trên khu vực kinh doanh.

Chỉ cần người tiêu dùng lên đơn hàng việt nhật sẽ gửi hàng chuyển hàng đến tận nơi. Những yêu cầu mua ngoại ô sẽ nhận được sau 3-5 ngày tùy thuộc địa điểm. Mọi đặt câu hỏi có liên quan đến mặt hàng đều được tư vấn mau chóng qua hotline. Băng keo việt nhật cũng không lấy tiền đổi trả nếu yêu cầu mua là sai theo kiểu dáng lúc đầu.

Nhận xét bài viết!