Công ty sản xuất băng keo dán thùng – băng keo đủ loại.

Công ty sản xuất băng keo dán thùng – băng keo đủ loại.

Băng dính trắng trong dán thùng, văn phòng phẩm. Loại băng dính có tên viết tắt của Oriented PolyPropylene (OPP), Băng dính trắng trong không có màu, được cấu tạo dùng keo Acrylic quết lên bề mặt vật liệu nhựa mềm dai.
Băng dính trắng trong dán thùng, văn phòng phẩm. Loại băng dính có tên viết tắt của Oriented PolyPropylene (OPP), Băng dính trắng trong không có màu, được cấu tạo dùng keo Acrylic quết lên bề mặt vật liệu nhựa mềm dai.

Được đánh giá cao là tiêu chuẩn tốt nhất. Băng keo dán thùng sử dụng để đóng gói, niêm phong sản phẩm, bưu kiện, bưu phẩm trong những công ty in, bao bì, giày da , đồ biển. Băng keo trong không bị bỏ sót kích cỡ, cân nặng từ 1f2, 2f4, 4f, 6f, 10f, bề dày 100yard, 200yard, 300yard. . Trở lên.

Nhận sản xuất băng keo theo đơn đặt hàng

 • Kiểm tra thêm nhiều loại băng keo dán thùng khác
 • Băng keo trong – đục dán thùng loại 1f2 ; 2f4 ; 4f8 ; 5f ; 1kg ; 1. 4kg.
 • Băng keo màu dán thùng loại 4f8

Công ty sản xuất băng keo dán thùng – băng keo đủ loại

Được đánh giá cao là tiêu chuẩn tốt nhất. Băng keo dán thùng sử dụng để đóng gói, niêm phong sản phẩm, bưu kiện, bưu phẩm trong những công ty in, bao bì, giày da , đồ biển. Băng keo trong không bị bỏ sót kích cỡ, cân nặng từ 1f2, 2f4

Đặc trưng băng keo trong các loại

 • Chất liệu sản xuất băng keo: Màng BOPP, pvc và các thành phần phụ gia hóa học
 • Độ dính: 50mic ( màng keo 28, chất kết dính 22)
 • Lõi giấy: 4.5li, 5li, 6li…
 • Dài: 100yard
 • Kích thước: 1f2, 2f4, 4f8, 5f, 6f, 7f…
 • Trọng lượng: 1kg, 2kg, 3kg
 • Màu sắc: Vàng chanh, vàng đục, trong
 • Đóng gói: 3 cuộn/1 cây, 4 cuôn/ 1cây, 6 cuộn/ 1cây, 12 cuộn/ 1cây, 24 cuộn/ 1cây
 • Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát
 • Hạn sử dụng: 3 đến 5 năm
 • Ngoài các kích cỡ sẵn có như trên công ty sản xuất còn nhận cắt băng keo theo đề nghị của khách hàng

Kết quả băng keo dán thùng của băng keo việt nhật

Băng keo việt nhật là một trong các nhãn hàng băng keo đuợc ưa thích đang được ưa chuộng nhất trên thị truờng băng keo cả nuớc ngay bây giờ, không thể không khẳng định băng keo việt nhật hiện diện đại đa số ở những đại lý bán lẻ, siêu thị, tạp hoá, chợ, rồi những công ty lớn nhỏ cũng dùng băng keo việt nhật này, vậy vì sao trong rất nhiều công ty sản xuất băng keo mà tất cả chúng ta lại chọn hãng băng keo việt nhật

Sở dĩ đạt được điểm cộng trên là do việt nhật sản xuất băng keo bằng thiết bị tối tân, nguồn nguyên vật liệu chất lượng tối ưu. Mọi kết quả mà việt nhật xuất đi khu vực kinh doanh đều bao đổi trả hàng nếu không bằng lòng bạn. Hơn thế nữa, công ty băng keo việt nhật còn thi hành nhiều phương án khuyến mãi mọi người như miễn phí vận chuyển, bảo ban nhà xe gởi hàng về tỉnh và dịch vụ chăm lo khách chu đáo, cẩn thận.

Những mặt hàng băng keo dán thùng tại băng keo việt nhật.

Ngoài tiêu chuẩn sinh băng keo 1f2, 2f4, 4f8, 6f, 10f đủ giá trị thì những mặt hàng băng keo dán thùng tại doanh nghiệp việt nhật doanh nghiệp bọn tôi còn khuyến mãi mức mức giá rất mềm, giá sỉ cho người tiêu dùng, nhận cắt băng keo với phong phú kích cỡ, kiểu dáng, sắc thái mà bạn yêu sách. Bề dày 100yard, 200yard, 300yard, độ dính 50mic trở lên .

Thị trường băng keo việt nhật đem ra cho loại băng keo dán đục đóng dán sản phẩm này là giá sỉ rẻ nhất khu vực kinh doanh. Băng keo việt nhật cam kết rằng người tiêu dùng sẽ không xác định được bất kỳ đâu mà kết quả băng keo dán thùng vừa có giá cả thấp vừa. Mọi bạn để mắt tới mặt hàng băng keo dán thùng đều có thể liên lạc cho bọn tôi theo hotline để được giải đáp không lấy tiền.

Mọi dữ liệu phản hồi xin gởi về khu vực thư điện tử.

Nhận xét bài viết!