Băng keo opp màu 4f8 sử dụng trong trang trí

Băng keo opp màu 4f8 sử dụng trong trang trí.

Với chủng màu hút mắt, tươi trẻ, băng keo opp màu 4f8 trở nên đồ vật phổ biến để dán thùng hàng , bài trí. ở thời điểm hiện tại, kết quả băng keo này cũng đang được buôn bán rộng khắp. Mọi người muốn mua lượng lớn băng keo opp màu 4f8 sử dụng trong bày biện hãy tới với băng keo việt nhật để có mặt hàng giá trị, giá rất phải chăng.

Băng keo opp màu 4f8 sử dụng trong trang trí.
Băng keo opp màu 4f8 sử dụng trong trang trí.

Kiểm tra thêm vài ba loại băng keo màu :

  • Băng keo màu 100yard, 200yard, 300yard
  • Băng keo màu 1f2 ; 4f8 ; 5f
  • Băng dính màu đỏ, vàng, xanh

Những đặc điểm nổi trội của băng keo opp màu 4f8

Băng keo opp màu 4f8 hay được biết đến là băng dính màu, băng keo màu, … Vật liệu chính của loại băng keo này là bopp kí hiệu của ( biaxial oriented polypropylene ). Ngoài có thể kết dính tốt thì băng keo opp còn rất dẻo, có độ co giãn cao. 4f8 là kích cỡ của băng keo.

Màu sắc của băng keo opp màu rất phong phú, gồm các màu : vàng, đỏ, xanh, lá, xanh

dương, cam, trắng. Giải pháp sản xuất giông giống như các loại băng keo bình thường, sắc thái keo được lựa chọn ở thời kỳ cán keo, lớp sẽ được trộn màu để quét lên lớp màng phía ngoài với độ dính lên tới 50mic.

Nhờ độ dính, sắc thái đẹp mắt mà ở thời điểm hiện tại, băng keo opp màu 4f8 được ứng dụng trong đa ngành, mục tiêu riêng biệt như băng keo opp màu 4f8 sử dụng trong bày biện bên trong, đóng gáy sách vở, dán thùng sản phẩm, gói quà , …

Ngày nay, kết quả băng keo màu được đưa bởi nhiều tiền đề. Tuy vậy, để nhận được nguồn hàng băng keo giá trị, giá cả chính đáng thì khách nên xét chọn lựa những nhà cung ứng được đánh giá cao.

⇒ tin liên can :

Bảng ước tính kinh phí băng keo màu xanh, đỏ, vàng cho đại lý ủy quyền

Nhận sản xuất băng keo màu theo đơn đặt hàng

Băng keo màu có những tên gọi khách nhau như OPP màu, băng dính màu…có tên xuất phát từ các chữ cái của từ Oriented PolyPropylene, được sử dụng rộng rãi màu các
Băng keo màu có những tên gọi khách nhau như OPP màu, băng dính màu…có tên xuất phát từ các chữ cái của từ Oriented PolyPropylene, được sử dụng rộng rãi màu các

Băng keo việt nhật chuyên phân phối băng keo opp màu 4f8 sử dụng trong trang trí

Doanh nghiệp băng keo việt nhật là một trong các tiền đề chuyên sinh và điều tiết băng keo opp màu 4f8 được đông khách an tâm. Mặt hàng băng keo opp của băng keo việt nhật được làm ra từ nguyên vật liệu tốt cùng với dây chuyển sinh tân tiến, tối tân. Vì lẽ đó, mặt hàng sau cùng luôn đạt giá trị, đáp ứng nhu cầu của mọi khách.

Nổi bật, nguồn hàng băng keo opp màu 4f8 sử dụng trong bài trí luôn trang bị sẵn nên bất kể thời điểm nào người tiêu dùng cần, băng keo việt nhật đầy đủ khả năng chấp thuận sớm nhất. Về giá cả, băng keo sản xuất giá tận xưởng nên thị trường luôn tối ưu nhất, mua đông hơn giá càng rẻ , chiết khấu càng cao .

để khách tinh tưởng,băng keo việt nhật đảm bảo thực hiện phương án đổi trả , hoàn trả nếu ghi nhận sản phẩm chất lượng không bảo đảm. Hơn nữa, mọi yêu cầu mua bạn đặt đều được băng keo việt nhật giúp đỡ vận tải tận nơi với chi phí rẻ, nổi bật, mọi người trong nội thành tphcm sẽ được miễn phí vận chuyển.

Bạn đang cần nguồn băng keo opp màu 4f8 sử dụng trong bày biện hãy liên lạc với băng keo việt nhật qua số :  để được tư vấn rõ ràng hơn về kết quả và bảng ước tính kinh phí cụ thể.

 

Nhận xét bài viết!