Tìm mua băng keo vải chổ nào giá bèo ? – băng keo vải đủ màu.

Tìm mua băng keo vải chổ nào giá bèo ? – băng keo vải đủ màu.

Băng keo vải được tạo nên bởi sự đan xen giữa các sợi vải nguyên chất kết hợp với chất keo cao su tự nhiên, sản phẩm này có cấu trúc bền chặt, ...
Băng keo vải được tạo nên bởi sự đan xen giữa các sợi vải nguyên chất kết hợp với chất keo cao su tự nhiên, sản phẩm này có cấu trúc bền chặt, …

Được đánh giá cao là tiêu chuẩn tốt nhất. băng keo vải được cấu tạo nổi bật bởi lớp vải ngang dọc và lớp keo acrylic bảo đảm độ bám dính cực chắc, bền nên rất tương xứng cho yêu cầu dán bạt, bao nổi bật là các công trình kiến trúc lộ thiên, dưới nước … băng keo vải vá bao bạt có đủ kích cỡ kiểu dáng và chủng màu trắng, vàng, xanh, xám, đen …ngoài ra bọn tôi còn nhận sinh băng keo vải theo đề nghị cậu nhỏ khách

Tính chất của băng keo vải dán, vá bao bạt

Băng keo vải  là một loại hàng chất lượng cao, là sự phối hợp giữa sợi vải tinh khiết và lớp keo cao su thiên nhiên, nên với thiết kế bền chắc và sự kết dính cực tốt thỏa đáng gần như tất cả các bề ngoài vật liệu và mọi mục tiêu dùng.

Băng keo vải là một trong các kết quả băng dính có độ dính ưu việt nhất ngày nay. băng dính vải đang được sử dụng rộng rãi trong đa ngành nghề sự khác nhau.

Nhờ được bọc một lớp keo acrylic và ngoài mặt được cấu tạo từ vật liệu vải vốn có xuất phát từ xứ sở kim chi, kết quả băng dính vải của doanh nghiệp bám dính chắc trên phần lớn các ngoài mặt như vải, gỗ, kính … Chấp nhận được các ảnh hưởng từ bên ngoài , không lưu lại vết keo dán, độ dai cao, kéo dãn tốt bảo đảm không đứt rách lúc dùng.

Cân nặng và sắc thái của băng keo vải dán, vá bao bạt

  • Băng keo vải có đủ mọi chủng màu : xanh ( đậm và nhạt ) , nâu, bạc, trắng, vàng, da cam, đen, đỏ, .
  • Bề rộng : 2. 4f, 3. 6f, 4. 8f, 5f, 6f, .
  • Bề dài ( 1yard = 0 . 9m ) : 10yard, 20yard, 30yard, 40yard, 50yard, 60yard, 80yard, 90yard, 100yard, .

Băng keo vải sử dụng để đóng những thùng hàng nặng, chuyên chở xa, dán inox và nhiều khả năng thay thế băng dính dán sàn trong tạo nên và sơn sửa.

Băng dính vải vô cùng đa dạng về sắc thái, đẹp nên còn có khả năng sử dụng trong những công tác bài trí, rất đa dụng của băng dính vải mà bạn chưa ngờ đến.

Những tác dụng tuyệt quá của băng dính vải chất lượng tối ưu ở thời điểm hiện tại rất thiết thực trong đời sống thường ngày.

Nhận xét bài viết!