Công ty chuyên sản xuất băng keo dán thùng – băng keo dán thùng đủ loại

Công ty chuyên sản xuất băng keo dán thùng – băng keo dán thùng đủ loại

Được đánh giá cao là tiêu chuẩn tốt nhất, băng keo dán thùng sử dụng để đóng gói, niêm phong sản phẩm, bưu kiện, bưu phẩm trong những đơn vị in, bao bì, dày da, đồ biển.

Băng keo trong  không bị bỏ sót kích cỡ chiều rộng: 1F2, 2F4, 4F8, 5F, 6F, chiều dài 100 yard, 200 yard, 300 yard… nhận sản xuất băng keo theo đơn đặt hàng.

Dùng để dán kín miệng các thùng hàng, thùng carton, hộp quà, bưu phẩm trong bưu điện, công ty, xí nghiệp điện tử, may mặc, giày da.
Dùng để dán kín miệng các thùng hàng, thùng carton, hộp quà, bưu phẩm trong bưu điện, công ty, xí nghiệp điện tử, may mặc, giày da.

Xem thêm nhiều loại băng keo dán thùng khác tại đây

Băng keo trong – đục dán thùng loại 1,2 cm – 2,4 cm – 4,8 cm – 5cm – 6cm…. và băng keo màu dán thùng loại 4F8.

Đặc điểm công dụng băng keo sản xuất trong các loại băng keo cụ thể như sau: 

Công dụng
  • Dùng để dán kín miệng các thùng hàng, thùng carton, dán hộp,,, sử dụng nhiều trong các bưu điện, công ty sản xuất, công ty đóng gói, công ty chế biến….
Chất liệu sản xuất
  • Phần lớn Jumbo băng keo được nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam, sau đó cuộn Jumbo băng keo đưa lên máy cắt và cắt ra từng cuộn nhỏ với nhiều kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.
  • Băng keo là một loại vật liệu có tính kết dính từ màng keo (BOPP, PVC…) và chất kết dính đặc biệt, được cán đều tạo thành một cuộn Jumbo băng keo có trọng lượng trên dưới 150kg, 250kg,…
Màu sắc
  •  Trắng trong,  trắng đục, trắng ngà, vàng chanh,…
Độ dính
  •  Băng keo việt nhật có độ dính cao, từ 48Mic tới 50 Mic
Quy cách đóng gói
  • Băng keo trong được đóng gói theo quy cách yêu cầu của khách hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Ví dụ: Với kích thước 4F8/ cuộn mỗi cây băng keo trong 6 cuộn.
  • Với kích thước 7F2/ cuộn, mỗi cây băng keo có 4 cuộn
  • Thông thường băng keo đóng gói 6 cuộn / cây, Mỗi bao 20 cây, Nhưng tùy vào trọng lượng và kích thước băng keo mà nhà sản xuất đóng gói cho phù hợp.
Ưu điểm
  •  Chịu được nhiệt độ tốt, không bị bong chóc trong thời gian dài, không bị rách khi test sử dụng …

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông số chi tiết về băng keo OPP có thể liên hệ trang web để nhận được hỗ trợ, tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc cụ thể.

Kết quả băng keo dán thùng của việt nhật

Băng keo việt nhật là một trong các nhãn hàng băng keo đuợc chuộng đang phổ biến nhất trên thị truờng băng keo cả nuớc thời điểm hiện nay, có thể cho rằng băng keo việt nhật hiện diện gần như tất cả ở những đại lý bán lẻ, siêu thị, tạp hoá, chợ, rồi những công ty lớn nhỏ cũng dùng băng keo việt nhật này, vậy vì sao trong rất nhiều công ti sản xuất băng keo mà hàng chục triệu người lại chọn nhãn hàng băng keo việt nhật .

Sở dĩ đạt được mặt mạnh trên là do doanh nghiệp bọn tôi sản xuất băng keo bằng thiết bị tối tân, nguồn nguyên vật liệu chất lượng tối ưu. Mọi kết quả mà bọn tôi xuất ra khu vực kinh doanh đều bao đổi trả hàng nếu không bằng lòng bạn. Thêm vào đó, công băng keo việt nhật còn thực hành nhiều chủ trương biệt đãi mọi người như miễn phí vận chuyển, chỉ dẫn nhà xe gởi hàng về tỉnh và dịch vụ chăm lo người tiêu dùng chu đáo, tốt.

Những mặt hàng băng keo dán thùng tại công ty băng keo việt nhật: 

Ngoài tiêu chuẩn sinh băng keo 1f2, 2f4, 4f8, 6f, 10f đủ giá trị thì những sản phẩm băng keo dán thùng tại doanh nghiệp băng keo việt nhật công ti băng keo việt nhật còn biệt đãi mức chi phí rẻ, giá sỉ cho mọi người, nhận cắt băng keo với phong phú kích cỡ, kiểu dáng, chủng màu mà bạn yêu sách.

Bề dày 100yard, 200yard, 300yard, độ dính 50mic trở lên thị trường, băng keo việt nhật phơi bày ra cho loại băng keo dán đục đóng dán sản phẩm này là giá sỉ rẻ nhất khu vực kinh doanh.

Băng keo việt nhật cam kết rằng người tiêu dùng sẽ không tìm thấy được bất kỳ chỗ nào mà mặt hàng băng keo dán thùng vừa có giá cả thấp vừa mọi người tiêu dùng để mắt tới kết quả băng keo dán thùng đều có thể liên lạc cho bọn tôi theo hotline để được giải đáp miễn phí.

Nhận xét bài viết!