Chọn  mua băng keo trong in chữ chổ nào mức giá rất mềm ? – băng keo in logo – in chữ đủ loại

Chọn  mua băng keo trong in chữ chổ nào mức giá rất mềm ? – băng keo in logo – in chữ đủ loại

Được tín nhiệm cao là tiêu chuẩn tốt nhất băng keo in logo là một loại hàng đóng, dán thùng tuyệt đẹp và cần kiệm nhất ngày nay.

Ngoài tác dụng đóng, dán thùng thì băng keo in logo là cách thức quản bá hãng, cho ra mắt mặt hàng, đảm bảo chắc chắn giá trị sản phẩm hữu hiệu, có lợi nhất ở thời điểm hiện tại.

Vì nguyên nhân này mà nhiều nhà buôn bán trăn trở lúc quyết định kiểu dáng, sắc thái để in logo cho thỏa đáng.

Mặc dù nghĩ ngợi sơ qua thì khó tuy nhiên có kinh nghiệm phong phú trong nghề công ty băng keo việt nhật sẽ chỉ dẫn, xây dựng không lấy tiền logo cho bạn.

Và để bạn yên chí ngoài ra băng keo việt nhật sẽ trình làng những bức ảnh băng keo in logo thực tiễn dưới đây mà doanh nghiệp bọn tôi đã nhiệt huyết thi hành nhằm đem đến các sản phẩm băng keo vừa dán thùng vừa quảng cáo nhãn hiệu giá trị nhất.

Băng keo in Logo là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà Doanh nghiệp để góp phần khẳng định và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên những sản phẩm băng keo.
Băng keo in Logo là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà Doanh nghiệp để góp phần khẳng định và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên những sản phẩm băng keo.

Quy cách của sản phẩm.

Chất liệu sản xuất
 • Được sản xuất từ màng nhựa BOPP, PVC cùng với những hợp chất kết dính tạo thành Jumbo băng keo. Sau đó cán nền màu lên băng keo trong suốt này và cho chạy qua trục đồng đã được in sẵn chữ, hoặc logo của công ty đã qua thiết kế.
 • Mỗi một trục đồng được sử dụng cho một hình ảnh logo (màu sắc) riêng.
Kích thước
 • 4F8, 5F, 6F…
Khối lượng 
 • 1.2kg, 2kg, 3kg…
Chiều dài
 • 100yard, 200yard, 300yard
Độ dính
 • 50Mic
Màu sắc
 • Toàn bộ hình ảnh, biểu tượng Logo sẽ được in lên mặt sau của nền băng keo. Có thể in logo lên băng keo trong hoặc băng keo màu tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.
 • Màu sắc càng ít thì giá thành băng keo càng rẻ.
Trống in
 • Được làm từ chất liệu đồng có mạ thép bên ngoài, có khả năng chống rỉ sét cao.
 • Vì vậy khách hàng có thể bảo quản và sử dụng trục in lâu dài, in lại nhiều lần mà không phải mất thêm chi phí.
Đặc điểm
 • Khả năng bám dính chắc, không đứt, không nhả keo khi đóng gói. Sản phẩm có thể để trong thời gian lâu dài mà không bị khô keo, bong tróc màu.
 • Lựa chọn băng keo in logo để gói quà, đóng dán, niêm phong thùng hàng là hình thức quản bá thương hiệu, giới thiệu, khẳng định chất lượng sản phẩm hữu ích và tiết kiệm nhất hiện nay.
 • Băng keo logo cũng là cách tốt nhất để gây ấn tượng với đối tác và giúp mọi người biết đến sản phẩm của quý khách nhiều và nhanh hơn.
Công dụng
 • Dùng để đóng gói, niêm phong thùng hàng, bưu kiện bưu phẩm…
Quy cách 
 • Mỗi cây gồm 6 cuộn, mỗi bao gồm 20 cây (thông thường băng keo in logo được đóng vào bao, hoặc đóng gói bằng thùng carton theo yêu cầu của khách hàng).

 

Băng keo việt nhật từng nhiều năm trong việc in và thiết kế xây dựng sản xuất thương hiệu băng keo logo nên bạn đầy đủ khả năng tín nhiệm, băng keo việt nhật sẽ giải đáp chi tiết, tương trợ xây dựng logo theo thổi bùng xu thế thời đại với sắc thái đẹp nét và kích cỡ chuẩn nhất.

Vì sao cần lựa chọn băng keo in logo

Trong bất cứ ngành nghề giải pháp nào, từ giao hàng, gói hàng đến chuyên chở hàng hóa, băng keo dường như không còn xa lạ với mọi người.

Lúc khách nhận được một thùng hàng được đóng gói cẩn trọng và chỉn chu, kèm theo trên đó có bức ảnh logo riêng biệt nhãn hàng công ty bạn, thì lòng tin của khách càng vững chãi hơn, bức ảnh công ty bạn càng xinh hơn trong mắt khách, từ đó đưa về những giao kèo lớn và dài lâu. Là vì nguyên nhân vì sao băng keo việt nhật muốn bạn chọn lựa băng keo in chữ , in logo thay thế cho băng keo trong & đục bình thường.

Nhận xét bài viết!