Chọn mua băng keo simili màu chổ nào giá bèo ?

Chọn mua băng keo simili màu chổ nào giá bèo ?

Uy tín là tiêu chuẩn tốt nhất, băng keo simili được cấu tạo bởi lớp vải da và thành phần nhựa pvc (giả da) hay được biết đến là băng keo giả da , băng keo si có độ dính cao và co giãn tốt. băng keo simili tại doanh nghiệp băng keo việt nhật có nhiều chủng màu vàng, trắng, xanh , đỏ … Kích cỡ từ 2f4, 3f6, 4f8, 5f. 7f … được sử dụng để đóng gáy sách , tập trong những doanh nghiệp photo coppy, in, phát hành , bài trí bên trong office …

Băng keo simili (băng dính simili) là loại băng keo được làm từ chất liệu nhựa simili dạng mỏng có nhiều màu sắc khác nhau
Băng keo simili (băng dính simili) là loại băng keo được làm từ chất liệu nhựa simili dạng mỏng có nhiều màu sắc khác nhau

Tính chất và sắc thái của băng keo simili

Băng keo simili  là một loại hàng rất ý nghĩa trong những công tác office như đóng gáy sổ sách , dán bìa nhãn, bày biện bên trong office.

Mặt băng dính nổi bật bởi các đường nằm ngang xếp lớp giúp thuận lợi dán và cắt.

Chủng màu băng keo rất phong phú: xanh, vàng, nâu, đỏ, đen.

Chất liệu sản xuất
  • Băng keo simili được cấu tạo bởi lớp vải da và thành phần nhựa PVC (giả da), hay còn gọi là băng keo giả da, băng keo si có độ dính cao và đàn hồi tốt
Kích thước
  • Kích thước từ 2F4, 3F6, 4F8,, 5F, 7F,..
Độ dày
  • 6.5 yard, 8 yard, 12 yard, …
Màu sắc
  • Xanh lá, xanh dương, vàng, đỏ,…
Quy cách đóng gói
  • Mỗi cây gồm 6 cuộn (4F8), 8 cuộn (3F6), 12 cuộn (2F4), Mỗi bao gồm 20 cây, Thông thường băng keo được đóng vào bao, hoặc đóng gói bằng thùng carton theo yêu cầu của khách hàng.
Công  dụng sản phẩm
  •  Dùng để đóng gáy sách,  tập, sử dụng nhiều trong các công ty sản xuất sách báo, xuất bản, in ấn, photocopy,…

Khu vực phân phối băng keo simili giá rẻ

Nếu bạn đang kiếm tìm khu vực phân phối băng keo simili giá bèo đều nhiều khả năng triệu đến bọn tôi theo hotline, doanh nghiệp sản xuất băng keo việt nhật chuyên sản xuất những mặt hàng băng keo dán thùng ngoài các vật dụng chính như băng keo trong & đục dán thùng băng keo việt nhật vẫn lạc quan sản xuất sản phẩm băng keo simili 2f4, 4f8, 5f vàng, trắng, xanh mức giá rất mềm nhằm mang đến cho các đại lý ủy quyền.

Do băng keo simili được sử dụng hầu hết trong lĩnh vực đóng gáy sách nên quy cách để khách quyết định mua băng keo cũng lệ thuộc vào việc đóng sách dày hay mỏng.

Bình thường với những sách dày 50 đến một trăm trang thì nên áp dụng băng keo với quy cách bản rộng 3f6 là phù hợp và đây còn là bản được ứng dụng phổ biến nhất trong vệc đóng gáy sách.

Đối với các sách mỏng thì chỉ cần dùng bản rộng 2f4 là đủ , na ná với những sách dày hơn cần dùng băng keo simili 5f, 7f mới nhiều khả năng bảo đảm độ cứng chắn của gáy sách .

Nếu bạn đang mua đi bán lại kết quả hay để mắt tới mặt hàng đều có thể liên lạc đến công ti bọn tôi. Mọi kết quả băng keo việt nhật đều bao đổi trả hàng , bao phí giao hàng và giải đáp bảo ban nhà xe để gởi hàng cho bạn.

Vì là khu vực phân phối băng keo simili 2f4, 4f8, 5f vàng, trắng, xanh chi phí rẻ nên bạn triệt để an tâm lúc làm việc với băng keo việt nhật.

Nhận xét bài viết!