Chọn mua Màng PE mức giá rất mềm chổ nào ? Màng PE giá rẻ

Chọn mua Màng PE mức giá rất mềm chổ nào ? Màng PE giá rẻ

Được tín nhiệm cao là tiêu chuẩn tốt nhất. Màng polyethylene kí hiệu là PE được làm ra bằng cách đùn – thổi/ cán làm thành màng mỏng có điều kiện ngăn thấm nước, mốc meo, bụi cực kỳ tốt.

Doanh nghiệp băng keo việt nhật chuyên nhận sản xuất màng PE đạt cao cấp. độ dính từ 10mic cho đến 27mic, cân nặng từ 2, 0kg đến 4 , 2kg. (đối với màng quấn tay) , từ 13, 8kg đến 16kg ( đối với màng quấn máy ), từ 22kg đến 27kg ( đối với jumpo ) …

Băng keo việt nhật tự hào là công ty cung cấp Màng PE cuốn Pallet uy tín nhất hiện nay, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất – chất lượng nhất.
Băng keo việt nhật tự hào là công ty cung cấp Màng PE cuốn Pallet uy tín nhất hiện nay, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất – chất lượng nhất.

Cấu tạo màng PE

Vật liệu:
 • Màng PE là màng ni lông được sản xuất từ các hạt nhựa PE nguyên bản. Màng pe có tên tiếng anh là PE Stretch film PE. Sản phẩm được sản xuất bằng cách nóng chảy nhựa PE ở nhiệt độ thích hợp trong máy đùn, sau đó đưa qua đầu khuôn định hình, tiến hành làm nguội rồi cuộn vào. Có thể điều chỉnh độ dày và mỏng của sản phẩm thông qua tốc độ kéo dài trong quá trình nhựa đi qua khuôn định hình.
Chiều dài:
 • 25cm – 50cm – 100cm
Khối lượng:
 • 2 – 2.5 – 3 – 3.5 – 4 – 5 – 7 – 10 – 15kg
Lỏi giấy:
 • Trọng lượng từ 200g, 300g, 500g, 1000g, 2000g (tuỳ thuộc vào nhu cầu khách hàng và trọng cuộn lượng màng PE).
Màu sắc:
 • Màng pe là lớp màng có màu trắng trong suốt, không mùi, hơi có ánh mờ, rất mềm dẻo
Đặc điểm:
 • Là loại màng trong suốt, có bề mặt láng bón, mềm dẻo và hơi có ánh mờ.
 • Không thấm nước, chống bụi rất hiệu quả.
 • Có thể chống thấm các loại khí như: CO2, N2, O2 và dầu mỡ .
 • Không màu, không mùi, khả năng co giãn nên đến 300%, bám dính tốt.
 • Màng sẽ bị hư hỏng khi tiếp xúc với cá loại chất tẩy rửa Acêton, H2O2, Alcool các loại tinh dầu thơm.
Ứng dụng:
 • Dùng nhựa PE để bọc hàng hóa, các pallet hàng hóa… khỏi bị va đập, bị xước, ẩm mốc… khi di chuyển, tránh hàng hoá bị bụi bặm
 • Sử dụng để bọc nông sản (các loại quả) để tránh bị sâu bệnh, bụi bẩn và nấm mốc
 • Trong ngư nghiệp thường dùng PE để bảo quản hải sản đông lạnh hoặc lót bờ ao…
 • Màng pe cũng được dùng để bọc đồ nội thất sau khi sản xuất để tránh không cho bám bụi vào sản phẩm, tránh bị trầy xước khi vận chuyển sản phẩm.
Quy cách đóng gói:
 • Mỗi thùng từ 4 cuộn, 6 cuộn, 12 cuộn, 24 cuộn

Ngoài các kích cỡ và cân nặng phổ biến như trên, doanh nghiệp băng keo việt nhật còn nhận sản xuất màng PE theo từng quy cách của khách hàng.

Tính chất màng PE

Màng pe dùng tay, màng pe quấn máy , màng pe quấn pallet với nền tảng giải pháp co giản tốt và níu kỹ vào chất liệu ( kim loại , bao bì sản phẩm ăn uống , các giỏ hoa quả … ) đảm bảo an toàn triệt để khỏi các ảnh hưởng của môi trường giúp những sản phẩm không bị oxi hóa, bụi bám vào, tránh trầy xước lúc chuyên chở, úa vàng, gỉ sét. .

Cách sử dụng màng co PE

Màng co PE được sử dụng chính cho mục đích cố định hàng hóa để đảm bảo hàng hóa được bảo vệ tốt nhất khi di chuyển.

Muốn làm được điều này thì cần phải biết sử dụng đúng cách màng co PE:

Bước 1: Có thể lựa chọn bọc kín sản phẩm bằng màng co nhiệt hoàn toàn hoặc chỉ bọc những phần cần phải bảo vệ. Khi bọc nên để thừa mỗi mép khoảng 2cm rồi cố định chúng lại.

Bước 2: Để màng bọc bám chặt vào sản phẩm, khi bị bong khi vận chuyển cần chiếu tia hồng ngoại hoặc là thổi khí nóng vào màng. Nên làm co toàn bộ phần màng co đã để thừa ra. Luôn đảm bảo duy trì nhiệt độ thích hợp cho tới khi màng co thực sự đã dính vào bao bì sản phẩm.

Bước 3: Sau khi màng co đã dính chắc vào bao bì sản phẩm thì ngừng cấp nhiệt và làm nguội màng co bằng không khí.

Nhận xét bài viết!