Chổ nào có bán màng keo dán chống xước cho thép – nhựa – gỗ chất lượng

Chổ nào có bán màng keo dán chống xước cho thép – nhựa – gỗ chất lượng

băng keo việt nhật là nhà cung cấp Màng bảo vệ bề mặt/ Băng keo bảo vệ bề mặt hàng đầu Việt Nam.
Băng keo việt nhật là nhà cung cấp Màng bảo vệ bề mặt/ Băng keo bảo vệ bề mặt hàng đầu Việt Nam.

Đối với những loại phía bên ngoài như thép, nhựa hay gỗ thì việc bảo vệ phía bên ngoài là điều siêu mấu chốt. màng keo dán là một loại hàng tốt nhất chuyên dụng để chống xước bề ngoài. Mặc dù chúng khá mỏng tuy nhiên lại có hiệu lực siêu lý tưởng đấy. Vừa bảo đảm chống xước giữ được sự đầy đủ cho mặt hàng mà giá cả lại siêu phải chăng nữa. Vậy chổ nào có bán màng keo dán chống xước cho thép, nhựa, gỗ giá trị ?

Màng bảo vệ bề mặt (băng dính bảo vệ bề mặt) được cấu tạo từ màng PE nguyên chất được tráng một lớp keo đặc biệt có khả năng bám dính cao, chắc chắn nhưng không để lại keo trên bề mặt sản phẩm khi bóc màng bảo vệ này ra.

Công dụng: Dùng để che phủ cho các bề mặt nhôm, kính, tấm kim loại, tấm nhựa và các chi tiết khác để bảo vệ, chống xước, chống bụi bẩn và chống va đập khi vận chuyển hoặc bảo quản.

Tùy mục đích sử dụng và tính chất bề mặt vật liệu mà người tiêu dùng có thể chọn loại màng bảo vệ bề mặt phù hợp với nhu cầu của mình.

Keo dán chống xước có thế mạnh gì ?

Tổng cộng các bên ngoài như gỗ, thép , nhựa đều cần được bảo quản để né trầy xước, bụi hay các nhân tố khác nhiều khả năng làm tác động đến giá trị và tính thẩm mỹ của mặt hàng. Vì lý do đó mà việc sử dụng miếng dán bảo vệ phía bên ngoài là điều rất mấu chốt.

Màng keo dán phía bên ngoài có mặt mạnh gì ?

Màng keo dán phía bên ngoài là một loại hàng phổ biến nhất chuyên được ứng dụng để bảo vệ phía bên ngoài của những sản phẩm như sắt, thép, nhựa …. tác dụng của chúng là chống xước, chống xuống cấp và giới hạn bụi trong cả sau một thời gian cài đặt và nổi bật là sau một thời gian dùng. được làm ra từ keo acrylic tốt nhất nên năng lực bảo vệ của loại màng này là cao cấp hơn cả.

Nhiều thông số kỹ thuật về màng keo dán chống trầy xước như sau :

  • Bề dày: 35mic một trăm mic
  • Chiều rộng: 100mm-1800mm
  • Chiều dài: 200m, 500m, 1000m, 2000m
  • Độ dính: 80 – 1000g

Nên mua màng keo dán chống xước chổ nào để nhận được chi phí ưu việt nhất ?

Băng dính bảo vệ bề mặt màu trắng đen: Ứng dụng trong bảo vệ các bề mặt inox, nhôm, thép, pano công trình, biển quảng cáo…
Băng dính bảo vệ bề mặt màu trắng đen: Ứng dụng trong bảo vệ các bề mặt inox, nhôm, thép, pano công trình, biển quảng cáo…

Thời nay trên khu vực kinh doanh nhu cầu dùng màng keo dán chống trầy xước ngày càng cao tuy nhiên chổ nào có bán màng keo dán chống xước cho thép, nhựa, gỗ giá trị thì đáp án hoản hảo nhất chỉ có tại doanh nghiệp băng keo việt nhật.

Là tổ chức đi tiên phong trong việc sản xuất và phân phối băng keo, doanh nghiệp băng keo việt nhật còn chuyên sản xuất và phân phối màng keo dán chống xước cho thép, nhựa, gỗ chất lượng cao tốt nhất trên khu vực kinh doanh.

Với nguyên vật liệu nhập từ nước ngoài cùng kỹ thuật ép keo tối tân nhất hiện chúng tôi tự cho rằng kết quả của bản thân đảm bảo sẽ không khiến bạn phải không hài lòng.

Màng keo dán chống xước có hàng chục kích cỡ và sắc thái sự khác nhau cho bạn chọn lựa. Giá trị tốt nhất, độ dính tốt, phòng thủ bên ngoài trong mọi sự việc, qua ngày tháng giúp cái đẹp của kết quả lâu bền mãi với thời gian.

Doanh nghiệp băng keo việt nhật phân bổ màng keo dán với tầm giá rẻ nhất đối chiếu với khu vực kinh doanh, giao hàng miễn phí trong nội thành thành thị, giao hàng trên cả nước cùng rất nhiều ưu đãi khác đang đón đợi người tiêu dùng tại doanh nghiệp băng keo việt nhật.

Cập nhật ngay với băng keo việt nhật để được tư vấn và gửi báo giá chi phí nhé !

Liên hệ mua sản phẩm Màng bảo vệ bề mặt tôn, nhôm kính nhựa…

Nhận xét bài viết!