Băng keo nano 18mm x 10 yard – Băng keo quấn điện

Băng keo nano 18mm x 10 yard – Băng keo quấn điện

Được đánh giá cao là tiêu chuẩn tốt nhất, băng keo điện nano có vai trò cách điện, cách nhiệt, chống cháy …và được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực công nghiệp điện tử, cơ khí, công nghiệp thực phẩm , hàng hóa tiêu dùng…

Băng keo điện NaNo được công ty Hiệp Phát giao hàng miễn phí với giá rẻ. Sản phẩm có độ dính tốt dùng để cách điện với chất liệu là PVC có tính chất dẻo và dai.
Băng keo điện NaNo được công ty băng keo việt nhật giao hàng miễn phí với giá rẻ. Sản phẩm có độ dính tốt dùng để cách điện với chất liệu là PVC có tính chất dẻo và dai.

Băng keo điện nano các loại

Kích thước: 1f8
Chiều dài: 6yard, 10yard, 18yard, 20yard, 30yard
Màu sắc:  Đen, trắng, xanh, đỏ, vàng…
Ứng dụng: Dùng để dán, bít dây điện, mối nối dây điện
Điểm mạnh: Khả năng kéo giãn và bám dính cao. Chống nóng chảy khi nhiệt độ tăng đột biến, chống gãy nứt trong môi trường lạnh, chống bám bụi, bám lông hoặc các vật thể cực nhẹ khác trong môi trường nhằm giảm thiểu khả năng gây chập điện, cháy nổ, có thể ứng dụng tại nhiều vị trí trong công trình xây dựng như mái trần, ống dây điện nổi, âm tường…
Đóng gói: 10 cuộn/cây – 50 cây/thùng
Vật liệu: Băng keo màu được sản xuất từ màng PVC và lớp keo dính đặc biệt có khả năng co dãn tốt.

Các loại băng keo điện nano được ứng dụng đông nhất hiện nay

Băng keo điện nano được làm ra từ chất keo rất nổi bật, chất keo này có thể riêng biệt trong lĩnh vực cách điện chính vì vậy sản phẩm này đang càng lúc càng được đông khách quyết định. băng keo điện nano bao gồm đa dạng tuy nhiên dễ sử dụng và chắt chiu đặc biệt là hai loại băng keo điện nano 10yard và 20yar.

Băng keo điện nano có nhiều chủng màu ( đen, trắng, vàng, xanh. ) màng keo có cường độ chịu lực cao. Với phương pháp sinh nghiêm bằng chuỗi thiết bị kỹ thuật ở nhật tối tân nên mặt hàng băng keo nano luôn đạt cao cấp.

Băng keo điện nano được làm ra từ chất keo rất nổi bật. chất keo này có điều kiện riêng biệt trong lĩnh vực cách điện thế nên sản phẩm này đang càng lúc càng được đông khách quyết định. băng keo điện nano bao gồm đa dạng tuy nhiên dễ sử dụng và cần kiệm đặc biệt là hai loại băng keo điện nano 10yard và 20yard.

Nhận xét bài viết!