Các mẹo màng bọc co lại quấn hàng hóa cho đồ nội thất bên ngoài

Sắp xếp đồ đạc của bạn để gói quấn hàng băng màng co màng chít

Màng co có thể đề cập đến các cuộn màng được sử dụng để cố định đồ đạc cho mục đích di chuyển hoặc tấm công nghiệp được sử dụng để bảo vệ tàu thuyền và các vật dụng lớn khác khỏi những tháng mùa đông lạnh giá khi thời tiết xấu đi. Bất kể loại màng bọc nào bạn đang sử dụng, bạn có thể thu nhỏ bọc các món đồ nội thất ngoài trời của mình một cách riêng biệt hoặc xếp chồng chúng lại với nhau và quấn chúng thành một bó.

Nếu bạn đang sử dụng màng bọc co công nghiệp được thiết kế để lưu trữ ngoài trời, hãy đảm bảo rằng bạn để bình chữa cháy gần đó và đeo găng tay chịu nhiệt, vì bạn sử dụng súng nhiệt để thu nhỏ màng bọc theo đúng nghĩa đen và siết chặt nó vào đồ đạc của bạn. lưu trữ bên ngoài.

===> https://bangkeovietnhat.vn/danh-muc/mang-pe/

Dọn dẹp khu vực bên ngoài nơi bạn sắp làm việc. Hiên hoặc sân của bạn là những nơi tuyệt vời để làm việc. Bạn có thể làm điều này trên hiên nhà nếu có đủ không gian, nhưng bạn cần có chỗ để đi lại xung quanh đồ nội thất của mình và dán màng bọc co lại. Dọn dẹp một khu vực để làm việc và dành cho bạn ít nhất 10–15 feet (3,0–4,6 m) để di chuyển. Loại bỏ bất kỳ thảm ngoài trời, chậu hoa hoặc đồ đạc trong vườn nào có thể cản trở.

Nếu bạn đang sử dụng cuộn màng co để đóng gói đồ đạc để di chuyển, bạn không cần sử dụng súng nhiệt. Điều đó có nghĩa là bạn có thể làm điều này bên trong nếu bạn thích. Tuy nhiên, bạn vẫn cần nhiều chỗ để làm việc.

Nếu bạn đang làm việc bên ngoài và bạn đang sử dụng màng bọc co công nghiệp, đừng làm việc này vào những ngày có gió. Sẽ quá khó để làm nóng màng bọc mà không có nguy cơ cháy.

Hãy dựng đồ đạc đầu tiên của bạn lên nếu bạn đang gói chúng riêng lẻ. Bạn có thể thu nhỏ bọc các món đồ nội thất của mình riêng lẻ hoặc xếp chúng lại với nhau thành một bó. Để bọc chúng riêng lẻ, hãy dựng món đồ nội thất đầu tiên của bạn lên sao cho nó được định hướng theo cách bình thường khi bạn sử dụng.

Nếu bạn đang gói đồ đạc của mình vì bạn đang di chuyển, đây là cách lý tưởng để bọc nó.

Các mẹo màng bọc co lại quấn hàng hóa cho đồ nội thất bên ngoài
Các mẹo màng bọc co lại quấn hàng hóa cho đồ nội thất bên ngoài

Sẽ không thực sự quan trọng nếu bạn bọc đồ đạc của mình riêng lẻ hay thành một bó xếp chồng lên nhau nếu bạn đang bảo vệ đồ đạc khỏi thời tiết, nhưng sẽ có nhiều công việc hơn nếu bạn bọc từng món đồ nội thất riêng biệt.

Xếp đồ đạc của bạn lại với nhau để gói chúng thành một bó. Để thu gọn đồ nội thất bằng màng bọc để bảo vệ đồ đạc trong mùa đông, hãy xếp đồ đạc của bạn lại với nhau nếu có thể. Nếu bạn đang bọc bàn và ghế, hãy đặt một tấm chăn lên trên bàn và chồng ghế lên trên. Nếu bạn chỉ bọc ghế, hãy xếp chúng chồng lên nhau. Hãy thoải mái đóng gói đồ đạc của bạn theo cách bạn muốn xếp chồng lên nhau hoặc giảm thiểu lượng không gian mà nó chiếm dụng.

Nếu bạn có một chiếc ô ngoài hiên, hãy để nó trên bàn và hạ cột xuống càng xa càng tốt. Sau đó, quấn một vài sợi dây bungee hoặc dây chun xung quanh chiếc ô để giữ nó không bị bung ra khi bạn làm việc.

Nếu bạn có những món đồ nhỏ hơn mà bạn muốn bảo vệ trong suốt mùa đông, hãy để chúng bên dưới bàn hoặc ghế mà bạn đang xếp.

Buộc đồ đạc của bạn lại với nhau để cố định nếu bạn xếp chồng lên nhau. Nếu bạn có một gói đồ đạc đã xếp chồng lên nhau, hãy sử dụng dây buộc zip hoặc dây bungee để buộc các món đồ của bạn lại với nhau để chúng không bị lật. Kết nối các ghế bành bằng cách buộc tay vịn của các ghế khác nhau với nhau và buộc chân đồ nội thất vào các chân đồ nội thất khác. Buộc đồ đạc của bạn lại với nhau khi cần thiết để đảm bảo rằng nó không bị trượt xung quanh khi bạn đang gói đồ đạc hoặc bị đổ khi thời tiết hỗn loạn.

https://bangkeovietnhat.vn/danh-muc/mang-pe/

Sử dụng Gói di chuyển

Mua một cuộn màng co rút trực tuyến hoặc tại một cửa hàng di động. Cuộn màng co di chuyển có dạng cuộn với 1-2 tay cầm ở hai đầu. Về cơ bản, nó là một phiên bản dày hơn của màng bọc thực phẩm mà bạn sử dụng để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh. Mua màng bọc thực phẩm di chuyển tại một cửa hàng hộp lớn, cửa hàng vật tư xây dựng hoặc từ một công ty chuyển nhà.

Việc di chuyển màng bọc thu nhỏ có giá từ 20-50 đô la tùy thuộc vào kích thước của cuộn mà bạn nhận được. Số lượng bạn cần hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng đồ đạc mà đang đóng gói.

MÀNG PE – MÀNG CO- MÀNG CHÍT QUẤN BỌC HÀNG. Màng PE bọc hàng, quấn hàng, đóng gói kiện hàng, kiện pallet hay màng chít
MÀNG PE – MÀNG CO- MÀNG CHÍT QUẤN BỌC HÀNG. Màng PE bọc hàng, quấn hàng, đóng gói kiện hàng, kiện pallet hay màng chít

Trải một tấm chăn hoặc tấm lót di chuyển lên đồ nội thất để bảo vệ nó. Nếu bạn muốn cố định đồ đạc ngoài trời của mình và bảo vệ đồ đạc khỏi va đập với các vật dụng khác, hãy nhẹ nhàng phủ một tấm đệm lớn, chăn hoặc khăn lên đồ nội thất của bạn. Trong trường hợp hộp hoặc đồ nội thất khác cọ xát với đồ đạc của bạn, vải sẽ giữ cho đồ đạc của bạn không bị trầy xước hoặc tổn hại.

Bóc phim và ấn nó vào đồ đạc của bạn mà không cần cắt. Bóc mép của màng nhựa chuyển động ra khỏi cuộn và ấn nó vào bề mặt phẳng nhất của đồ nội thất. Đây có thể là chân bàn, lưng ghế hoặc bệ làm đệm. Ấn phim vào đồ nội thất để phim dính chặt vào bề mặt.

Lý tưởng nhất là bạn sẽ bọc mọi món đồ nội thất bằng một đoạn nhựa dài liên tục. Không cắt phim hoặc sử dụng nhiều tờ trừ khi thực sự cần thiết.

Mẹo: Bắt đầu gói ở trên cùng hoặc dưới cùng của đồ nội thất. Tránh bắt đầu giữa chừng, nếu không bạn sẽ lãng phí một phần màng bọc bị co lại.

Quấn phim quanh đồ nội thất bằng cách cuộn quanh nó. Khi mép đầu tiên bị dính vào bề mặt, hãy lấy tay cầm của cuộn. Bắt đầu cuộn quanh đồ nội thất, thả màng trong cuộn khi bạn di chuyển. Cho phép màng cuộn bong ra khi bạn đi lại và kéo nó chặt vào mặt của đồ nội thất khi bạn lật từng góc.

Nếu không có tay cầm trên cuộn, hãy thọc ngón tay vào phần rỗng giữa của cuộn khi bạn đi quanh đồ nội thất.

Nếu chân của đồ nội thất của bạn đặc biệt mỏng và trải ra xa nhau và tấm đệm hoặc chăn của đồ nội thất không bảo vệ chúng, hãy bỏ qua phần chân.

Tiếp tục bọc đồ đạc cho đến khi hoàn toàn chắc chắn. Tiếp tục đi lại hoàn toàn xung quanh đồ nội thất, để màng phim dính vào đồ nội thất khi bạn đi bộ. Di chuyển cuộn lên hoặc xuống theo mỗi vòng quay xung quanh đồ nội thất để dán phim lên các bề mặt không được che phủ. Che bất kỳ màng lỏng nào bằng một vòng đệm bổ sung xung quanh đồ nội thất. Đảm bảo rằng mọi bộ phận của đồ nội thất của bạn đều được bọc.

Công dụng của màng PE quấn nội thất, sofa
Công dụng của màng PE quấn nội thất, sofa

Xẻ hoặc cắt màng bọc thực phẩm và ép vào đồ nội thất. Khi mọi phần của đồ nội thất ngoài trời của bạn được che phủ, hãy xé màng và ấn nó vào bất kỳ phần nào của màng nhựa đã dính vào đồ nội thất. Nếu màng quá dày không thể xé bằng tay, hãy dùng dao nhỏ hoặc kéo để cắt màng.

Bộ phim chuyển động bằng nhựa được thiết kế để tự dính chặt vào nhau. Bạn không cần phải làm nóng màng bọc co để cố định nó.

Lặp lại quy trình này cho từng món nếu bạn đang gói chúng riêng lẻ. Sau khi gói xong đồ đạc đầu tiên, hãy đặt nó sang một bên hoặc đặt cạnh những đồ đạc khác đã sẵn sàng chuyển đi. Sau đó, đặt tác phẩm tiếp theo của bạn ra và dựng đứng nó. Lặp lại quy trình gói bằng cách sử dụng màng chuyển động của bạn. Tiếp tục gói đồ đạc của bạn cho đến khi mọi vật dụng đã sẵn sàng để chuyển đi.

https://bangkeovietnhat.vn/danh-muc/mang-pe/

Nhận xét bài viết!